ล้างตารอ ! ส่องโปรแกรมหนังไทย 2559 เรื่องไหนดี มาดู

หนังไทย 2559

          ยกขบวนกันมาเพียบสำหรับ โปรแกรมหนังไทย 2559 ที่ขนค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ จัดคิวเข้าฉายให้คอหนังไทยได้เสียทรัพย์กันอย่างแน่นอน

          เพิ่งจะผ่านปีเก่าไปได้ไม่นาน มาปีนี้ 2559 ก็มีหนังไทยหลายเรื่องหลายอารมณ์ไล่ไปตั้งแต่ค่ายเล็กจนถึงค่ายใหญ่ต่างก็ขนทัพหนังดีฟอร์มเด็ด เตรียมเข้าคิวรอฉายเป็นจำนวนมาก กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดที่จะนำโปรแกรมหนังไทย 2559 มานำเสนอให้คอหนังทำ Wish List ล่วงหน้า เช็กเวลาดูหนังที่คุณโปรดปราน ส่วนจะมีเรื่องไหนกันบ้าง ลองไปดูกันเลย . . ขอบอกว่ามีครบทุกรสชาติแน่นอน

 โกยเถอะ ผีมาแว้วว

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 14 มกราคม 2559
          ผู้กำกับ : วิดิษฐ์ ธัญพันธุ์
          นักแสดง : สมเล็ก ศักดิกุล, อาไท กลมกิ๊ก, กวี วงศ์จันทรา, ยัด เฟ็ดเฟ่

          เรื่องราวชุลมุนของแก๊งเด็กโข่งวัยเกรียน ที่ดันไปทำผีหลุดออกมาจากหม้อ จนทำให้ทั้งโรงเรียนต้องวุ่นวาย กับการหนีเหล่าวิญญาณอาฆาต ตัวหนังรวมนักแสดงตลกทั้ง ยัด เฟ็ดเฟ่, ต้าร์ เฟ็ดเฟ่, อาไท กลมกิ๊ก, แอนนา ชวนชื่น, กชชสร ชายาจันทอง, สมเล็ก ศักดิกุุล และอีกมากมายไว้ด้วยกัน

เทย ทอม เกย์ เฮ..ป่วนเมือง

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 14 มกราคม 2559
          ผู้กำกับ : เอกอนันต์ ดวงดาว
          นักแสดง : กนกรัตน์ หรเวชกุญ, ณปภัช แช่มช้อย, อิชย์ภูมิ ธนัทโชค

          เทยทอมเกย์ ป่วนเมือง เป็นเรื่องของกะเทยนางโชว์ 2 คน ที่มีความคิดจะโจรกรรมทับทิมประจำตระกูลเจ้าพ่อที่เมืองหนองคาย แต่ด้วยความโง่เขลาวิธีโจรกรรมจึงขาดการวางแผนที่ดี ทำให้ทับทิมตกไปอยู่ในมือของกะเทยนางโชว์และเพื่อนซึ่งเป็นทอมและเกย์ การไล่ล่าจึงเกิดขึ้น


อวสานโลกสวย

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 21 มกราคม 2559
          ผู้กำกับ : ปัญญ์ หอมชื่น, อรอุษา ดอนไสว
          นักแสดง : อภิญญา สกุลเจริญสุข, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ณภศศิ สุรวรรณ, ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ

          เกรซ เด็กสาวลึกลับผู้มีอดีตอันเลวร้ายกับการเคยเป็นเน็ตไอดอลที่ร่วมมือกับแจ๊ค หนุ่มโรคจิตสุดหื่นที่เป็นแฟนคลับตัวยงของแคร์และเปิ้ล สองสาววัยมัธยมปลายที่กำลังมีความสุขกับการได้ใช้เวลาช่วยกันสร้างเฟซบุ๊กแฟนเพจเพื่อโพสต์รูปและคลิปวิดีโอเรียกยอดไลค์โดยที่ไม่รู้เลยว่าท่ามกลางแฟนคลับมากมายนั้นแคร์กำลังถูกจับตามองโดย เกรซและแจ๊ค ทั้งคู่อาศัยข้อมูลส่วนตัวที่แคร์ชอบเปิดเผยผ่านการโพสต์ในอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อวางแผนจับตัวแคร์และเปิ้ลมากักขังไว้ ก่อนที่เกรซจะสร้างสถานการณ์ให้ทั้งคู่ได้เจอความจริงที่เลวร้ายเหมือนกับที่เธอเคยเจอและคาดหวังให้มันทำลายโลกสวยของทั้งคู่ลง

กระสือครึ่งคน

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 21 มกราคม 2559
          ผู้กำกับ : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
          นักแสดง : เกตุ สายเจริญ, ประจักษ์ แนวพิลา, พรมลิขิต กระราชเพชร, ชัยพร ศักดิ์ศรี, คมจิตร ใต้คีรี, แอม หทัยราษฎร์

          "กระสือครึ่งคน" เล่าเรื่องราวของแก๊ง 5 หนุ่มแคระหัวใจแกร่งที่ต้องออกผจญภัยตามล่าฝูง "กระสือ" ที่จู่ ๆ ก็โผล่มาสร้างความเดือดร้อนในหมู่บ้านคนตัวเล็กของพวกเขา ภารกิจเฮี้ยนโหดฮาครั้งนี้ทำให้พวกเขาถึงขนาดต้องเอาชีวิตเข้าแลก ยอมกลายร่างเป็น "กระสู" (กระสือเพศชาย) ต่อสู้เพื่อนำความรักและความสุขสงบคืนแก่หมู่บ้านของพวกเขาอีกครั้ง


Boxing in love ฅนมวยกับรักที่แตกต่าง

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 28 มกราคม 2559
          ผู้กำกับ : เริงศักดิ์ มีศิริ
          นักแสดง : สรณ์ธรรศ บัวงาม, จันทัปปภา ดวงพัตรา, อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล

          เรื่องฅนมวยกับรักที่แตกต่าง เป็นหนังเกี่ยวกับชีวิตของนักสู้ของลูกผู้ชายที่พบกับความพ่ายแพ้ทุกด้าน แต่เขาไม่ยอมแพ้ต่อความสิ้นหวัง เมื่อโชคชะตาของเขานำทั้งสองมาพบกัน พร้อมการต่อสู้ที่ดุเดือดของศิลปะป้องกันตัวอย่างแม่ไม้มวยไทย ทั้งในและนอกสังเวียน และประกอบกับรุ้งซึ่งชอบรำไทยและชอบเต้นเกาหลีเป็นคนสองบุคลิกในตัว ซึ่งทำให้ยอดดึงความกล้าหาญของตัวเองออกมาเพื่อต่อสู้เพื่อความรัก ในการเปิดโปงผู้มีอิทธิพล แล้วสุดท้ายโชคชะตาและความสามารถมาพร้อมกันได้เสมอไม่สามารถทำลายความรักที่แตกต่างได้เลย

ลูกทุ่งซิกเนเจอร์

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2559
          ผู้กำกับ : ปรัชญา ปิ่นแก้ว
          นักแสดง : กฤษดา สุโกศล แคลปป์, เบน ชลาทิศ, ธนนท์ จำเริญ, รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, นวพล ลำพูน, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, พลอย ศรนรินทร์, สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์

          เรื่องราวความรักหลายรูปแบบของตัวละครหลากสีสันที่อยู่รายรอบชีวิตเราสะท้อนผ่านกลิ่นอายเพลงลูกทุ่งอันคุ้นเคย เปิดเผยทุกอารมณ์ความรู้สึกในใจ... สนุก ซาบซึ้ง อบอุ่น ยิ้มละมุน สุข เศร้า เหงาเพราะรัก...

          ผู้บริหารหนุ่มผู้ต้องมนตร์เสน่ห์ในเสียงร้องของแม่บ้านสาวทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า, นักร้องซูเปอร์สตาร์ขาแดนซ์ตกกระป๋องต้องจำใจหันมาร้องเพลงลูกทุ่งเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตน, หนุ่มอกหักผู้กำลังกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย จู่ ๆ สาวน้อยลึกลับก็ได้ฝ่าวงล้อมเข้ามา...

          สิ่งที่ รปภ. สาวผู้รักการร้องคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจทำได้สตรองไม่แพ้การรักษาความปลอดภัย นั่นคือการเพ้อฝันเป็นแฟนกับพระเอกในป้ายโฆษณาบนสถานีรถไฟฟ้าไปวัน ๆ , ความรักของหนุ่มขายเฉาก๊วยและสาวหน้าผีดำเนินไปตามปกติ จนกระทั่งเธอได้รับข้อเสนอให้ทำศัลยกรรมเพื่อออกรายการทอล์กโชว์

          เรื่องวุ่น ๆ ในกองถ่ายหนัง เมื่อหนุ่มฝ่ายศิลป์แอบหลงรักสาวเอฟเฟกต์มือระเบิดแต่ดันไม่กล้าบอกรัก แล้วอย่างนี้หัวใจหรือระเบิดจะตูมตามก่อนกัน, ชายแก่ผู้ไม่เคยลืมรักแรกและสัญญาใจของหญิงคนรัก เพราะท่วงทำนองของ "เพลงลูกทุ่ง" ดังใกล้อยู่รอบตัวเรา เฉกเช่น "ความรัก" ที่เฝ้าติดตามไม่เคยห่างไกลจากหัวใจ

The Rain Stories เมื่อฝนหยดลงบนหัว

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2559
          ผู้กำกับ : ณิชภูมิ ชัยอนันต์
          นักแสดง : ถิรติกร ทองคำ, วรกมล นกแก้ว, ธรากร สุขสมเลิศ, เอกภัทร วณิชวิศิษฎ์พงศ์, นานา ถาวรพันธ์

          "เมื่อฝนหยดลงบนหัว - The Rain Stories" เล่าเรื่องราวความรักและความผูกพันอย่างลับ ๆ ของนักเรียนชายมัธยมปลาย 5 คนที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน "นานา" นักเรียน ม.5 ผู้มีความพิการทางร่างกายและหน้าตาอัปลักษณ์ แอบพบรักกับ "เจนท์" นักเรียน ม.4 ที่หล่อที่สุดในโรงเรียน, "บาส" นักเรียน ม.6 ที่ไม่เคยเจอหน้าพ่อของตัวเองเลยตั้งแต่เกิด แอบมีความรักกับเพื่อนสนิทที่ชื่อ "บอย" เพื่อชดเชยความรักที่ตนเองไม่เคยได้จากครอบครัว, "เต้" นักเรียนใจแตก ชั้น ม.6 ที่ติดหนี้พนันบอลหลายหมื่น แอบขายบริการทางเพศให้กับเกย์ เพื่อเอาเงินมาใช้หนี้จนถลำลึกสู่ความรักต้องห้ามของสังคม

          สามเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของวัยรุ่นในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่บรรจงสร้างและกำกับอย่างละมุนละเมียด โดยผู้กำกับ "ณิชชี่" ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจถล่มทลายมาแล้วจาก "พี่ชาย My Bromance" สู่ผลงานแนวใหม่ที่สานต่ออารมณ์ความรู้สึกที่ดื่มด่ำมากกว่าภาพยนตร์เรื่องใดที่คุณเคยสัมผัสมาร่วมเปิดมุมมองใหม่ของความรัก พร้อมหาคำตอบไปกับทุกตัวละครว่า "ถ้าสังคมยังไม่ยอมรับคนรักเพศเดียวกันเราจะทำยังไงให้ความรักนั้นอยู่ได้ตลอดกาลหรือนานที่สุด ?"

          สัมผัสความประทับใจครั้งใหม่ได้ใน "เมื่อฝนหยดลงบนหัว - The Rain Stories"

วานรคู่ฟัด

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2559
          ผู้กำกับ : นนทกร ทวีสุข
          นักแสดง : สำเร็จ เมืองพุทธ

          ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า ภายใต้การผลิตของ บริษัท ก้าวไทยทะยาน จำกัด ซึ่งได้มือฉมังที่คลุกคลีในวงการภาพยนตร์แอ็คชั่นมายาวนานอย่าง นนทกร ทวีสุข มารับหน้าที่กำกับการแสดง...พิสูจน์ความเก่งกล้าในเชิงศาสตร์และศิลป์การต่อสู้ของ "หนุมาน" และ "เห้งเจีย"

"บางกอก 13" (เมือง-ฅน-ตาย)

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 10 มีนาคม 2559
          กำกับ : ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล
          นักแสดง : ธารธารา รุ่งเรือง, อัครินทร์ (ธีรดนัย) อัครนิธิเมธรัฐ, ทศพล ศิริวิวัฒน์, วรรัตน์ กาญจนราช, ดลกมล ศรัทธาทิพย์, จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร

          เปีย หญิงสาวผู้มีสัมผัสพิเศษในการเห็นวิญญาณ ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการไขความลับอาถรรพ์ 13 แห่งในกรุงเทพฯ ได้ตัดสินใจมาร่วมงานกับรายการทีวีที่ต้องไปพิสูจน์สิ่งที่เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เพื่อค้นหาความจริงบางอย่างที่ติดตัวเธอมาตั้งแต่ตอนเด็ก และการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เธอรู้ความลับ ความสยองของด้านมืด 13 แห่งนั้น ล้วนเกี่ยวพันกับเธอ เธอจะพบทางออกและจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมดหรือไม่ พรสวรรค์ หรือความตั้งใจทำให้เธอมีความสามารถพิเศษในด้านมืด ชะตากรรมหรืออะไรกันแน่ที่กำหนดสิ่งเหล่านี้ หาคำตอบได้ใน "บางกอก 13" (เมือง-ฅน-ตาย)

หลวงพี่แจ๊ส 4G

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 6 เมษายน 2559
          นักแสดง : ผดุง ทรงแสง, คุณาธิป ปิ่นประดับ

ขุนพันธ์

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 13 เมษายน 2559
          ผู้กำกับ : ก้องเกียรติ โขมศิริ
          นักแสดง : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ชูพงษ์ ช่างปรุง, ภคชนก์ โวอ่อนศรี, สนธยา ชิตมณี, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์

          เรื่องราวของยอดตำรวจวีรบุรุษเจ้าของฉายา "นายพลหนังเหนียว" ผู้มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ซึ่งมีอายุยืนยาวถึง 108 ปี ผู้เป็นทั้งนักสืบ, มือปราบ และจอมขมังเวทย์ เป็นที่เคารพและศรัทธาของเหล่าตำรวจและผู้คนในอดีตตราบจนถึงปัจจุบัน นำมาสู่สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-พีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี โดยฝีมือเขียนบท-กำกับภาพยนตร์โดย ก้องเกียรติ โขมศิริ (คนเล่นของ, ไชยา, เฉือน, อันธพาล) ควบคุมงานสร้างโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว (องค์บาก, ต้มยำกุ้ง1-2, ช็อคโกแลต)

          การมุ่งหน้าสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยภยันตราย และไม่เคยมีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์รายใดในประวัติศาสตร์ย่างกรายไปถึง เพื่อสยบขุนโจรซึ่งถูกกล่าวขานเป็นที่ยำเกรงมากที่สุดของผู้คน และนี่คือจุดเริ่มต้นของตำนานอันยิ่งใหญ่ของวีรบุรุษที่เกิดมาเพื่อเป็นตำนาน ครั้งแรกของการเผชิญหน้าทางด้านการแสดง พร้อมการปะทะบทบาทแอ็คชั่นชนิดทุ่มสุดตัวในบท "ขุนพันธ์" ของ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" และ "อัลฮาวียะลู" ขุนโจรศักดิ์สิทธิ์ของ "กฤษดา สุโกศล แคลปป์" พร้อมด้วย เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง, กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี ,สนธยา ชิตมณี และกานต์พิสชา เกตุมณี ที่โด่งดังจากบท เมขลา จากภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย

บุปผาอาริกาโตะ

หนังไทย 2559

          กำหนดฉาย : 13 เมษายน 2559
          ผู้กำกับ : ยุทธเลิศ สิปปภาค
          นักแสดง : สุภัสสรา ธนชาต, ชาลี ปอทเจส, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ชิชา อมาตยกุล

          ผลงานการกำกับโดย ยุทธเลิศ สิปปภาค การฟื้นคืนชีพอีกครั้งของหนังผีสุดคลาสสิก "บุปผาราตรี" จากต้นกำเนิดเหตุการณ์สุดหลอน ณ "ออสการ์อพาร์ทเม้นท์" ที่คราวนี้ไปเฮี้ยนไกลถึงญี่ปุ่น กลับมาสานต่อความสยองปนฮา พร้อมขนทีมนักแสดงมาเพียบ !! นำโดย เก้า สุภัสสรา, แจ็ค เฉลิมพล, แน็ค ชาลี พร้อมแก๊งตัวป่วนจาก "แฟนฉัน" ร่วมด้วย คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ที่บุกหิมะ ฝ่าลมหนาว ตะลุยถึง นิเซโกะ (Niseko) ประเทศญี่ปุ่น

รายชื่อหนังไทยที่ยังไม่มีกำหนดฉาย

ทองดีฟันขาว

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
          นักแสดง : บัวขาว บัญชาเมฆ

          นายทองดีฟันขาว บอกเล่าเรื่องราวของ พระยาพิชัย นายทหารเอกแห่งสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หลังจากการล่มสลายของอยุธยาในพุทธศักราช 2310 พระยาพิชัย และเจ้าพระยาจักรี (พระมหากษัตริย์ไทยพระองค์แรกในราชวงศ์จักรี) ตามพระยาตากสิน ต่อสู้ข้าศึกเพื่อทำการขับไล่พม่า ทวงคืนสยามประเทศ และด้วยวีรกรรมที่กล้าหาญในการออกรบที่ห้าวหาญจนดาบหัก ทำให้ได้รับสมญานามว่า "พระยาพิชัยดาบหัก"

Cemetery of Splendour รักที่ขอนแก่น

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล
          นักแสดง : เจนจิรา พงพัศ วิดเนอร์, บัลลพ ล้อมน้อย, Jarinpattra Rueangram

The Island Funeral มหาสมุทรและสุสาน

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : พิมพกา โตวิระ
          นักแสดง : ศศิธร พานิชนก, อุกฤษฎ์ พรสัมพันธ์สุข, ยศวัศ สิทธิวงค์, พัฒนพงศ์ สีบุญเรือง, วัลลภ รุ่งกำจัด, เกียรติสุดา ภิรมย์

Motel Mist โรงแรมต่างดาว

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : ปราบดา หยุ่น
          นักแสดง : ประภามณฑล เอี่ยมจันทร์, วสุพล เกรียงประภากิจ, สุรพล พูนพิริยะ, คัทรียา เทพชาตรี, วิษณุ ลิขิตสถาพร, Nareerat Patchanee

Timeline Next-Gen เพราะรัก..ไม่สิ้นสุด 2

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : ธณัฐกรณ์ บางเภา, ดรัสพงศ์ ตรงประสิทธิ์, จิตตินันท์ ยอดวงศ์สกุล
          นักแสดง : กฤตธัช สาทรานนท์, กฤษณ บุญโรจน์, ฌานิศ เตียสวัสดิ์, ภาคิน สีอ่อน, ชิโนรส ดวงรัตน์, วรฉัตร ธำรงวรางกูร, ปณต เรืองรัตนจินดา, ณัฏฐพงษ์ เจริญชัยสมบัติ, สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล

ฮักในกระติ๊บข้าว

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : เข็มทอง โมราษฎร์

อาม่า

          ผู้กำกับ : บดีกร โลหะชาละ
          นักแสดง : จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร

Fathers

          ผู้กำกับ : พลัฏฐ์พล มิ่งพรพิชิต
          นักแสดง : ณัฐ ศักดาทร, อัษฎา พานิชกุล, สินจัย เปล่งพานิช

ปั๊มน้ำมัน

          ผู้กำกับ : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
          นักแสดง : เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ปรมะ อิ่มอโนทัย, อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา, อาภา ภาวิไล

Take Me Home

          ผู้กำกับ : ก้องเกียรติ โขมศิริ
          นักแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ, วรรณรท สนธิไชย, นพชัย ชัยนาม

SPACEtIME / กาลอวกาศ

          ผู้กำกับ : ธัญสก พันสิทธิวรกุล, หฤษฎ์ ศรีขาว, อิทธิ พันธุ์มณี
          นักแสดง : อิทธิ พันธุ์มณี, หฤษฎ์ ศรีขาว, Nathaphong Kaewprom, ธัญสก พันสิทธิวรกุล

Anti-Human ภูมิแพ้มนุษย์

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : ณัฐชัย จิระอานนท์
          นักแสดง : ศุภิสรา กิตติคุณารักษ์, ญาณิศา พัฒนวงศ์, พรเพ็ญ ฟ้าอำนวย, ลลิตา ทับทอง

Phayathai Junction สี่แยกรักพักติวหน่อย

หนังไทย 2559

          ผู้กำกับ : วีรศักดิ์ พันพยัคฆ์
          นักแสดง : ศิร ศิริวิชญา, อภิสิทธิ์ จามรจุรีกุล, ชนวีร์ ปรางประสิทธิ์, อภิวัฒน์ บุญนพ, พชร ทวีผล, ชญานิศ อัศวธีรากุล, นิดา ลาภวิสุทธิสาโรจน์, ฐาปนี เพ็งหนู

พริกแกง (Chili & Spice)

          ผู้กำกับ : ประเสริฐสุข เหมทานนท์, เอกลักษณ์ อนันตสมบูรณ์
          นักแสดง : นิรุตติ์ ศิริจรรยา, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์, พลอยปภัส คุณพรหม

Fifteen

          ผู้กำกับ : พงศ์ชัยพัฒน์ เศรษฐนันท์
          นักแสดง : วิชยุตม์ ลิ้มรัตนะมงคล, จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์, ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, คาริสา สปริงเก็ตต์

          เรียกว่ามีหนังไทยชมกันทั้งปี จนคอหนังจุใจกันแน่นอน และสำหรับคนที่ชื่นชอบหนังต่างประเทศเราขอแนะนำ "โปรแกรมหนัง 2559 จัดเต็มหนังใหญ่ มีหนังใหม่อะไรดูมาชมกัน" เมื่อรวม ๆ กันแล้วบอกได้เลยว่าในแต่ละเดือนมีหนังที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความบันเทิงครบทุกรสแน่นอน อย่างไรก็ตาม โปรแกรมหนังดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ซึ่งหากมีข่าวสารอัพเดทออกมาเมื่อไหร่ จะรีบแจ้งคอหนังด่วน ๆ เลย 

ข้อมูลจาก
วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี, สหมงคลฟิล์ม

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม, เฟซบุ๊ก เทย ทอม เกย์, เฟซบุ๊ก Kantana Motion Pictures Co., Ltd., เฟซบุ๊ก Boxing in Love, เฟซบุ๊ก The Rain Stories เมื่อฝนหยดลงบนหัว, เฟซบุ๊ก บางกอก 13, เฟซบุ๊ก Cemetery of  Splendour, เฟซบุ๊ก The Island Funeral, เฟซบุ๊ก Motel Mist, เฟซบุ๊ก Dolphin-Film Studio ดอลฟินฟิล์ม, เฟซบุ๊ก ฮักในกระติ๊บข้าว, เฟซบุ๊ก Phayathai Junction สี่แยกรักพักติวหน่อย, เฟซบุ๊ก Twin Monkeys, เฟซบุ๊ก COMMETIVE PRODUCTION, อินสตาแกรม @poj_arnon


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ล้างตารอ ! ส่องโปรแกรมหนังไทย 2559 เรื่องไหนดี มาดู โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2559 เวลา 10:57:25 105,468 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ล้างตารอ ! ส่องโปรแกรมหนังไทย 2559 เรื่องไหนดี มาดู ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP