x close

ใบปิด Rambo 5 ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน คืนสังเวียนนักรบพันธุ์เดือด !


          ตำนานบู๊กลับมาแล้ว ! Rambo 5 อวดโฉมใบปิดแรก พร้อมส่งนักรบ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน หวนคืนสังเวียนเดือด

          เงียบหายไปนานจนแฟน ๆ หลายคนเริ่มถอดใจว่า ภาคต่อ Rambo 5 หนังแอ็คชั่นในตำนานของตัวละครดัง จอห์น เจมส์ แรมโบ้ จะไม่เกิดขึ้นจริง ทั้งยังไม่มีข่าวแคสติ้งนักแสดงคนใหม่ที่จะมาแทน ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stollone) นักบู๊วัยเก๋าผู้ขอผันตัวจากบทนำไปสู่เบื้องหลังออกมาก็ยิ่งดูสิ้นหวังซะเหลือเกิน (คลิกข่าว: Rambo รีบูตเวอร์ชั่นใหม่ ไร้เงา ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน)
          แต่ข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดจากรายงานของเว็บไซต์ Movieweb บอกเลยว่าทุกคนต้องมีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน เมื่อใบปิดของ Rambo 5 ที่เผยเป็นครั้งแรกในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 เป็นรูปของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในบทบาท แรมโบ้ พร้อมอาวุธคู่ใจเตรียมกลับมาบู๊สนั่นอีกครั้งให้แผ่นดินสะเทือนกันไปข้าง ! แถมยังคอนเฟิร์มชัดเจนแล้วว่า แฟน ๆ จะได้พบกับนักรบพันธุ์เดือดกันแน่นอนช่วงปลายปี 2019

          โดยภาคต่อ Rambo 5 อาจใช้ชื่อตอนทางการว่า Rambo: New Blood เล่าชีวิตของ จอห์น เจมส์ แรมโบ้ ที่ขอวางมือจากสนามรบมาใช้ชีวิตชาวไร่ธรรมดา ๆ อย่างคนอื่น แต่สุดท้ายนักรบก็คือนักรบอยู่วันยันค่ำ เมื่อลูกสาวของเพื่อนสนิทถูกลักพาตัวไปโดยกลุ่มชาวเม็กซิกันหัวรุนแรง ทำให้ แรมโบ้ ตัดสินใจปัดฝุ่นอาวุธคู่ใจ กลับไปลุยแหลกในสงครามที่เต็มไปด้วยเลือดและความรุนแรงอีกครั้ง เพราะนั่นคือสิ่งที่เขาถนัดมากที่สุด..

          หนังได้ตัวโปรดิวเซอร์ อาวี เลอร์เนอร์ (Avi Lerner) เจ้าเก่าจาก The Expendables มาดูแลการสร้างร่วมกับบทภาพยนตร์ฝีมือป๋า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน อีกครั้ง ส่วนตำแหน่งผู้กำกับยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าจะได้ตัวใครมาเป็นผู้กุมบังเหียน แต่เชื่อว่าทีมงานกำลังตามหาอย่างสุดความสามารถเพราะกำหนดฤกษ์เปิดกล้องเอาไว้แล้วในเดือนกันยายน 2018 แล้วกระปุกดอทคอมจะรายงานข่าวอัปเดตกันต่อไป

À peine annoncé, déjà affiché ... #RamboV #Rambo5 #Cannes2018

โพสต์ที่แชร์โดย Alex. (@cerfalex) เมื่อ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิด Rambo 5 ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน คืนสังเวียนนักรบพันธุ์เดือด ! อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:19:58 7,624 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP