x close

ตะลึง!!! เดมี่ มัวร์ โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี

Demi Moore

Demi Moore

Demi Moore

Demi Mooreตะลึง!!! "เดมี่ มัวร์" เล่นทะเล - โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี แฉทุ่มศัลยกรรมทั้งตัวกว่า 10 ล้าน (มติชนออนไลน์)

          ถ้าไม่เห็นกับตาตัวเอง อยากจะถามจริงๆ เถอะว่า ใครจะเชื่อลงว่าผู้หญิงคนหนึ่งจะสามารถมีรูปร่างและหน้าตาดีได้ขนาดนี้ ในอายุอานามปาเข้าสู่วัยทอง 46 ปีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ใครจะเชื่อลงว่า แม้เวลาได้ล่วงเลยมานาน 6 ปี "เดมี่ มัวร์" ดาราระดับบิ๊กคนนี้ จะสามารถรักษาหุ่นได้แทบไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งที่อายุเยอะ ระบบการเผาผลาญและอะไรต่างๆ นานา มันก็เริ่มทำงานได้ไม่ดีเท่าในวัยหนุ่มสาว ตามสังขารที่ร่วงโรยตามกฎของธรรมชาติ

          "เดมี่ มัวร์" ใช้เวลาในช่วงฤดูร้อน ร่วมกับสามีคราวลูก "แอชตัน คุชเชอร์" เล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน และอาบแดดอย่างเต็มอยาก ที่บาฮามาส แต่ที่น่าสนใจก็คือ คุณแม่ลูก 3 สวมใส่ชุด "บิกินี่สีดำ" ที่ละหม้ายคล้ายคลึงกับชุดที่เธอเคยใส่เล่นภาพยนตร์เรื่อง "นางฟ้าชาร์ลี" (Charlie's Angels) แทบไม่ผิดเพี้ยน ....ดูๆ ไปแล้ว ถึงกับสันสนเลยทีเดียวว่า ภาพถ่ายชุดนี้ มีคนสมองใสเอาภาพเก่ามาหลอกหรือเปล่า ?!?

          เพราะ "เดมี่" ยังดูแลรูปร่างได้ดีมาก เสียจนแทบไม่แตกต่างจากเมื่อ 6 ปีที่แล้วเลย !!!!

          มาถึงจุดนี้แล้ว สาวน้อยสาวใหญ่คงกระสันอย่างรู้เคล็ดลับว่า ทำอย่างไรจึงจะสวยเป็นสาวพันปีได้อย่างเธอบ้าง ก็จะเฉลยไว้ในที่นี้ว่า สำหรับเทคนิคของ"เดมี่" สิ่งสำคัญอันดับแรก ก็คือ "เงิน" เนื่องจากเธอได้ทุ่มเงินมากถึง 11,000,000 บาท เพื่อทำศัลยกรรมพลาสติก ตั้งแต่หัวจรดเท้า เมื่อเธออายุเริ่มขึ้นต้นด้วยเลข 4 นอกจากนี้ ยังจ่ายเงินทำให้ "หัวเข่า" ที่เริ่มมีเนื้อห้อยย้อย เต่งตึงกลับมาสวยงามดังเดิมอีกด้วย

          ในจำนวนเงินดังกล่าว เธอทำทั้งการดูดไขมันที่สะโพก ต้นขาและหน้าทอง สนนราคาราว 880,000 บาท, ผ่าตัดตกแต่งหน้าอก 522,500 บาท และอีก 1,100,000 สำหรับการศัลยกรรมใบหน้าให้ไม่หย่อนคล้อย

          โอโห.......ต้องใช้เงินขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่มหาเศรษฐี ก็ขอเหี่ยวแห้งไปตามธรรมชาติดีกว่า ไหม!!!!!ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

โดย พิงค์สเกิร์ต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตะลึง!!! เดมี่ มัวร์ โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2552 เวลา 11:31:15 1,250 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP