คริส แพรตต์ ขอโม้ Guardian of the Galaxy 3 เจ๋งสุดในสามโลก

Guardian of the Galaxy Vol.3

Guardian of the Galaxy

          ดีกว่านี้ไม่มีแล้ว ! คริส แพรตต์ คอนเฟิร์ม Guardian of the Galaxy Vol.3 จะเป็นบทสรุปที่ดีกว่า 2 ภาคแรกแน่นอน

          ระหว่างโปรโมทผลงานล่าสุดอย่าง Avengers: Infinity War คริส แพรตต์ (Chris Pratt) นักแสดงหนุ่มผู้รับบทฮีโร่มาดกวน สตาร์ลอร์ด ก็แอบส่งข่าวอัปเดตของภาคต่อ Guardian of the Galaxy Vol.3 หนังประจำชาวแก๊งการ์เดี้ยนของตัวเองกับเว็บไซต์ Heroic Hollywood ล่าสุดว่า เจ้าตัวได้อ่านเนื้อเรื่องทั้งหมดของหนังแล้วและบอกเลยว่ามันยอดเยี่ยมมากเลยจริง ๆ
Guardian of the Galaxy Vol.3

          "ผมรู้เนื้อเรื่องแล้ว มันจะเป็นหนังที่เจ๋งสุด ๆ ไปเลย มันเป็นบทสรุปของไตรภาคที่เข้มข้นและสำคัญ ถึงภาคแรก ภาคสอง และภาคสามจะเป็นหนังเดี่ยว แต่มันจะมีจุดเชื่อมโยงของทั้งสามภาครวมกันอยู่ในหนังเรื่องนี้และบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ชวนฝันมาก ๆ" นักแสดงหนุ่มกล่าว พร้อมขอการันตีส่งท้ายด้วยว่า หนังจบไตรภาคของแก๊งการ์เดี้ยน จะยิ่งใหญ่ขึ้น จะยอดเยี่ยมขึ้น จะว่องไวขึ้น จะแข็งแกร่งขึ้น และที่สำคัญจะตลกขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

          ทั้งนี้ เนื้อเรื่องของหนังยังถูกเก็บเป็นความลับให้แฟน ๆ รอเซอร์ไพรส์กันในอนาคต แต่เชื่อว่าการกลับมาของชาวแก๊งผู้พิทักษ์อวกาศสุดฮา นำทีมโดย สตาร์ลอร์ด ปีเตอร์ ควิลล์, กาโมร่า, นักฆ่าแดร๊กซ์, ร็อคเก็ต, กรูท และแมนทิส จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน รับประกันด้วยชื่อของผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn)

Guardian of the Galaxy Vol 3

          Guardians of the Galaxy Vol.3 จะเป็นเรื่องราวในช่วง 10-20 ปีหลังจากสงครามหินอินฟินิตี้และเป็นการปูทางไปยังยุคสมัยใหม่ของจักรวาลมาร์เวล และมีข่าวลือว่าจะมีการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาแต่ยังไม่ยืนยันว่าตัวละครนั้นคือใคร เบื้องต้น หนังมีกำหนดฉายแล้วในวันที่ 1 พฤษภาคม 2020

Guardian of the Galaxy Vol.3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Guardians of the Galaxy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริส แพรตต์ ขอโม้ Guardian of the Galaxy 3 เจ๋งสุดในสามโลก โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 16:59:15 12,980 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP