x close

อินเลิฟ ! แบรด พิตต์ เปิดฉากรักใหม่กับสาวสวยนอกวงการ

Brad Pitt
ภาพจาก Joe Seer / Shutterstock

แบรด พิตต์

          ส่องรักใหม่ แบรด พิตต์ กับ เนริ อ็อกซ์แมน สาวนอกวงการดีกรีอาจารย์สถาบันระดับโลก สวยครบเครื่องคว้าใจซุปตาร์หนุ่ม
 
          หลังจากปิดฉากรักกับสาวสวยในฮอลลีวูดมาตั้งแต่ กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow), เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) จนถึงแองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) ก็ดูเหมือนว่าหนุ่ม แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ของเราจะเข็ดกับความรักในวงการซะแล้ว เพราะข่าวร้อนล่าสุดจากเว็บไซต์ The Sun เผยว่า แบรด พิตต์ กำลังอินเลิฟอยู่กับสาวนอกวงการที่นักแสดงหนุ่มออกปากว่า เป็นผู้หญิงที่ตรงสเปคและเซ็กซี่ที่สุดตั้งแต่เขาเคยพบมา
แบรด พิตต์

แบรด พิตต์

          โดยแหล่งข่าวเผยว่า ตั้งแต่เลิกกับโจลี่มา แบรด พิตต์ ก็ตามหาคู่ชีวิตคนใหม่ที่เขาหวังว่าจะได้ใช้เวลาร่วมกันไปนาน ๆ จนได้มาพบกับ เนริ อ็อกซ์แมน (Neri Oxman) สาวสวยผู้เป็นทั้งสถาปนิก ดีไซเนอร์ และโปรเฟสเซอร์ในห้องแล็บของสถาบันเทคโนโลยีแมสซาซูเซตส์ (MIT: Massachusetts Institute of Technology) โดยทั้งสองเริ่มใช้เวลาอยู่ด้วยกันตั้งแต่ปลายปี 2017 และพัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ ผ่านการออกเดท ออกทริปท่องเที่ยว รวมถึงสวีทกันในที่พักของสาว เนริ อ็อกซ์แมน ยืนยันจากอินสตาแกรมแฟนคลับ Camenzino ที่แชะภาพร่วมกับ แบรด พิตต์ที่สถาบัน MIT

แบรด พิตต์

          นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังยืนยันอีกว่า แบรด พิตต์ กำลังแฮปปี้กับรักครั้งใหม่สุด ๆ เพราะความฉลาดเฉลียว มุมมองการใช้ชีวิต และความชอบที่ตรงกันเรื่องศิลปะและการออกแบบทำให้นักแสดงหนุ่มตกหลุมรัก เนริ อ็อกซ์แมน เข้าอย่างจัง ขนาดอดทนรอที่จะประกาศความหวานให้ทั่วโลกรู้ไม่ไหว แต่ก็คงติดเรื่องความเป็นส่วนตัวของสาว เนริ นั่นเอง

แบรด พิตต์

          นับเป็นข่าวที่อาจทำให้สาวกที่ลุ้นให้คู่ เจนพิตต์ รีเทิร์นรักกันต้องอกหัก แต่ก็เป็นเรื่องน่ายินดีไม่น้อยที่ในที่สุดหนุ่ม แบรด พิตต์ ก็ได้เจอรักครั้งใหม่ที่มีแววว่าจะเป็นไปได้สวยและราบรื่นเสียที แฟน ๆ ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พ่อพระเอกของเรากันต่อไปด้วยนะ ! (อ่านเพิ่มเติม: เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มีลุ้นรีเทิร์นรัก แบรด พิตต์ จริงเหรอ !?)


Ocean’s six? #whatjusthappened #bradpitt #medialab

โพสต์ที่แชร์โดย Kathy Camenzind (@camenzino) เมื่อภาพจาก อินสตาแกรม camenzino, อินสตาแกรม Neri Oxman, เฟซบุ๊ก By the Sea

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อินเลิฟ ! แบรด พิตต์ เปิดฉากรักใหม่กับสาวสวยนอกวงการ อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2561 เวลา 10:12:29 33,406 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP