x close

คนจริง ! คริส อีแวนส์ ย้ำชัด เกลียดหน้าคนวิจารณ์ Black Panther

Black Panther

          สหายข้าใครอย่าแตะ ! คริส อีแวนส์ ประกาศลั่น ไม่ชอบหน้าอริเก่า เบน ชาพิโร่ วิจารณ์หนังเพื่อนรัก Black Panther

          เห็นสุขุมเงียบขรึมและใจเย็นในมาดผู้นำกัปตันอเมริกาบนจอแบบนี้ แต่บอกเลยว่าตัวจริงนอกจอของ หนุ่มคริส อีแวนส์ (Chris Evans) นั้นพร้อมลุย พร้อมปะทะทุกสนามรบ แถมข้าศึกยังต้องหน้าหงายกันไปเป็นแถบ ๆ เพราะเจอฤทธิ์ของ "พี่คริสคนจริง" ของเราเข้าให้ !
          อย่างเหตุการณ์ล่าสุดกับอริเก่า เบน ชาพิโร่ (Ben Shapiro) ทนายหนุ่มผู้เป็นทั้งนักวิจารณ์ นักเขียน นักจัดรายการวิทยุชื่อดังในอเมริกาที่เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ได้ออกมาวิจารณ์ภาพยนตร์ Black Panther ในรายการ The Ben Shapiro Show อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ Salon ว่าเขาไม่เข้าใจว่าทำไม Black Panther ถึงทำให้กลุ่มคนชาวแอฟริกัน-อเมริกันรู้สึกได้รับการยอมรับในสังคมมากกว่าเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์จริง แถมยังมีปรากฏการณ์ทำสัญลักษณ์มือ "วากานดาจงเจริญ" ไปทั่วทุกวงการ ทั้ง ๆ ที่ Black Panther คือภาพยนตร์ที่มีคนผิวสีที่สร้างโดย "คนใหญ่คนโตผิวขาวในมาร์เวล" และประเทศที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบทุกอย่างเหมือนวากานดานั้นไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงแค่ประเทศสมมติที่แต่งขึ้นมาเท่านั้น          เล่นเสียดสีกันตรง ๆ แบบนี้แน่นอนว่าใครได้ยินก็ต้องอารมณ์ขึ้นกันบ้าง โดยเฉพาะสหายรักของฝ่าบาทที ชัลล่าอย่างกัปตันอเมริกา ที่คราวนี้มาในร่างอวตาร คริส อีแวนส์ ในทวิตเตอร์ Chris Evans ขุดข้อความเก่า "ผมไม่ชอบ @benshapiro เลยจริง ๆ" มารีโพสต์เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2018 โยงไปถึงคลิปวิจารณ์ Black Panther ของ เบน ชาพิโร่ ข้างต้นแบบประกาศกันให้โลกรู้ไปเลยว่า ในอดีตเขาเคยเกลียดคน ๆ นี้ยังไง ปัจจุบันเขาก็ยังเกลียดอยู่แบบนั้นเหมือนเดิมนั่นแหละ !

https://twitter.com/ChrisEvans/status/974161564482850816

          ทั้งนี้ข้อความเก่าที่ คริส อีแวนส์ ขุดขึ้นมาคือโพสต์ประกาศศึกในปี 2013 เมื่อครั้งที่ เบน ชาพิโร่ ออกมาพูดเกี่ยวกับการเปิดตัวรสนิยมรักเพศเดียวกันของนักบาสเก็ตบอล NBA เจสัน คอลลินส์ (Jason Collins) ว่าไม่เห็นจะเป็นเรื่องสำคัญอะไรที่สังคมต้องไปให้ความสนใจยกย่องให้เป็นฮีโร่หรือต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ขนาดนั้น เพราะยังไงประเทศอเมริกาก็เป็นประเทศที่ไม่ได้กลัวพวกรักร่วมเพศอยู่แล้ว (อ้างอิงจาก: The Daily Wire)

          แม้หลังจากนั้น เบน ชาปิโร จะออกมาตอบกลับว่า "ผมไม่เกลียด @chrisevans นะ เราสามารถคิดต่างกันเรื่องการเมือง เราสามารถคิดตรงกันว่า Fantastic Four เป็นหนังที่แย่ และยังคงชอบกันและกันได้" แต่จากการตอบโต้เหตุพาดพิง Black Panther ล่าสุดที่เกิดขึ้น ก็เป็นการยืนยันชัดเจนแล้วล่ะว่าสำหรับหนุ่ม คริส อีแวนส์ แล้วแค้นนี้ยังฝังใจไม่เคยลืมเลยจริง ๆ


https://twitter.com/benshapiro/status/330311671467880449

          รู้อย่างนี้แล้ว ก็ขอให้ทุกคนระวังตัว อย่าแม้แต่จะคิดแหยมพ่อกัปตันหรือแตะต้องชาวแก๊งมาร์เวลของเขากันเชียว ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนตอกกลับจนหน้าหงายแบบพิธีกร เบน ชาปิโร คนนี้ก็ได้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chris Evans, เฟซบุ๊ก Ben Shapiro

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนจริง ! คริส อีแวนส์ ย้ำชัด เกลียดหน้าคนวิจารณ์ Black Panther อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2561 เวลา 14:21:49 19,864 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP