x close

เล่นใหญ่ ! เฮนรี่ คาวิลล์ ส่งคลิปอำลา หนวดจ๋าเราจะจำนายไม่ลืม

#ShavedButNotForgotten

A post shared by Henry Cavill (@henrycavill) on          รัชดาลัยชิดซ้าย ! ซูเปอร์แมนหนุ่ม เฮนรี่ คาวิลล์ โพสต์คลิปอนุสรณ์แห่งหนวดสวย นี่ เฮนรี่ คนเดิมเพิ่มเติมคือโกนหนวดแล้วนะจ๊ะ

          เชื่อเลยว่าทุกคนที่เห็นโพสต์ล่าสุดจากอินสตาแกรม Henrycavill ต้องเผลอหลุดขำอุทานออกมาว่า "อย่างงี้ก็ได้เหรอ" ออกมาทุกราย เพราะนักแสดงหนุ่ม เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) ของเราเล่นจัดหนักจัดเต็ม อัดคลิปประกาศชัดเจนว่าตนโกนหนวดแล้วอย่างเป็นทางการ แถมยังย้ำอีกด้วยว่านี่คือการบอกลาหนวดที่แท้จริงไม่ใช่เทคนิคการตัดต่อ CGI แต่อย่างใด !
          เริ่มต้นเปิดคลิปด้วยการบอกว่านี่คือ เฮนรี่ คาวิลล์ คนดีคนเดิม แค่ตอนนี้หนวดงาม ๆ ที่ไว้เพื่อถ่ายทำ Mission Impossible: Fallout นั้นหายไปแล้ว ซึ่งเขาก็เข้าใจดีถ้าทุกคนจะจำใบหน้าที่ไร้หนวดของเขาไม่ได้เพราะบางทีเขาก็จำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน และเท่านี้ยังไม่พอ หนุ่มเฮนรี่ ยังส่งท้ายไปด้วยสีหน้าซีเรียสแต่คำพูดแอบแซะตัวเองว่า นี่ไม่ได้ใช้ CGI ตัดต่อลบหนวดทิ้งอย่างที่ทุกคนเห็นแล้วล้อกันใน Justice League นะเพราะน้องหนวดได้จากเขาไปแล้วจริง ๆ ก่อนเพลง I Will Remember You ของซาร่าห์ แม็คแลคแลน (Sarah McLachlan) จะดังขึ้นพร้อมภาพนักแสดงหนุ่มเมื่อครั้งมีหนวดมากมาย และจบลงด้วยประโยคที่ว่า "#ShavedButNotForgotten โกนหนวดแล้วแต่ยังไม่ลืม"

Henry Cavill

          แหม ! เล่นตัวเองซะใหญ่โตแบบไม่เหลือพื้นที่ให้คนอื่นล้อซะขนาดนี้บอกเลยว่าต้องยอมเขาเลยจริง ๆ.. แต่ก็ถือว่า นี่เป็นคลิปอันล้ำค่าให้แฟน ๆ สามารถย้อนกลับมาดูและระลึกถึงนักแสดงหนุ่มกับหนวดแสนรักเวลาคิดถึงกันไปก็แล้วกัน ลาก่อนนะ น้องหนวด..

          สำหรับนักแสดงหนุ่ม เฮนรี่ คาวิลล์ มีชื่อเสียงจากการรับบท ชาร์ลส แบรนดอน ในซีรีย์โทรทัศน์ The Tudors และเป็นที่จดจำมากที่สุดจากการรับบทเป็นซูเปอร์แมนคนใหม่ใน Man of Steel เมื่อปี 2013 ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาและฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาทำให้เขามีผลงานฝากไว้ในวงการฮอลลีวูดมากมาย อาทิเช่น Stardust ( 2007), Immortals (2011) และ The Cold Light of Day (2012) (อ่านเพิ่มเติม: ประวัติ เฮนรี่ คาวิลล์ พระเอกซูเปอร์แมน Man of Steel)

เฮนรี่ คาวิลล์

เฮนรี่ คาวิลล์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เล่นใหญ่ ! เฮนรี่ คาวิลล์ ส่งคลิปอำลา หนวดจ๋าเราจะจำนายไม่ลืม อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2561 เวลา 09:53:21 7,626 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP