x close

ภาพแรก John Wick 3 คีอานู รีฟส์ หวนคืนวงการนักฆ่า

John Wick 3

          John Wick 3 เปิดกล้องอย่างเป็นทางการ พร้อมส่งภาพ คีอานู รีฟส์ ในบทนักฆ่าจากนรก เตรียมเปิดภารกิจชำระแค้นบทใหม่ !

          ประกาศฤกษ์เปิดกล้องพร้อมเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนเมษายน ในที่สุดภาคต่อ John Wick ของนักฆ่ามาแรงยิ่งกว่านรกก็ส่งข่าวอัปเดตจากอินสตาแกรม John Wick ทางการของหนัง เผยภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากกองถ่ายมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันก่อนไปพบกับ จอห์น วิค พระเอกขาโหดของเรากันในปี 2019
          โดยภาพที่ปล่อยมา เผยว่า John Wick 3 เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยในวันที่ 5 พฤษภาคม 2018 พร้อมภาพนักแสดงหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ยืนตระหง่านอยู่ตรงตรอกเล็ก ๆ บนถนน Pell Street ในเมืองนิวยอร์ก สถานที่เริ่มต้นตำนานบทใหม่ก่อนพ่อนักฆ่าจะบุกไปลุยแหลกเปลี่ยนเมืองสวย ๆ ทั่วโลกให้กลายเป็นสนามรบนองเลือด ตามที่เคยประกาศก่อนหน้านี้ว่า ทีมงานเตรียมยกกองลัดฟ้าไปถ่ายทำกันใน เมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา, เมืองเยรูซาเลม ประเทศอิสราเอล, เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และสถานที่อื่น ๆ ในประเทศรัสเซียและสเปน

John Wick 3

          แน่นอนว่าการกลับมาของตำนานนักฆ่าเบอร์หนึ่งของวงการต้องไม่ธรรมดา เพราะงานนี้ เขาต้องต่อสู้กับอุปสรรคจากทั่วทุกสารทิศ ทั้งต้องรับมือกับพวกนักล่าค่าหัว และหลบหนีบทลงโทษของส่วนกลางเมื่อเขาได้ทำลายกฎเกณฑ์คร่าชีวิตผู้คนในพื้นที่ต้องห้าม..

          มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค กลับมาลงสนามรบ หนึ่ง..เพราะถูกตามล่าจากทั่วโลกแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ สอง..เพราะเขาทำลายเกณฑ์ของส่วนกลางว่าด้วยเรื่องการเข่นฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม The Continental และเหยื่อในครั้งนี้คือสมาชิกจากสภาสูง (High Table) ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ตามความเป็นจริง จอห์น วิค จะต้องถูกลงโทษทันที หากแต่ผู้จัดการโรงแรม วินสตัน กลับต่อเวลาให้อีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูก "Excommunicado" หรือถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก ถูกแบนออกจากการบริการทั้งหมดและถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่น ด้วยสิทธิ์ของสมาชิกที่ยังเหลืออยู่ จอห์น วิค ต้องต่อสู้และลงมือฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากมหานครนิวยอร์ก

          เตรียมมันไปกับภารกิจชำระแค้นบทใหม่จากฝีมือผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) และ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) พร้อมทีมนักแสดงหน้าเก่า อาทิ เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) และตัวละครลับที่ยังไม่ได้เปิดเผยอีกมากมาย ใน John Wick 3 กำหนดฉายวันที่ 17 พฤษภาคม 2019


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก John Wick 3 คีอานู รีฟส์ หวนคืนวงการนักฆ่า โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:35:52 4,402 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP