อีโมจิ ถูกสร้างเป็นหนังใหญ่โดยฝีมือ Sony
          Sony Pictures Animation คว้าสิทธิ์สร้างแอนิเมชั่น อีโมจิ สัญลักษณ์บนโลกออนไลน์ที่เราคุ้นเคย โดยวางตัวให้ แอนโธนี ลีออนดิส รับหน้าที่กำกับและเขียนบท

          ในโลกภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยการแข่งขันอย่างเช่นทุกวันนี้ ผู้สร้างหัวใสเริ่มหยิบจับสิ่งรอบตัวมาสร้างเป็นหนังให้เราได้ชื่นชม ซึ่งล่าสุดถึงคิวของสัญลักษณ์ที่โลกคุ้นเคยอย่าง อีโมจิ (Emoji) ที่กำลังจะกลายเป็นแอนิเมชั่นภายใต้การผลิตของค่าย Sony โดยเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2015 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า Sony Pictures Animation เอาชนะสตูดิโอ Warner Bros. และ Paramount Pictures คว้าสิทธิ์นำสัญลักษณ์แห่งโซเชียลมีเดียอย่าง อีโมจิ มาดัดแปลงเป็นแอนิเมชั่นขึ้นจอเงิน โดยความคืบหน้า ณ ปัจจุบันมีการวางตัวผู้กำกับและเขียนบทเรียบร้อยแล้ว

          โดยผู้ที่ Sony Pictures Animation วางตัวให้นั่งแท่นกำกับ ได้แก่ แอนโธนี ลีออนดิส (Anthony Leondis) ซึ่งจะควบหน้าที่เขียนบทร่วมกับ อีริค ซีเกล (Eric Siegel) เขาคนนี้สร้างความประทับใจด้วยการนำเสนอไอเดียว่า เหล่าไอคอนอีโมจิสามารถโลดแล่นบนจอเงินได้อย่างไร ผลงานที่ผ่านมาของเขาคือการกำกับแอนิเมชั่น Igor (2008) และเคยร่วมงานกับค่าย DreamWorks ในหนังสั้น Kung Fu Panda : Secrets of the Masters รวมถึง B.O.O. : Bureau Of Otherworldly Operations ที่เตรียมเข้าฉายในเร็ว ๆ นี้


          ความเป็นมาของของไอคอนสุดฮิตอย่าง อีโมจิ เริ่มเป็นที่แพร่หลายครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น สัญลักษณ์ต่าง ๆ ถูกใช้แทนใบหน้า สัตว์ หรือสิ่งของ จนกระทั่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้สื่อออนไลน์ทั่วโลก โดยในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเนื้อเรื่องของแอนิเมชั่นจะเป็นอย่างไร เนื่องจากเหล่าไอคอนอีโมจิไม่เคยมีตำนานใด ๆ เป็นของตัวเอง

ภาพจาก เว็บไซต์ Unicode Consortium


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อีโมจิ ถูกสร้างเป็นหนังใหญ่โดยฝีมือ Sony โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2558 เวลา 14:33:45 4,937 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อีโมจิ ถูกสร้างเป็นหนังใหญ่โดยฝีมือ Sony ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP