เอาอีก ! Disney เตรียมสร้าง Winnie The Pooh ฉบับคนแสดง

Disney เตรียมสร้าง Winnie The Pooh

Disney เตรียมสร้าง Winnie The Pooh

          แอนิเมชั่น Winnie The Pooh กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น ตามรอย Beauty and the Beast และ Mulan โดยค่าย Disney วางตัวให้ อเล็กซ์ โรส เพอร์รี่ รับหน้าที่เขียนบท

          เห็นทีว่าแฟนคลับตัวจริงของค่าย Disney จะยิ้มแก้มปริไปอีกหลายปีเลยทีเดียว เพราะล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าแอนิเมชั่นที่หลายคนหลงรักอย่าง Winnie The Pooh กำลังจะถูกรีเมคเป็นหนังกับเขาด้วยเหมือนกัน โดยเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2015 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า Disney เตรียมนำแอนิเมชั่นขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง Winnie The Pooh กลับมาปัดฝุ่นใหม่ในรูปแบบหนังไลฟ์-แอ็คชั่น ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่การเล่าวัยผู้ใหญ่ของหนูน้อย คริสโตเฟอร์ โรบิน ที่กลับมาเยือนป่าร้อยเอเคอร์อีกครั้งหนึ่ง

Disney เตรียมสร้าง Winnie The Pooh

          ซึ่งในครั้งนี้ Disney วางตัวให้ อเล็กซ์ โรส เพอร์รี่ (Alex Ross Perry) นักสร้างหนังอินดี้แห่งสตูดิโอ Listen Up Philip มารับหน้าที่เขียนบท โดยเขาจะร่วมงานกับ บริกแฮม เทย์เลอร์ (Brigham Taylor) ที่ขอมีส่วนในฐานะโปรดิวเซอร์ อย่างไรก็ตามยังไม่การระบุว่าผู้กำกับในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นใคร หรือเจ้าหมีพูห์ที่เรารู้จักจะถูกนำเสนอในรูปแบบไหนกันแน่

          ความน่ารักของหมีน้อยตัวเหลือง Winnie The Pooh เป็นที่รู้จักครั้งแรกในรูปแบบหนังสือเด็กของ เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) ซึ่งในปี 1966 ผลงานชิ้นนี้ถูกดัดแปลงเป็นหนังสั้น Winnie the Pooh and the Honey Tree และถูกสร้างตามมาอีก 2 เรื่องภายใต้การควบคุมของ วอลท์ ดิสนีย์ (Walt Disney) โดยหนังสั้นทั้ง 3 เรื่องเข้าฉายรวมกันภายใต้ชื่อ The Many Adventures of Winnie the Pooh เมื่อปี 1977 จากนั้นในยุค 80 หมีน้อยและผองเพื่อนจึงปรากฏตัวในรูปแบบทีวีซีรีส์, โฮมวิดีโอ รวมถึงหนังเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Winnie the Pooh ที่เข้าฉายเมื่อปี 2011

Disney เตรียมสร้าง Winnie The Pooh

          สำหรับแผนการรีเมค Winnie The Pooh คือส่วนหนึ่งของการพัฒนาหนังไลฟ์-แอ็คชั่น ที่รอคิวอยู่อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโปรเจคท์ Dumbo, The Jungle Book, Beauty and the Beast หรือเรื่องล่าสุดอย่าง Mulan เห็นทีต้องจับตาดูกันต่อไปว่าเรื่องไหนจะได้รับผลตอบรับดีที่สุด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาอีก ! Disney เตรียมสร้าง Winnie The Pooh ฉบับคนแสดง โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2558 เวลา 10:53:40 1,878 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP