ภาพเซตใหม่ Doctor Strange พร้อม 3 ใบปิดคาแรคเตอร์

Doctor Strange

Doctor Strange

Doctor Strange

          ชม 3 ใบปิดคาแรคเตอร์ Doctor Strange พร้อมภาพเซตใหม่ เผยให้เห็นการฝึกฝนสู่เส้นทางแห่งเวทมนตร์ และภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ

          อีกไม่กี่อึดใจเราก็จะได้ชมความเก่งกาจของ Doctor Strange ฮีโร่สายเวทย์คนใหม่ของมาร์เวลกันแล้ว แต่ก่อนที่เราจะได้ชมกันในวันที่ 26 ตุลาคม 2016 ล่าสุด Marvel.com ได้เผย 3 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ และภาพเซตใหม่พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาให้ได้ชมกันเป็นน้ำจิ้ม ซึ่งในภาพเซตนี้เรายังจะได้เห็นการฝึกฝนของด็อกเตอร์ สตีเฟ่น สเตรนจ์ เพื่อก้าวเข้าสู้เส้นทางแห่งเวทมนตร์


Doctor Strange

          โดย Doctor Strange บอกเล่าเรื่องราวของด็อกเตอร์ สตีเฟ่น สเตรนจ์ ศัลยแพทย์ประสาทชื่อดัง ที่ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาลหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ครั้งร้ายแรงที่ทำให้เขาไม่สามารถใช้มือของเขาได้เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อการรักษาปัจจุบันไม่สามารถทำให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ เขาจึงจำใจที่จะต้องค้นหาการรักษา และความหวัง ในสถานที่ที่แปลกประหลาด ลึกลับที่มีชื่อว่า คามาร์-ทาจ (Kamar-Taj) เขารู้ได้อย่างรวดเร็วว่านี่ไม่ใช่แค่ศูนย์เพื่อการรักษาเพียงอย่างเดียวแต่ยังเป็นศูนย์กลางของกองกำลังที่ต่อสู้กับพลังมืดที่มองไม่เห็นที่บิดเบือนและทำลายความจริงของเรา ไม่นานนัก สเตรนช์ที่ตอนนี้มีพลังเวทมนต์พิเศษ ต้องตัดสินใจว่าเขาจะกลับไปสู่ชีวิตปกติที่มีทั้งชื่อเสียงและเงินทอง หรือทิ้งทั้งหมดไว้ข้างหลังเพื่อปกป้องโลกในฐานะจอมเวทย์ผู้มีพลังสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

Doctor Strange

          หนังได้ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch) รับบท ดร.สตีเฟน สเตรนจ์ ร่วมด้วย ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton), แมดส์ มิคเคลเซ่น (Mads Mikkelsen), ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ (Chiwetel Ejiofor), เรเชล แม็คอดัมส์ (Rachel McAdams) และไมเคิล สตูลบาร์ก (Michael Stuhlbarg) ภายใต้การกำกับของ สก็อตต์ เดอร์ริคสัน (Scott Derrickson) จากหนังสยองขวัญ Sinister และ The Exorcism of Emily Rose

          ติดตามสเตรนจ์ไปกับการเดินทางสุดอันตราย ลึกลับ ท้าทายจิตใจและความเชื่อ ใน Doctor Strange จอมเวทย์มหากาฬ 26 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


Doctor Strange

Doctor Strange

Doctor Strange

Doctor Strange

Doctor Strange

Doctor Strange

Doctor Strange

Doctor Strangeภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก Doctor Strange
    ภาพเซตใหม่ Doctor Strange พร้อม 3 ใบปิดคาแรคเตอร์ โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2559 เวลา 10:52:02 5,606 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพเซตใหม่ Doctor Strange พร้อม 3 ใบปิดคาแรคเตอร์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP