เปิดกล้อง Fifty Shades Darker สองพระนางจุมพิตดูดดื่ม

Fifty Shades Darker

          Fifty Shades Darker หนังภาคต่อ Fifty Shades of Grey เปิดกล้องแล้วในเมืองแวนคูเวอร์ เจมี่ ดอร์แนน ควง ดาโกตา จอห์นสัน เข้าฉากแลกจูบแรก

          หลังเรียกเสียงฮือฮาจนขึ้นแท่นหนังวาบหวิวที่สุดแห่งปี 2015 ล่าสุด Fifty Shades of Grey ก็พร้อมคลอดภาคต่อ Fifty Shades Darker ซึ่งเปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2016 ทวิตเตอร์ @eonline, @JustJared และ @FiftyShadesEN ปล่อยภาพเบื้องหลังกองถ่าย Fifty Shades Darker ที่เพิ่งเปิดกล้องในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เผยให้เห็นสองพระนางอย่าง เจมี่ ดอร์แนน (Jamie Dornan) และดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) จุมพิตใต้ร่มคันเดียวกันอย่างดูดดื่ม ซึ่งรับประกันได้เลยว่าจะต้องแซ่บไม่แพ้ภาคแรกอย่างแน่นอน

          เรื่องราวของ Fifty Shades Darker จะทวีความเข้มข้นเมื่อ เอเลน่า ลินคอล์น หรือที่แฟนหนังสือรู้จักในนาม มิสซิสโรบินสัน กำลังจะปรากฏตัวและทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง คริสเตียน เกรย์ และอนาสตาเซีย สตีล ต้องสั่นคลอน เพราะเธอคนนี้คืออดีตคนรักและหุ้นส่วนทางธุรกิจในปัจจุบันของ คริสเตรียน เกรย์ ยิ่งไปกว่านั้นเธอคือผู้เบิกเนตรให้นักธุรกิจสุดหล่อสัมผัสประสบการณ์สยิวขณะที่เขามีอายุเพียง 15 ปี ซึ่งคนที่จะมาสวมบทดังกล่าวคือ คิม บาซิงเกอร์ (Kim Basinger) เจ้าของรางวัลออสการ์ 1998 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม
 
          Fifty Shades Darker จะถ่ายทำไปพร้อมกับหนังภาค 3 อย่าง Fifty Shades Freed ภายใต้การกำกับของ เจมส์ โฟเลย์ (James Foley) และบทที่เขียนโดย นีลล์ ลีโอนาร์ด (Niall Leonard) สามีของ อี.แอล.เจมส์ (E.L. James) ผู้เขียนหนังสือชุด Fifty Shades of Grey โดยทั้ง 2 ภาคมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 และ 9 กุมภาพันธ์ 2018 ตามลำดับ 
ภาพจาก ทวิตเตอร์@eonline, ทวิตเตอร์@JustJared, ทวิตเตอร์@FiftyShadesEN


    เปิดกล้อง Fifty Shades Darker สองพระนางจุมพิตดูดดื่ม โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2559 เวลา 13:35:26 9,125 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดกล้อง Fifty Shades Darker สองพระนางจุมพิตดูดดื่ม ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP