ตัวอย่างใหม่ Sing แอนิเมชั่นสัตว์โลกรักเสียงเพลง

sing 2016          คนรักเสียงเพลงห้ามพลาด ตัวอย่างใหม่ Sing แอนิเมชั่นรวมเพลงฮิตไว้กว่า 85 เพลง !


          จากสตูดิโอผู้สร้าง Despicable Me และ Minions เตรียมพร้อมเสิร์ฟความสนุกครั้งใหม่ใน Sing ครบเครื่องทั้งภาพสวย และอัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตกว่า 85 เพลง กับเรื่องราวการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตผู้เข้าแข่งขัน แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, รีส วิทเธอร์สปูน, เซ็ธ แม็คฟาร์เลน และสการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ให้เสียงพากย์sing 2016

          ทั้งนี้ Sing บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกเหมือนกับโลกของเรา เพียงแต่มีประชากรเป็นเหล่าสิงสาราสัตว์ บัสเตอร์ มูน (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) โคอาลาตัวแสบผู้บริหารงานโรงละครที่ครั้งหนึ่งยิ่งใหญ่ แต่มาบัดนี้ถึงคราวตกอับ บัสเตอร์เป็นผู้มองโลกในแง่ดีเสมอ แต่อาจจะโกงนิด ๆ เขารักโรงละครของเขาเหนือสิ่งอื่นใดและจะทำทุกวิถีทางเพื่อรักษามันไว้ ตอนนี้เมื่อเผชิญหน้ากับการล่มสลายของความฝันทั้งชีวิตของเขา เขาก็มีโอกาสสุดท้ายเพียงครั้งเดียวเพื่อฟื้นฟูเพชรยอดมงกุฎที่กำลังหมดประกายของเขาให้กลับมาเจิดจรัสดังเดิมด้วยการจัดการแข่งขันร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

sing 2016

sing 2016

sing 2016

sing 2016

          ในการแข่งขันมีตัวเก็งอยู่ 5 ราย คือ หนู (เซ็ธ แม็คฟาร์เลน) ผู้ขยับลูกคอได้พลิ้วไหวพอ ๆ กับลีลาในการต้มตุ๋นของเขา, ช้างสาวขี้อาย (ทอรี เคลลี) ผู้เกิดอาการตื่นเวทีได้เสมอ, คุณแม่ผู้เหนื่อยล้า (รีส วิทเธอร์สปูน) ผู้วิ่งวุ่นกับการดูแลลูกน้อยทั้ง 25 ตัวของเธอ, กอริลลาแก๊งสเตอร์หนุ่ม (ทารอน อีเกอร์ตัน) ผู้ต้องการจะหลุดพ้นจากธุรกิจมืดของครอบครัว และเม่นสาวพังก์ร็อค (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) ผู้พยายามจะสลัดแฟนหนุ่มหลงตัวเองของเธอและโชว์เดี่ยว แต่ละตัวตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันของบัสเตอร์ด้วยความเชื่อว่า การแข่งขันครั้งนี้เป็นโอกาสให้พวกเขาได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเอง

sing 2016

          โดย Sing มาพร้อมกับเพลงฮิตมากกว่า 85 เพลง ตั้งแต่ยุค 30-40 ปีที่ผ่านมา จนถึงยุคปัจจุบัน เขียนบทและกำกับโดย การ์ธ เจนนิงส์ (Son of Rambow, The Hitchhiker's Guide to the Galaxy) และอำนวยการสร้างโดยคริส เมเลแดนดรี้ และเจเน็ต ฮีลลี เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 22 ธันวาคม 2559 ในโรงภาพยนตร์

sing 2016

sing 2016

sing 2016

sing 2016

ภาพจาก United International Pictures Thailand, เฟซบุ๊ก Sing
    ตัวอย่างใหม่ Sing แอนิเมชั่นสัตว์โลกรักเสียงเพลง โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:54:54 2,553 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างใหม่ Sing แอนิเมชั่นสัตว์โลกรักเสียงเพลง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP