ใหม่ ดาวิกา พกความสดใส ใน 20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          ใหม่ ดาวิกา กับบทบาทใหม่ ใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ผลงานเรื่องแรกเปิดตัวค่ายใหม่ CJ Major

          ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ผลงานเรื่องล่าสุดของนางเอกพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หลังจากปล่อยทีเซอร์สุดเก๋เผยให้เห็นลุคแรกของนางเอกสาวที่หน้าเป๊ะ ผมปัง เสื้อผ้าสุดเฉิดฉาย ทำเอาใครหลายคนหลงเสน่ห์ และส่งให้เธอกระโดดเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจใครต่อใครหลายคน งานนี้สาว ใหม่ ดาวิกา มาเปิดใจว่าเพราะอะไรถึงได้เทใจให้กับหนังเรื่องนี้


20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          "หนังเรื่องล่าสุดของใหม่ชื่อ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ตอนนี้ก็ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะมีหนังออกไปให้ทุกคนได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ งานหนังเรื่องนี้เป็นโปรเจคท์ใหม่ที่ใหญ่เลยทีเดียว ของค่าย ซีเจ เมเจอร์ (CJ Major) พอใหม่ได้อ่านพล็อต มันเป็นเนื้อเรื่องที่ดีมาก ๆ โดนใหม่ที่สุดแล้วค่ะ สิ่งที่สำคัญที่ทำให้ใหม่ตัดสินใจอีกอย่างก็คือ เป็นหนังแนวคอมเมดี้ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำ "ใหม่ คอมเมดี้" มาก่อน เรื่องนี้ก็จะเป็นคอมเมดี้เต็ม ๆ เรื่องแรกเราจะได้มีประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่ หนังเรื่องใหม่ บทบาทใหม่ และเรื่องนี้ตัวใหม่เองก็ตั้งใจมาก ๆ อยากจะให้ทุกคนได้ดูใหม่ในอีกมุมมองหนึ่ง หวังว่าทุกคนจะได้เห็นใหม่ในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวใหม่เอง บางทีดูก็รู้สึกว่าฉันมาไกลขนาดนี้เลยเหรอ ฉันเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ อยากให้ทุกคนรู้สึกอย่างนั้น อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับใหม่ค่ะ"

          20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ยังได้ พระเอก 3 รุ่น อย่าง ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ รอง เค้ามูลคดี ร่วมสร้างความประทับใจในครั้งนี้ด้วย

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

    ใหม่ ดาวิกา พกความสดใส ใน 20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2559 เวลา 16:47:40 2,457 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใหม่ ดาวิกา พกความสดใส ใน 20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP