ก้อง-เจเจ เปิดใจร่วมงาน ใหม่ ดาวิกา ใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น          ก้อง สหรัถ และ เจเจ กฤษณภูมิ เปิดใจร่วมงานสาวฮอต ใหม่ ดาวิกา ใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

        
  ถือเป็นอีกผลงานหนึ่งที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" หนังเรื่องล่าสุดของสาวซุปตาร์สุดฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ร่วมงานกับสองพระเอกหนุ่มหล่อต่างวัย ก้อง สหรัถ และ เจเจ กฤษณภูมิ ซึ่งจะมาประชันบทบาทกันในหนังคอมเมดี้สุดฮาเรื่องนี้

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          โดย 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เป็นเรื่องราววุ่น ๆ ของ ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ที่ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ต่อมาครอบครัวได้วางแผนส่งตัวเธอไปอยู่บ้านพักคนชรา ทำให้เธอตัดสินใจหนีออกจากบ้านด้วยความโศกเศร้าและผิดหวัง แต่จู่ ๆ ก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น เมื่อเธอได้ย้อนวัยกลับไปเป็นสาวสะพรั่งเพื่อทำตามความฝันในอดีตของตนอีกครั้ง !?

          หลังจากปล่อยตัวอย่างหนังออกมาให้ชมกันแล้ว ล่าสุดสองนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ก้อง สหรัถ และ เจเจ กฤษณภูมิ ก็ได้เดินสายโปรโมทเชิญชวนแฟน ๆ ไปชมหนังตลกเบาสมองเรื่องนี้ โดยทั้งคู่เปิดใจถึงการร่วมงานกันครั้งแรกกับสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และผู้กำกับ โจอี้ อาริยะ สุริหาร พร้อมพูดถึงบรรยากาศในกองถ่ายให้ได้ฟังกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

รับบทบาทเป็นใคร คาแรคเตอร์ที่ได้รับเป็นอย่างไร

          เจเจ กฤษณภูมิ:
รับบท บูม หลานรักของย่าปาน เป็นหนุ่มขี้เล่น และจริงจังมากกับเรื่องที่ตัวเองรัก

          ก้อง สหรัถ: รับบท นัท โปรดิวเซอร์อยู่ในบริษัทค่ายเพลงแห่งหนึ่ง และได้เจอกับ ใหม่ นักร้องที่ร้องเพลงเพราะและหน้าตาดี ได้ชวนเข้ามาอยู่ในค่ายเพลง

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

บรรยากาศตอนถ่ายทำ

          ก้อง สหรัถ: สำหรับการได้ร่วมงานกับ ใหม่ รู้สึกดี ใหม่เป็นนักแสดงที่เอาการเอางาน เป็นคนจริงจัง ทำการบ้านมา และที่สำคัญเป็นคนที่แสดงได้ดีมาก ในทุก ๆ บท ไม่ว่าจะเป็นดราม่า อารมณ์ลึก ๆ ต้องร้องไห้เยอะ ๆ หรือว่าบทอารมณ์ดีเฮฮา ใหม่ก็สามารถทำได้ดีในทุก ๆ บทบาทครับ

          เจเจ กฤษณภูมิ: การได้ร่วมงานกับพี่ใหม่ถือได้ว่าได้อะไรจากพี่ใหม่เยอะมากครับ พี่ใหม่จะมีเทคนิคในการแสดงที่ค่อนข้างลึก ซึ่งตัวผมเองก็ได้เรียนรู้เยอะมากครับ

ข้อดีของการคบหนุ่มใหญ่

          ก้อง สหรัถ: โอย.. หลายเรื่องครับ หนุ่มใหญ่เนี่ย ตามใจ ไม่ขัดใจ ไม่จู้จี้ ไม่จุกจิก ไม่เช็กโทรศัพท์ด้วย หลายข้อครับ ลองไปพิจารณาดูดี ๆ เถอะ

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ข้อดีของการคบหนุ่มเอ๊าะ

          เจเจ กฤษณภูมิ: ก็.. ทำให้กระชุ่มกระชวย และก็สดใหม่ เอาใจเก่ง

ในเรื่องทั้งคู่จีบนางเอกสาวของเราอย่างไร

          ก้อง สหรัถ: สำหรับผมในเรื่องนี้พูดตรง ๆ เลยครับ "ชอบก็บอกว่าชอบ" เรียกว่าจีบไปนิดนึงก็ถามกันตรง ๆ เลยว่า "เราจะคบกันได้ไหม ?" อะไรแบบนี้เลย

          เจเจ กฤษณภูมิ: สำหรับเจเจ ในเรื่องก็จะค่อย ๆ ตะล่อม ๆ ค่อย ๆ อ่อย

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ในทีเซอร์เห็นแต่ฉากฮา ๆ แล้วมีซีนหวาน ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟินบ้างไหม

          ก้อง สหรัถ: เป็นซีนที่ผมก็เริ่มชอบใหม่มาสักพักแล้ว ซีนนั้นผมต้องส่งให้เขาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่สำคัญมากของวงเขา ที่มีเจเจร่วมอยู่ในวงด้วย กำลังอวยพรก็ส่งของชิ้นหนึ่งที่เราเตรียมไว้ให้ ในระหว่างที่ใหม่กำลังง่วนอยู่กับของชิ้นนั้นผมก็แอบหอมแก้มเลย. . หอมแบบไม่ทันให้ตั้งตัวนะครับ

          เจเจ กฤษณภูมิ: ซีนของผมเป็นซีนที่ชวนใหม่ไปกินข้าว และนั่งจีบเขา ตัวบูมเขาจะมีมุกที่เสี่ยว ๆ ตลกจีบหญิง ซึ่งน่ารักดีครับในเรื่อง

ความยากง่ายในการถ่ายทำ

          ก้อง สหรัถ: ค่อนข้างจะยากพอสมควรครับ ยากตรงที่ว่า คุณโจอี้ (ผู้กำกับ) ค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับทุก ๆ ฉาก ทุก ๆ รายละเอียด เรียกได้ว่า "ทำกันจน 100 เปอร์เซ็นต์ จนเรียกได้ว่าเนี้ยบจริง ๆ ดีจริง ๆ มันใช่จริง ๆ ในทุกมุมกล้อง ในเรื่องของแสง การแสดง และทุก ๆ อย่าง มันต้องออกมาร้อยจริง ๆ ถึงจะปล่อยผ่าน เพราะฉะนั้นการทำงานจึงค่อนข้างที่จะละเอียดมาก กว่าจะผ่านได้แต่ละฉาก ก็ค่อนข้างที่จะลำบากยากเข็ญอยู่พอสมควร แต่ผมเชื่อว่าในที่สุดแล้ว การที่ทำงานยาก ๆ แบบนี้งานจะออกมาดี และในที่สุดมันก็ออกมาดีจริง ๆ เมื่อผมไปดูที่มอนิเตอร์ว่าฉากนี้โอเคแล้ว มันก็เป็นอะไรที่ผมพอใจ ซึ่งมันจะส่งผลดีกับหนังทั้งหมดโดยรวม กับนักแสดงทุกคนด้วย ซึ่งทุกอย่างมันจะออกมาดีแน่ ๆ ครับ

          เจเจ กฤษณภูมิ: น่าจะเป็นเพราะด้วยมีโปรดิวเซอร์จากทางเกาหลีมาคอยควบคุมในทุกการถ่ายทำ เลยทำให้การทำงานค่อนข้างกระชับและยาก เพราะแต่ละซีนนี่กว่าจะผ่านไปได้ อย่างที่พี่ก้องบอก คือเขาละเอียดและก็ยากมาก ทำให้ทุกซีนที่ออกมาเพอร์เฟคท์ครับ

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ทำไมถึงต้องดูหนังเรื่อง "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น"

          เจเจ กฤษณภูมิ: ขอฝากหนังเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ที่จะเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้แล้วนะครับ หนังเรื่องนี้จะให้ทุกอย่างกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นความสุข ความสนุก และความรัก รับรองว่าทุกคนเมื่อออกจากโรงภาพยนตร์จะต้องอิ่มใจแน่นอน

          ก้อง สหรัถ: ถ้าอยากรู้ว่าทั้งผม และเจเจ ที่จีบใหม่ แล้วตัวใหม่เขาจะว่าอย่างไร ก็ต้องไปติดตามชมกันให้ได้นะครับ 24 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อง-เจเจ เปิดใจร่วมงาน ใหม่ ดาวิกา ใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15:32:58 2,720 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ก้อง-เจเจ เปิดใจร่วมงาน ใหม่ ดาวิกา ใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP