x close

อาร์โนลด์ หย่าภรรยา เหตุมีลูกกับคนใช้Arnold Schwarzenegger
อาร์โนลด์ หย่า ภรรยา เหตุมีลูกกับคนใช้ (ไอเอ็นเอ็น)

          อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย และอดีตดาราดังของฮอลลีวูด หย่าขาดจากภรรยาหลังอยู่กินกันมาร่วม 25 ปี เพราะมีลูกกับคนใช้สาวในบ้าน

          อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ พระเอกฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ดัง คนเหล็ก จนโด่งดังทั่วโลกและเป็นอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐได้หย่าขาดจาก มาเรีย ชไรเวอร์ ภรรยา เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังแต่งงานอยู่กินกันมาร่วม 25 ปี เป็นเพราะ อดีตผู้ว่าฯ คนดัง เปิดปากบอกความจริงกับ ชไรเวอร์ ว่า เขาเป็นพ่อของเด็กคนหนึ่ง ที่เกิดกับแม่บ้านหญิง หนึ่งในกลุ่มพนักงานภายในบ้าน เด็กคนดังกล่าวเกิดเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ซึ่ง ชวาร์เซเนกเกอร์ เผยว่า เขาได้บอกความจริงกับอดีตภรรยา เกี่ยวกับเรื่องเด็ก หลังพ้นวาระดำรงตำแหน่ง ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อต้นปีนี้เอง นอกจากนี้ อดีตผู้ว่าฯคนดัง ยังออกแถลงการณ์ส่งถึงลอสแอนเจลิส ไทม์ส ระบุว่า ขอรับผิดชอบสำหรับความเจ็บปวดที่ตนก่อขึ้น และไม่ขอแก้ตัวใด ๆ
Arnold Schwarzenegger[11 พฤษภาคม] อาร์โนลด์หย่าเมีย (ไทยโพสต์)

          อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ กับมาเรีย ชไรเวอร์ แยกทางกันเสียแล้ว เพียง 4 เดือนหลังจากพระเอกคนเหล็กพ้นตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย

          คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมา 25 ปี ออกคำแถลงร่วมกันเมื่อวันจันทร์ ท่ามกลางความประหลาดใจของผู้คนทั้งในแวดวงการเมืองและฮอลลีวูด

          "นี่คือช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านสำคัญสำหรับชีวิตส่วนตัวและงานอาชีพของเราแต่ละคน หลังจากขบคิด ไตร่ตรอง หารือ และสวดภาวนา เราก็มาถึงการตัดสินใจร่วมกัน" ทั้งคู่กล่าวว่าจะร่วมกันดูแลลูกทั้ง 4 คนต่อไป

          อาร์โนลด์ วัย 63 แต่งงานกับมาเรียวัย 55 เมื่อปี 1986 ท่ามกลางความประหลาดใจของผู้คนในแวดวงการเมืองและบันเทิงเช่นกัน เธอคือเจ้าหญิงแห่งตระกูลนักการเมืองผู้ทรงอิทธิพลของอเมริกา เขาคือดาราหนังกล้ามล่ำฟันห่างผู้มาจากออสเตรีย

          ทั้งคู่ไม่ได้แตกต่างกันแค่นั้น อาร์โนลด์เป็นรีพับลิกัน มาเรียเป็นหลานสาวจอห์น เอฟ. เคนเนดี แม่ของเธอ ยูนิซ คือน้องสาวคนที่ 5 ของอดีตประธานาธิบดีผู้ยิ่งใหญ่ พ่อเธอคือซาร์เจนต์ ชไรเวอร์ ผู้เคยสมัครชิงรองประธานาธิบดีพรรคเดโมแครต และผู้ก่อตั้ง Peace Corps ซึ่งเพิ่งตายเมื่อเดือนมกราคมด้วยอายุ 95

          ในตอนที่แต่งงานเธอเป็นนักข่าวทีวีดาวรุ่ง และเป็นมาตลอดขณะที่อาร์โนลด์แสดงหนัง ไม่มีอะไรขัดกัน กระทั่งอาร์โนลด์สมัครเป็นผู้ว่าการรัฐเมื่อปี 2003 ซึ่งมาเรียไม่ต้องการให้เป็น เธอต้องลาออกจาก NBC เพื่อมาทำหน้าที่สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของรัฐแคลิฟอร์เนีย และเคยพูดถึงความกดดันที่ต้องทำหน้าที่นี้ ไม่ได้ทำข่าวอย่างที่เธอรัก

          ประชาสัมพันธ์ของอาร์โนลด์ปิดปากเงียบไม่บอกว่าทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกันที่บ้านในย่านเบรนต์วูด ลอสแองเจลีส หรือไม่ในช่วงที่ผ่านมา อาร์โนลด์เดินทางไปบราซิล ไนจีเรีย ฝรั่งเศส เขาทวิตเตอร์อยู่บ่อย ๆ แต่ไม่เคยเอ่ยถึงภรรยา ขณะที่มาเรียก็เล่นทวิตเตอร์บ่อย ๆ ในวันที่ 26 เมษายน ซึ่งเป็นวันครบรอบแต่งงาน 25 ปี เธอเขียนลงทวิตเตอร์ 3 ครั้ง แต่ไม่พูดถึงโอกาสครบรอบแต่งงาน

          ก่อนหน้านั้นราว 1 เดือน มาเรียเขียนลงเฟซบุ๊กว่า เธอกำลังจะมาถึงจุดเปลี่ยนผ่านสำคัญในชีวิต "มันช่างกดดันเมื่อไม่รู้ว่าเราจะทำอะไรต่อไป ผู้คนถามว่าเราทำอะไรอยู่ แล้วก็แทบไม่เชื่อเมื่อเราบอกว่าไม่รู้จะทำอะไรต่อไป"

          อาร์โนลด์ยอมรับหลายครั้งว่า มาเรียหัวเสียที่เขาตัดสินใจเล่นการเมือง แต่ตอนที่ประกาศลงสมัคร เขายืนยันว่าภรรยาสนับสนุน ซึ่งตลอดเวลาเกือบ 8 ปี มาเรียก็ทำหน้าที่ภริยาผู้ว่าการรัฐด้วยดี

         
 อาร์โนลด์เคยกล่าวปราศรัยเมื่อเดือน พ.ค. 2009 ว่าความสำเร็จในชีวิตเขาได้มาจาก 3 อย่างคือ หนึ่ง เดินทางมาอเมริกา สอง เพาะกาย และสาม แต่งงานกับตระกูลเคนเนดี

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก
  
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก face book Arnold Schwarzenegger

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาร์โนลด์ หย่าภรรยา เหตุมีลูกกับคนใช้ อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2554 เวลา 08:21:16 2,268 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP