x close

ฮิวจ์ แจ็คแมน เผย อยากให้วูล์ฟเวอรีนปรากฏตัวใน Deadpool

ฮิวจ์ แจ็คแมน เผย อยากให้วูล์ฟเวอรีนปรากฏตัวใน Deadpool

ฮิวจ์ แจ็คแมน เผย อยากให้วูล์ฟเวอรีนปรากฏตัวใน Deadpool

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก Ryan Reynolds

          ฮิวจ์ แจ็คแมน เผยความต้องการให้มนุษย์กงเล็บ วูล์ฟเวอรีน เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคท์ Deadpool ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาในขณะนี้

          เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2014 เว็บไซต์ Movieweb ได้เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่เผยว่าเขาอยากเห็นวูล์ฟเวอรีนไปปรากฏตัวในหนังเรื่อง Deadpool โดยก่อนหน้าที่เขาก็เคยให้สัมภาษณ์อยากให้ตัวละครดังกล่าวไปเป็นส่วนหนึ่งในหนัง The Avengers ด้วยเช่นกัน

          โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน กล่าวว่าการปรากฏตัวของตัวละครเดดพูลในหนังเรื่อง X-Men Origins : Wolverine ไม่เป็นที่น่าประทับใจเท่าใดนัก ดังนั้น เขาจึงอยากเห็นวูล์ฟเวอรีนเข้าไปผนึกกำลังในหนังของเดธพูลบ้าง "ผมว่าเดธพูลเป็นตัวละครที่น่าสน ใจนะ แล้วผมก็ชอบเขามากด้วย ผมคิดว่าเขามีความเกรียน ความตลก พูดเร็ว แล้วก็น่ารำคาญอยู่ในคน ๆ เดียวกัน เพราะฉะนั้นหากเดดพูลได้มาเจอกับวูล์ฟเวอรีนก็คงต้องเจ๋งมากแน่ ๆ และถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะเคยเจอกันมาแล้ว แต่ผมก็คิดว่าเราน่าจะทำได้ดีกว่านั้น"

ฮิวจ์ แจ็คแมน เผย อยากให้วูล์ฟเวอรีนปรากฏตัวใน Deadpool

          ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคาดหมายให้สวมบทเดดพูลในโปรเจคท์ดังกล่าว ได้แก่นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ซึ่งเขาได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า หนังเรื่องนี้ยังเป็นแค่โปรเจคท์เล็ก ๆ ที่ทางสตูดิโอยังไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร และมีความเป็นไปได้ว่าจะสร้างออกมาในรูปแบบหนังเรทอาร์หรืออื่น ๆ นอกจากนี้ ยังมีบทภาพยนตร์บางส่วนรั่วไหลออกไปทั่วอินเทอร์เน็ต ซึ่งหนึ่งในนั้นมีบทของวูล์ฟเวอรีนต่อสู้กับเดธพูลรวมอยู่ด้วย

          สำหรับหนังเรื่อง Deadpool ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนซึ่งเป็นผลงานการเขียนของ ร็อบ ลีเฟลด์ (Rob Liefeld) กำกับการแสดงโดย ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) โดยในขณะนี้โปรเจคท์ดังกล่าวได้เริ่มต้นพัฒนาบทมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ทางค่าย 20th Century Fox ก็ยังไม่ปล่อยไฟเขียวให้ลงมือสร้างแต่อย่างใด ส่วนทีมผู้สร้างก็แสดงความมั่นใจว่าจะสามารถประกาศถึงความคืบหน้าได้ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮิวจ์ แจ็คแมน เผย อยากให้วูล์ฟเวอรีนปรากฏตัวใน Deadpool อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2557 เวลา 09:27:37 714 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP