x close

ทอม ครูซ ฉายแววรับบท กรีนแลนเทิร์น ใน Green Lantern Corps

Green Lantern Corps

Green Lantern Corps

          เปิดเบาะแส ! เหตุผลที่ ทอม ครูซ เหมาะสมกับบทซูเปอร์ฮีโร่ชุดเขียว กรีนแลนเทิร์น ในหนังรีเมค Green Lantern Corps

          อย่างที่รู้กันดีว่า Warner Bros. และ DC Entertainment ฮึดสู้ประกาศสร้างหนังรีเมค Green Lantern Corps แก้ตัวให้กับความล้มเหลวครั้งใหญ่ของ Green Lantern ในปี 2011 โดยมีกำหนดการฉายคร่าว ๆ ภายในปี 2020 แต่เนื่องจากปัจจุบันก็ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ ออกมานอกจากข่าวลือว่า ทอม ครูซ (Tom Cruise) และไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynold คือตัวเต็งนักแสดงผู้จะมารับบทเป็น กรีนแลนเทิร์น
          วันนี้เราจึงหยิบข้อมูลจากเว็บไซต์ Screen Rant ชวนทุกคนมาวิเคราะห์กันว่า ทำไม ทอม ครูซ ถึงเป็นนักแสดงที่เหมาะจะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ กรีนแลนเทิร์น คนใหม่ เอาใจกองเชียร์พระเอกสุดหล่อตลอดกาลของเรากัน (คลิกเลย: ทอมครูซ-ไรอัน เรย์โนลด์ ติดโผตัวเก็งรับบท กรีนแลนเทิร์น)

เหตุผลประการแรก

          เนื่องจากหนุ่ม ไรอัน เรย์โนล์ด อาจเข็ดกับความล้มเหลวของการรับบทนำใน Green Lantern ครั้งก่อนและคิวงานถ่ายหนังแฟรนไซส์ Deadpool อย่างต่อเนื่อง ทำให้ Warners Bros. เล็งตัวพระเอกแถวหน้าของวงการฮอลลีวูดอย่าง ทอม ครูซ มาเป็นแม่เหล็กดึงดูดแฟน ๆ แทนที่

Green Lantern Corps

          นอกจากนี้ ยังมีข่าวหลุดมาจากวงในว่า ฮีโร่กรีนแลนเทิร์นโฉมใหม่ จะเป็นการผสมผสานระหว่างคาแรคเตอร์ ฮาล จอร์แดน (กรีนแลนเทิร์น จากคอมมิคฉบับปี 1959) ผู้เป็นนักบินทดสอบก่อนมาเป็นฮีโร่ทหารในหน่วยกองทัพอวกาศ และจอห์น สจ๊วต (กรีนแลนเทิร์นจากคอมมิคฉบับปี 1971) อดีตสไนเปอร์มือดีจากกองทัพทหารผู้สมัครเข้าหน่วยกองทัพอวกาศ ซึ่งก็เหมาะสมแล้วที่หนังจะดึงตัว ทอม ครูซ พระเอกมาดเท่และขรึมสมชายชาตรีมารับบทนำ

Green Lantern Corps

เหตุผลประการที่สอง

          อ้างอิงจากข่าวลือล่าสุดว่า Warner Bros. เล็งตัว คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ (Christopher McQuarrie) จาก Mission Impossible มารับหน้าที่กำกับ ทำให้แฟน ๆ แอบลุ้นกันเข้าไปใหญ่ว่า ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ อาจดึงตัวพระเอกคู่บุญ ทอม ครูซ มาร่วมงานอีกครั้งใน Green Lantern Corps ด้วยเช่นกัน และถ้าหากเป็นไปตามนี้ ก็ถือเป็นการการันตีได้เลยว่าหนังรีเมคครั้งใหม่จะต้องประสบความสำเร็จไม่เหมือนที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

Green Lantern Corps

          ทั้งนี้ แฟน ๆ ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าสองผู้กำกับและนักแสดงหนุ่มคู่หูจาก Mission Impossible จะตอบรับข่าวลือที่ว่ากันอย่างไร แม้การนึกภาพพระเอกผู้หล่อละมุนในชุดซูเปอร์ฮีโร่เขียวเข้มอาจจะดูแปลกตาไม่น้อย แต่ก็ต้องยอมรับว่า ทอม ครูซ ในบทซูเปอร์ฮีโร่นั้นน่าสนใจและแปลกใหม่สำหรับหนังในจักรวาล DC Comics เช่นกัน

Green Lantern Corps

ภาพจาก DC Comics, เฟซบุ๊ก Tom Cruise, อินสตาแกรม Christopher McQuarrie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ครูซ ฉายแววรับบท กรีนแลนเทิร์น ใน Green Lantern Corps อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2561 เวลา 14:19:26 8,386 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP