โฉมใหม่ ซูเปอร์แมน หวนคืน Justice League ในชุดดำ


Superman

          เฮนรี่ คาวิลล์ เผยชุดสูทของ ซูเปอร์แมน ในหนังเรื่อง Justice League ที่เปลี่ยนเป็นสีดำ เชื่อมโยงเหตุการณ์สำคัญจากหนังสือการ์ตูน

          (สปอยล์ ตอนจบของ Batman v Superman) แม้ตอนจบของ Batman v Superman จะลงเอยด้วยการที่ ซูเปอร์แมน ตายจากการต่อสู้กับ ดูมส์เดย์ แต่ถึงอย่างนั้นมีการยืนยันออกมาแล้วว่าเขาจะกลับมาในหนังเรื่อง Justice League ด้วยอย่างแน่นอน แถมคราวนี้จะมีความเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นกับชุดของเขาด้วย โดยล่าสุด 16 สิงหาคม 2016 พระเอก เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) โพสต์ภาพบนอินสตาแกรม Henry Cavill ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดสีดำปริศนา แต่ค่อนข้างชัดเจนว่านั่นคือชุดสูทสีดำของซูเปอร์แมนในหนังเรื่อง Justice League เพราะเขาติดแฮชแท็ก #Superman กำกับเอาไว้ด้วย          ใครที่เป็นแฟนหนังสือการ์ตูน DC Comics น่าจะทราบดีว่า ชุดสูทสีดำของซูเปอร์แมนมาจากเรื่องราวในตอน The Death and Return of Superman อันโด่งดังเมื่อปี 1992-1993 โดยครั้งนั้นซูเปอร์แมนเสียชีวิตจากการต่อสู้กับดูมส์เดย์ ปล่อยให้คนอื่น ๆ อีก 4 คนทำหน้าที่ซูเปอร์แมนต่อจากเขา จนในที่สุดซูเปอร์แมนตัวจริงก็คืนชีพขึ้นมาพร้อมเครื่องแบบที่เปลี่ยนเป็นสีดำ และมีโลโก้ตัว S ที่เป็นโลหะติดอยู่กลางหน้าอก

Superman

          ถึงแม้ซูเปอร์แมนจะคืนชีพกลับมาในฐานะฮีโร่ แต่มีการพูดถึงเหมือนกันว่าซูเปอร์แมนในชุดดำคือตัวร้าย โดยหนังสือการ์ตูนช่วงปี 2013-2014 เล่าว่า วายร้าย ดาร์กไซด์ ให้กำเนิดร่างโคลนของซูเปอร์แมนขึ้นมา โดยร่างโคลนในชุดดำสร้างปัญหาโดยสวมรอยเป็นซูเปอร์แมน ซึ่งจุดนี้สามารถเชื่อมโยงสู่ฉากความฝันในเรื่อง Batman v Superman ที่มี เดอะแฟลช เดินทางจากอนาคตมาบอกว่า บรูซ เวย์น คิดถูกว่าซูเปอร์แมนอาจเป็นตัวอันตราย          สำหรับหนังเรื่อง Justice League มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 17 พฤศจิกายน 2017 กำกับโดย แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) จากเรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice เหมือนเดิม


#Superman

A photo posted by Henry Cavill (@henrycavill) onภาพจาก DC Comics, อินสตาแกรม Henry Cavill

    โฉมใหม่ ซูเปอร์แมน หวนคืน Justice League ในชุดดำ โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 14:41:25 22,665 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฉมใหม่ ซูเปอร์แมน หวนคืน Justice League ในชุดดำ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP