x close

ตั้งตารอ ! คีอานู รีฟส์ อาจรับบท อดัม วอร์ล็อค ใน GOTG 3

          แฟนมาร์เวลมีเฮ ! คีอานู รีฟส์ อาจรับบทเป็น อดัม วอร์ล็อค ในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy 3
           หนังปิดท้ายจักรวาลมาร์เวลเฟส 3 อย่าง Spider-man: Far From Home กำลังจะเข้าโรงเร็ว ๆ นี้แล้ว งานนี้หลายคนก็เลยเฝ้ารอข่าวคราวความคืบหน้าของจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 กันอย่างใจจดจ่อ จึงทำให้มีข่าวลือแพร่สะพัดออกมามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ข่าวการรับบทเป็น อดัม วอร์ล็อค ของ คีอานู รีฟส์ ในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy 3 นั่นเอง 

Facebook Toy Story | Marvel

          โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ เว็บไซต์ Union Journalism รายงานว่า คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) นักแสดงดังจากเรื่อง John Wick และ The Matrix มีโอกาสจะรับบทเป็น อดัม วอร์ล็อค (Adam Warlock) ในภาพยนตร์เรื่อง Guardians Of The Galaxy Vol. 3 หนังฟอร์มยักษ์จากค่ายมาร์เวล ที่กำกับโดย เจมส์ กันน์ (James Gunn) 

Facebook Toy Story

           ซึ่งข่าวลือนี้ก็ทำให้แฟนหนังมาร์เวลแตกตื่นกันทั้งไทม์ไลน์ เพราะ อดัม วอร์ล็อค ถือเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังสูงเป็นอันดับต้น ๆ ในจักรวาลมาร์เวล เคยปรากฏตัวครั้งแรกในฉากท้ายเครดิตเรื่อง Guardians of the Galaxy 2 โดยเป็นฉากที่ อายีชา กำลังวางแผนและสร้างเขาขึ้นมาเพื่อหวังจะทำลายแก๊งการ์เดี้ยน และนั่นก็ทำให้หลายคนเฝ้ารอการปรากฏตัวของเขาใน Avengers: Infinity War แต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะฉากท้ายเครดิตนั้นเป็นเพียงอย่างเดียวที่มาร์เวลเปิดเผยถึงตัวละครตัวนี้

Marvel Studios | Guardians of the Galaxy Vol. 2

          อย่างไรก็ตาม ข่าวการรับบท อดัม วอร์ล็อค ของ คีอานู รีฟส์ ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มแน่ชัดจากทางค่ายหรือผู้กำกับเลย แต่ก็ใช่ว่าจะหมดหวังซะทีเดียว เพราะล่าสุด แบรนดอน เดวิส จากเว็บไซต์ ComicBook.com ได้ไปสัมภาษณ์ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) หัวเรือใหญ่ของมาร์เวล ณ งานเปิดตัวหนัง Spider-Man: Far From Home ที่ลอนดอน ซึ่งก็ได้ความว่า "เราติดต่อ คีอานู รีฟส์ ในหนังเกือบทุกเรื่องที่เราทำ" ไฟกี กล่าว "เราพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับมัน ผมก็ไม่รู้นะว่าเมื่อไหร่ที่เขาจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลมาร์เวล แต่เราต้องการหาบทที่ใช่ที่สุดให้กับเขา"

Marvel

Marvel

          นอกจากนี้ ไฟกี ยังเปรียบเทียบ คีอานู รีฟส์ กับ เจค จินเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) อีกด้วย โดยเขาบอกว่า "กว่าจะได้ เจค มารับบท มิสเตอริโอ (Mysterio) ใน Spider-Man: Far From Home ต้องใช้เวลาอยู่นาน ต้องติดต่อหลายครั้ง ก็หวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับ คีอานู รีฟส์ บ้างเหมือนกัน"

Sony Pictures

          โดย คีอานู รีฟส์ ถือเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ทั้งจากหนังแฟรนไชส์เรื่อง The Matrix และ Speed แถมยังประสบความสำเร็จสุด ๆ ในปี 2019 เพราะมีผลงานทั้งพากย์เสียงใน Toy Story 4 ซีรีส์ Netflix เรื่อง Always Be My Maybe และภาพยนตร์ John Wick 3 ที่ส่งผลให้เขาขึ้นแท่นกลายเป็นแอ็คชั่นฮีโร่ ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีข่าวลือของเขากับบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ออกมามากมาย โดยว่ากันว่าเขาจะมารับบท Wolverine ต่อจาก ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ตั้งแต่ปี 2017 บ้างก็ว่าเขาจะรับบทเป็น Batman หรือเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ยังมีข่าวลือว่าเขาจะรับบทนำในหนังเรื่อง The Eternals อีกต่างหาก 

Facebook | John Wick

          ส่วนสำหรับบท อดัม วอร์ล็อค ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวออกมาว่าจะตกเป็นของ แซค แอฟรอน (Zac Efron) ทว่าตอนนี้ไม่รู้จะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตั้งตารอ ! คีอานู รีฟส์ อาจรับบท อดัม วอร์ล็อค ใน GOTG 3 โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 16:08:56 7,595 อ่าน
TOP