โทนี่ สตาร์ค อาจมีบทรับเชิญใน Doctor Strange


Doctor Strange

Iron Man

          โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ อาจสวมบทรับเชิญเป็น โทนี่ สตาร์ค ในหนังเรื่อง Doctor Strange ซึ่งเตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 27 ตุลาคม

          Doctor Strange คือหนังเรื่องล่าสุดของจักรวาล Marvel Cinematic Universe ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนตุลาคม แต่จนถึงตอนนี้หลายคนยังสงสัยว่าจะมีฮีโร่คนอื่น ๆ ของ Marvel ร่วมแจมด้วยหรือเปล่า จนกระทั่งล่าสุด 12 สิงหาคม 2016 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ The Angry Ginger ซึ่งเป็นผู้ผลิต Podcast นักเขียนหนังสือการ์ตูน และผู้ผลิตหนังสืออิสระ ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า โทนี่ สตาร์ค ซึ่งรับบทโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) อาจมีบทรับเชิญในหนังเรื่อง Doctor StrangeDoctor Strange

          แม้ไม่มีการเปิดเผยว่า The Angry Ginger ได้ข้อมูลมาจากไหน แต่หลายคนเชื่อว่าข้อมูลดังกล่าวมีความเป็นไปได้ โดยบทของ โทนี่ สตาร์ค อาจเข้ามาในฉากท้ายเครดิต เพื่อชักจูงให้ ดร.สตีเฟน สเตรนจ์ ร่วมมือกับทีม The Avengers ในสงคราม Infinity War ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งต้องรอดูกันในหนังว่าจะเป็นไปตามนั้นหรือไม่ 

Doctor Strange

iron man

          สำหรับหนังเรื่อง Doctor Strange จอมเวทย์มหากาฬ จะเข้าฉายในบ้านเรา 27 ตุลาคม 2016 นำแสดงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch), ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ (Chiwetel Ejiofor), แมดส์ มิคเคลสัน (Mads Mikkelsen), ทิลด้า สวินตัน (Tilda Swinton), ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) กำกับโดย สก็อตต์ เดอร์ริคสัน (Scott Derrickson) จากหนังสยองขวัญ Sinister และ Deliver Us from Evilภาพจาก ทวิตเตอร์ The Angry Ginger, เฟซบุ๊ก Marvel Thailand    โทนี่ สตาร์ค อาจมีบทรับเชิญใน Doctor Strange โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 11:20:22 12,361 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โทนี่ สตาร์ค อาจมีบทรับเชิญใน Doctor Strange ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP