ดีต่อใจ ! ใหม่ ดาวิกา สดใสในใบปิดแรก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          สวยสดใส ใหม่ ดาวิกา ในโปสเตอร์แรก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น พร้อมกุมหัวใจคนไทย พฤศจิกายนนี้

          หลังจากทีเซอร์แรก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ถูกปล่อยออกไป แฟน ๆ ก็ตั้งตารอคอยที่จะได้ชมความสดใส น่ารัก ของนางเอกสาวสวยมากฝีมือ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กันอย่างล้นหลาม ซึ่งล่าสุด CJ Major ก็ไม่ทำให้ต้องรอนาน ส่งโปสเตอร์แรกของหนังออกมาให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกครั้ง โดย ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ออกมาเล่าถึงความตื่นเต้นในการถ่ายทำโปสเตอร์หนังในครั้งนี้อีกด้วย

          "ขอบคุณทุก ๆ คนนะคะที่ให้กำลังใจ ตั้งแต่ภาพแรก คลิปวิดีโอเฟิร์สลุค ภาพคาแร็คเตอร์ สนุก ๆ ของหนัง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ที่ทุกคนต่างบอกใหม่กลับเข้ามาว่า น่ารักดีนะ แปลกตาดี ไม่เคยเห็นเล่นแบบนี้มาก่อนเลย แล้วก็ยังถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าเมื่อไหร่จะมีภาพและคลิปต่อไปอีก ซึ่งทุกคนสามารถติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของหนังเรื่องนี้ได้ที่ เฟซบุ๊กทางการ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น หรือจะติดตาม อินสตาแกรม 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ได้เลยนะคะ ใหม่เองก็รอไม่ต่างจากทุก ๆ คนเลยคะ อยากเห็นมาก ๆ และเมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน ใหม่ได้ไปถ่ายโปสเตอร์หนัง อยากเห็นตอนที่เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วมากค่ะ วันนั้นถ่ายหลายชุดมากค่ะ สนุกมากได้เปลี่ยนตัวเองตลอด ใหม่ชอบมากเลยคะ ตื่นเต้น ลุ้น แอบคิดพี่ ๆ จะใช้ภาพไหนบ้าง แล้วพอวันที่พี่ ๆ เขาส่งมาให้ใหม่ดู อดที่จะเก็บไว้ดูคนเดียวไม่ไหว เพราะชอบมาก ๆ บอกเลย.. ใหม่ก็รีบส่งกระจายออกไปให้ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ได้เห็นรูปที่พี่เขาใช้ เพื่องานโปสเตอร์รูปนี้ให้ได้ดูพร้อม ๆ กัน ชอบ ๆ สุด ๆ เลยคะ มันใช่ ใหม่ มาก ๆ 20 ใหม่ จริง ๆ คะ"

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          ทั้งนี้ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เล่าเรื่องราวของ ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวของเธอวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา ย่าปาน ออกจากบ้านไปด้วยความเศร้าและผิดหวัง เธอเดินเรื่อยเปื่อยจนไปเจอร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งชื่อ "ฉายารำลึก" ย่าปาน ตัดสินใจเข้าไปในร้านเพื่อถ่ายรูปตั้งใจว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของตน แต่เมื่อออกมาจากร้าน เธอต้องตะลึงที่เห็นตัวเองหน้าตากลับย้อนไปเหมือนเธออายุ 20 ปีอีกครั้ง จากนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธออยากใช้ชีวิตให้สดใสและอิสระแต่อีกใจก็อยากกลับไปสานสัมพันธ์กับครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ย่าปานจึงเปลี่ยนชื่อเป็น ป่าน (ดาวิกา โฮร์เน่) และเข้าร่วมวงดนตรีกับ บูม (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) หลานชายของเธอ โดยมี นัท (สหรัถ สังคปรีชา) โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆ ของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีนี้ให้โด่งดัง

          หนังได้ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, รอง เค้ามูลคดี และนีรนุช ปัทมสูต ร่วมแสดง ภายใต้การกำกับของ โจอี้ อารยะ สุริหาร เตรียมพบกับปาฏิหาริย์ครั้งใหม่ ใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น  24 พฤศจิกายนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

'"เมื่อย่าวัย 70 พบกับร่างตัวเองในสาววัย 20" ขณะนี้คุณกำลังชมย่าวัย 70 เต้นอย่างมีความสุขหลังจากที่เธอได้กลับมาเป็นสาว...

Posted by 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น on Tuesday, September 27, 2016

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
    ดีต่อใจ ! ใหม่ ดาวิกา สดใสในใบปิดแรก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2559 เวลา 13:31:56 2,992 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีต่อใจ ! ใหม่ ดาวิกา สดใสในใบปิดแรก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP