x close

ส่อเค้ารักล่ม ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ประกาศแยกบ้าน

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parkerส่อเค้ารักล่ม สาว Sex and the City ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ประกาศแยกบ้านกับสามี (สยามดารา)

          ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ และ แม็ทธิว บรอเดริค คู่รักซูเปอร์สตาร์ของฮอลลีวูด ตกเป็นข่าวลือหนาหูว่าได้แยกเตียงนอนกันอย่างไม่เป็นทางการแล้ว หลังจากพวกเขาตัดสินใจสร้างบ้านขึ้น 2 หลังในมหานครนิวยอร์ก เนื่องจากฝ่ายชายต้องการอยู่อาศัยในแมนฮัตตันต่อไป ขณะที่นางเอกสาว Sex and the City และลูกๆ เก็บข้าวของมุ่งหน้าสู่บรูคลิน

          ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ และ แม็ทธิว บรอเดริค แต่งงานอยู่กินกันมานานจนหม้อข้าวดำถึง 12 ปี โดยมีพยานรักด้วยกัน 3 คนคือ เจมส์ วิลกี้ ลูกชายวัย 6 ขวบ และลูกสาวฝาแฝดวัย 1 เดือน แมเรียน กับ ทาบิธ่า ซึ่งเกิดจากแม่อุ้มบุญ โดยแหล่งข่าวเผยว่า "มันเป็นการตัดสินใจที่เซอร์ไพรส์อย่างยิ่งไม่นานหลังจากพวกเขาเพิ่งได้ลูกฝาแฝดมาเป็นสมาชิกใหม่" 

          "การได้ลูกที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และมีความสุขถือเป็นฝันที่เป็นจริง ดังนั้นมันจึงแปลกๆ เหมือนกันที่พวกเขาต้องแยกห่างจากกันในช่วงนี้ ไม่มีใครอยากจะเชื่อเลย แต่มันก็ชัดเจนว่าพวกเขาทำการตัดสินใจที่ถูกต้องด้วยเหตุผลที่ชอบธรรมทั้งหมด"

          ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ มุ่งมั่นตั้งใจจะชุบเลี้ยง แมเรียน กับ ทาบิธ่า ให้เติบโตขึ้นมาโดยเว้นระยะห่างจากแสงสีและความเร่งรีบในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก โดยเธอตัดสินใจควักกระเป๋า 7.7 ล้านดอลลาร์ หรือราว 269.5 ล้านบาท เพื่อซื้อคฤหาสน์ 9 ห้องนอนในบรูคลิน ที่ซึ่งเธอเชื่อว่าลูกๆ จะสนุกกับความเงียบสงบอย่างแน่นอน 

          แหล่งข่าวอีกรายเผยผ่านนิตยสาร "Look" ว่า ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ รักแมนฮัตตันมากเหมือนกัน แต่ในตอนนี้เธอมีลูกถึง 3 คนเข้าไปแล้ว มันอาจเป็นเรื่องดีกว่าสำหรับพวกเขาในการเติบโตขึ้นมาท่ามกลางสถานที่อันเงียบสงบกว่าที่ซึ่งพวกเขาจะสามารถเล่นในสวนสาธารณะและรู้สึกปลอดภัยได้ มากกว่าจะต้องมาเผชิญกับความสับสนอลหม่านในแมนฮัตตัน

          "แต่ แม็ทธิว ก็รักทาวน์เฮาส์ของพวกเขาในแมนฮัตตันเหมือนกัน เพราะว่ามันใกล้กับบรอดเวย์ที่ทำงานของเขา ปัจจุบันเขากำลังเจรจาเพื่อแสดงในโรงละครนอกบรอดเวย์ และมันก็ฟังสมเหตุสมผลเหมือนกันสำหรับเขาในการยังได้อยู่อาศัยในเมืองทุกวันเพื่อเดินหน้าทำงานของตัวเองต่อไป" ขาเม้าท์ตบท้าย


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่อเค้ารักล่ม ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ประกาศแยกบ้าน อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:26:19 630 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP