x close

นางแบบโนเนมท้องกับ จู๊ด ลอว์จู๊ด ลอว์ซาแมนธา เบิร์คนางแบบโนเนมท้องกับ จู๊ด ลอว์ (กรุงเทพธุรกิจ)

โดย : Crazy Cat

          นางแบบจากฟลอริด้ายืนยัน จู๊ด ลอว์ ทำท้อง ตอนไปถ่ายหนัง Sherlock Holmes ก่อนหายตัวขาดการติดต่อ เตรียมฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดู ทั้งนี้ ทนายความของเธอออกมาเปิดเผยข้อมูล โดยอ้างช่วงเวลาที่คนทั้งคู่มีสัมพันธ์กันลึกซึ้งว่าคือตอนปลายปีที่แล้ว ที่ จู๊ด ลอว์ เดินทางมาอเมริกาเพื่อถ่ายหนัง Sherlock Holmes ของผู้กำกับคนเก่ง กาย ริทชี

          ข่าวบอกด้วยว่าสาวนางแบบผมสีน้ำตาลเข้มรายนี้เป็นคุณหนูจากครอบครัวเศรษฐีในนิวยอร์ค ซึ่งครอบครัวของเธอโกรธมากที่อยู่ๆ จู๊ด ลอว์ ก็หายตัวขาดการติดต่อกับสาว ซาแมนธา เบิร์ค โดยปล่อยให้เธออุ้มท้องอยู่เพียงลำพัง ทั้งๆ เบิร์ค ยืนยันว่า ก่อนหน้านี้ ได้เคยแจ้งเรื่องที่เธอตั้งท้องกับ จู๊ด ลอว์ ไปแล้ว แต่เขาก็บอกแค่ว่าจะรับผิดชอบเรื่องนี้เอง แล้วก็เงียบหายไป

          แหล่งข่าวบอกกับ The Sun ว่า ครอบครัวของผู้หญิงคนนี้ค่อนข้างจะมีอิทธิพลอยู่พอสมควร แล้วพวกเขาก็จะว่าจ้างทนายเพื่อฟ้องร้องให้ จู๊ด ลอว์ ต้องรับผิดชอบเด็กด้วยการจ่ายค่าเลี้ยงดูเป็นเงินก้อนโตอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

          ขณะที่ โฆษกส่วนตัวของ จู๊ด ลอว์ บอกว่านักแสดงหนุ่มจะรับผิดชอบเรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องส่วนตัว จึงไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดมากไปกว่านี้

          ทั้งนี้ จู๊ด ลอว์ เคยแต่งงานกับ แซดี้ ฟรอสต์ เมื่อปี 1997 มีลูกด้วยกัน 3 คน ก่อนจะหย่าร้างกันในปี 2003 โดยมีข่าวว่านักแสดง เซียนน่า มิลเลอร์ เป็นมือที่สาม จู๊ด ลอว์ หมั้นกับ มิลเลอร์ แต่ไม่ทันได้แต่งงานก็เลิกกันไปเสียก่อน เพราะ จู๊ด ลอว์ ไปมีสัมพันธ์กับพี่เลี้ยงเด็กชื่อ เดซี ไรท์

          หลังจากนั้น จู๊ด ลอว์ ก็มีข่าวกิ๊กกับคนนั้นทีคนนี้ที ทั้งนางแบบ ลิลี โคล์, ซูซาน ฮ้อค สาวสังคม คิมเบอร์ลีย์ สจ๊วต รวมไปถึงนักข่าว กระทั่งช่วงที่เขาถ่ายหนัง Sherlock Holmes ซึ่ง ซาแมนธา เบิร์ค ระบุว่าเป็นช่วงที่ จู๊ด ลอว์ ไปทำเธอท้องเข้า จู๊ด ลอว์ ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเมคอัพอาร์ตทิสต์ในกองถ่าย แม้ว่าโฆษกของเขาจะออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้มีอะไรกัน รวมทั้งล่าสุด เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็เพิ่งมีข่าวหนุ่ม จู๊ด ลอว์ ควงกันหวานฉ่ำกับ คาเมรอน ดิแอซ อีกด้วย
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นางแบบโนเนมท้องกับ จู๊ด ลอว์ อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2552 เวลา 17:16:21 455 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP