ใหม่-ก้อง-เจเจ ความสัมพันธ์ในหนังใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด


20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          ห่างหายจอเงินไปพักใหญ่สำหรับนางเอกซุปตาร์ ใหม่ ดาวิกา ล่าสุดวันนี้เธอพร้อมกลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกครั้งใน "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" พร้อมควง 2 หนุ่มหล่อ ก้อง สหรัถ นักร้องสุดเท่ และ เจเจ กฤษณภูมิ นักแสดงหน้าใส มาประชันบทบาทด้วยกันเป็นครั้งแรก โดยหนัง 20 ใหม่ กำลังจะเข้าฉายให้แฟน ๆ ของทั้ง 3 คนได้หายคิดถึงกันในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ และนี่คือ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

1. ภาพยนตร์ที่ดีต่อใจแห่งปี

          หลายคนอาจจะคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คงเป็นภาพยนตร์ตลกธรรมดา ๆ ทั่วไป แต่แท้จริงแล้วกลับไม่เป็นอย่างนั้น ต้องขอบอกว่าจริง ๆ มันคือภาพยนตร์ครอบครัวที่อยากให้คนทุกวัยได้มีโอกาสไปดูจริง ๆ และถ้าเป็นไปได้ ไปดูกันทั้งครอบครัวจะดีต่อใจสุด ๆ ไปเลย

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

2. ครบทุกรส ทั้งสุข ซึ้ง ฮา เศร้า 

          อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่ตลกเท่านั้น เพราะมันมีครบทุกรสให้ทุกคนได้ยิ้ม หัวเราะ และร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน และเราเชื่อว่าหลังจากที่ทุกคนได้ดู "20 ใหม่" จบแล้ว มุมมองในการใช้ชีวิตและความเข้าใจกันของคนในครอบครัว โดยเฉพาะความรักของแม่ที่มีต่อลูกนั้นจะเปลี่ยนไป

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น


3. นักแสดงทุกคนเล่นได้สมบทบาท

          ต้องขอยกนิ้วให้ผู้กำกับที่เลือกนักแสดงมาได้อย่างเหมาะเจาะและเหมาะสมสุด ๆ โดยเฉพาะสาวใหม่ ดาวิกา ที่พลิกบทบาทมาเล่นเป็นคนแก่ที่ย้อนวัยกลับมาอายุ 20 อีกครั้งได้อย่างยอดเยี่ยมและสมจริง ทำเอาคนดูอินไปกับบทบาทของเธอได้อย่างไม่ยากเย็น

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

4. ให้แง่คิด และมุมมองบวก ที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป

          "20 ใหม่" คือภาพยนตร์ที่ดีต่อใจ ที่ให้แง่คิดในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องการใช้ชีวิต เรื่องความรักที่แม่มีต่อลูก รวมถึงให้มุมมองบวกเพื่อให้เรากล้าที่จะทำตามฝันและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ขอบอกว่าไปดูเถอะ แล้วคุณจะได้อะไรกลับมาคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

5. หนังสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนกล้าที่จะทำตามฝัน

          ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ใช้ย่าปาน ซึ่งย้อนวัยกลับมาอายุ 20 เป็นตัวอย่างของคนที่เคยพลาดและไม่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ตัวเองฝัน แต่เมื่อโอกาสนั้นได้กลับมาอีกครั้ง เธอจึงตัดสินใจที่จะทำตามฝันอย่างไม่ลังเล โดยการเข้าร่วมเป็นนักร้องนำในวงของหลานชายตัวเอง รวมถึงในตัวของ บูม หลานชายของย่าปานเองที่ถึงแม้จะเคยผิดพลาดมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ไม่ลดละและพยายามจนประสบความสำเร็จในที่สุด

20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          เริ่มฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 24 พฤศจิกายนนี้ ... ไปดูกันนะ ไม่อยากให้พลาดจริง ๆภาพจาก เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่-ก้อง-เจเจ ความสัมพันธ์ในหนังใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:41:07 27,503 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใหม่-ก้อง-เจเจ ความสัมพันธ์ในหนังใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP