x close

Paramount ลุยสร้างหนังชีวประวัติ พอล วอล์คเกอร์

พอล วอล์คเกอร์

พอล วอล์คเกอร์

          เตรียมพบกับ I Am Paul Walker หนังชีวประวัติ พอล วอล์คเกอร์ ร่วมรำลึกถึงดวงดาวผู้ล่วงลับแห่งวงการฮอลลีวูด

          แม้วันเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานกว่า 5 ปี นับตั้งแต่นักแสดงหนุ่ม พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) บอกลาทุกคนอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2013 แต่เชื่อว่า ความสามารถและผลงานที่นักแสดงหนุ่มฝากฝีมือเอาไว้จะยังเป็นที่จดจำในใจของทุกคนเสมอมา และในที่สุด เราก็จะได้ย้อนรำลึกถึงวันคืนที่สวยงามเหล่านั้นไปด้วยกันอีกครั้ง เมื่อ Paramount Network ประกาศสร้างภาพยนตร์ชีวประวัติ I Am Paul Walker เป็นเกียรติประวัติแด่ตำนานพระเอกรถซิ่งและสำหรับทุกคนที่คิดถึงเขาสุดหัวใจ (อ่านเพิ่มเติม: เพื่อนนักแสดงหวนรำลึก พอล วอล์คเกอร์ ลาโลกครบ 2 ปี)
พอล วอล์คเกอร์

          โดยเว็บไซต์ Movieweb รายงานว่า หนังชีวประวัติ I Am Paul Walker จะรวบรวมคำให้สัมภาษณ์ของเหล่าทีมงานและนักแสดงที่เคยร่วมงานกับ พอล วอล์คเกอร์ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีทีมนักแสดงจาก Fast & Furious ผู้เป็นทั้งเพื่อนร่วมวงการและเพื่อนที่รู้จักเขาดีที่สุดอยู่ด้วยเช่นกัน นอกจากผลงานในวงการบันเทิง หนังจะพูดถึงความใฝ่ฝันส่วนตัวเกี่ยวกับอาชีพทหารเรือและความรักในการผจญภัยในมหาสมุทรกว้าง รวมถึงงานด้านจิตอาสาที่นักแสดงหนุ่มได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในประเทศเฮติอีกด้วย

พอล วอล์คเกอร์

          ผู้รับหน้าที่ดูแลการถ่ายทอดชีวิตของนักแสดงหนุ่มในครั้งนี้ก็คือ Paramount Network ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์ เดริก เมอร์เรย์ (Derik Murray) จาก I Am Heath Ledger ส่วนด้านผู้กำกับและวันกำหนดฉายยังไม่มีการยืนยันแน่ชัด แต่เบื้องต้นทีมงานเล็งตัว เอเดรียน บูเทนฮูอิส (Adrian Buitenhuis) ผู้กับจาก I Am Heath Ledger เอาไว้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ ทีมผู้สร้างจะแถลงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนัง I Am Paul Walker อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

พอล วอล์คเกอร์

          สำหรับนักแสดงหนุ่ม พอล วอล์คเกอร์ โด่งดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วยบทบาท ไบรอัน โอ คอนเนอร์ จากหนังชุด Fast & Furious มหากาพย์หนังแอ็คชั่น-รถซิ่งยอดฮิต ทั้งยังฝากฝีมือการแสดงอันโดดเด่นในภาพยนตร์ประดับวงการฮอลลีวูดอีกหลายเรื่องด้วยกัน อาทิเช่น Varsity Blues (1999), She's All That (1999), Joy Ride (2001) และ  Takers (2010)

พอล วอล์คเกอร์

พอล วอล์คเกอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Paul Walker

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Paramount ลุยสร้างหนังชีวประวัติ พอล วอล์คเกอร์ อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2561 เวลา 23:43:04 5,683 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP