x close

สปีลเบิร์ก เอ่ยปาก Paranormal Activity หลอนParanormal ActivityParanormal ActivityParanormal Activityพ่อมดฮอลลีวูด สตีเว่น สปีลเบิร์ก ยังหลอน Paranormal Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก (สยามดารา)


          ทำเอาพ่อมดฮอลลีวูด สตีเว่น สปีลเบิร์ก ถึงกับหลอนนอนผวา เมื่อได้ดู Paranormal Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก ครั้งแรก เอ่ยปากหนังเรื่องนี้มีผีสิง! หลอนจริง ขนหัวลุกทุกช็อต ภาพต่าง ๆ และเรื่องราวที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกรวบรวมจากกล้องที่ถูกตั้งไว้สังเกตการณ์สิ่งแปลกประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว เหตุการณ์สยองขวัญที่เกิดขึ้นในยามค่ำคืนของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งภายในบ้านของพวกเขาเอง ความสยดสยองค่อย ๆ เผยธาตุแท้ออกมา จนทำให้ทั้งบ้านตกอยู่ในห้วงวิญญาณแห่งความตาย!!! Paranormal Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 26 พฤศจิกายน นี้ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ท้าพิสูจน์ความสยอง คำเตือน! ใจไม่แข็งพอ อย่าดูคนเดียว

          ผู้กำกับ "ออเร็น เพลี่" พูดถึงประสบการณ์ขนหัวลุกที่ทำให้เขาได้ร่วมงานครั้งแรกกับพ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู้ด "สตีเว่น สปีลเบิร์ก" ว่า "เริ่มต้นจากที่ทาง DreamWorks ได้นำดีวีดีภาพยนตร์เรื่อง Paranormal Activity ให้กับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ดู วันรุ่งขึ้นเขากลับมาพร้อมกับดีวีดีในถุงขยะ เขาบอกทุกคนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีผีสิงอยู่ เพราะว่าระหว่างที่สปีลเบิร์กนั่งดูหนัง จู่ ๆ ประตูห้องนอนของเขาก็ล็อกลงกลอนเองจากข้างใน โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เขาต้องโทรเรียกช่างมาเปิดประตูให้ สิ่งที่สปีลเบิร์กพูดทำให้ทุกคนตกตะลึงมาก ที่สปีลเบิร์กเจอประสบการณ์สยองน่าขนหัวลุกแบบนั้น หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้ผมได้มีโอกาสได้รับคำชี้แนะจากสุดยอดผู้กำกับในดวงใจ ซึ่งเขาแนะนำอยากให้เปลี่ยนตอนจบใหม่ เราเลยทำตอนจบประมาณ 3 - 4 แบบ ไปฉายรอบทดสอบ เราตัดสินใจเอาตอนจบที่คนดูชอบมากที่สุดนำมาฉาย และตอนจบที่ได้รับคำแนะนำจาก สตีเว่น สปีลเบิร์ก ให้เปลี่ยนนั้น คือฉากจบที่ทุกคนจะได้เห็นในโรงภาพยนตร์ครับ"

          Paranormal Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก ขึ้นแท่นภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำเงินสูงสุดแห่งปี 2009 กวาดรายได้รวมเกือบ 3,500 ล้านบาท เริ่มจากเป็นภาพยนตร์ที่มีการฉายจำกัดโรงเพียง 12 โรงภาพยนตร์ กระแสแรงจนมีการโหวดให้ฉายเพิ่มมากขึ้น กลายเป็นปรากฏการณ์ของภาพยนตร์สยองขวัญที่แรงที่สุดของปี! ไต่อันดับบ็อกซ์ออฟฟิศในอเมริกาจากอันดับที่ 48 เป็นอันดับที่ 20 ครองอันดับ 4 และขึ้นอันดับที่ 3 จนคว้าอันดับที่ 1 แซงหน้าหนังสยองขวัญภาคต่อฟอร์มยักษ์อย่างขาดลอย เทียบกับจำนวนโรงภาพยนตร์ที่ได้อับดับที่ 2 ที่มีจำนวนโรงภาพยนตร์มากถึง 3,036 โรง แต่ Paranormal Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก ที่ขึ้นอันดับ 1 มีจำนวนโรงภาพยนตร์เพียง 1,945 โรงเท่านั้น!!


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สปีลเบิร์ก เอ่ยปาก Paranormal Activity หลอน อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2552 เวลา 17:17:39 318 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP