สปอยล์ เผยความจริงของ เกรฟส์ ก่อนเรื่องราวใน Fantastic Beasts

Fantastic Beasts

Fantastic Beasts

          โปรดิวเซอร์ เดวิด เฮย์แมน เปิดเผยความจริงของพ่อมด เพอร์ซิวัล เกรฟส์ ในหนัง Fantastic Beasts and Where to Find Them พร้อมพูดถึงอนาคตของ โคลิน ฟาร์เรล กับบทบาทนี้

          สำหรับใครที่ชม Fantastic Beasts and Where to Find Them มาเรียบร้อยแล้ว น่าจะทราบความจริงว่าพ่อมด เพอร์ซิวัล เกรฟส์ ถูกสวมรอยโดย เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ มาตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งประเด็นนี้อาจทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่า ก่อนหน้านั้น เพอร์ซิวัล เกรฟส์ คือใครกันแน่  โดยเว็บไซต์ SnitchSeeker มีโอกาสพูดคุยกับโปรดิวเซอร์ เดวิด เฮย์แมน (David Heyman) เกี่ยวกับตัวละคร เพอร์ซิวัล เกรฟส์ ที่รับบทโดย โคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell) ซึ่งเขาไขคำตอบว่าตกลงแล้วพ่อมดเกรฟส์เคยมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่

Fantastic Beasts

          "ใช่ครับ เกรฟส์มีตัวตนอยู่จริง มีบางคนใช้น้ำยาสรรพรสเพื่อสวมรอยเป็นเขา ผมไม่รู้ว่าพวกเขาไปอยู่ที่ไหนในตอนจบ แต่ใช่ครับ มีตัวตนของเกรฟส์อยู่จริง ๆ เราไม่ได้ถ่ายทำฉากของเขา เราไม่ได้ถ่ายฉากการใช้น้ำยาสรรพรส เราเริ่มต้นเล่าเรื่องระหว่างที่เหตุการณ์ดำเนินไปแล้ว"

Fantastic Beasts

          ถึงแม้ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ จะเคยมีตัวตนอยู่จริง แต่น่าเสียดายที่เขาอาจไม่กลับมาในภาคอื่น ๆ ของ Fantastic Beasts โดยโปรดิวเซอร์ เดวิด เฮย์แมน คิดว่าเขาคงไม่กลับมาอีกแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังไม่มีแผนการนำ โคลิน ฟาร์เรล กลับมาร่วมแสดงภาคต่อด้วย

Fantastic Beasts

          สำหรับตัวละครที่จะกลับมาแน่นอนใน Fantastic Beasts 2 ได้แก่ นิวท์ สคาแมนเดอร์, เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ รวมถึง ทีน่า และควีนนี่ โกลด์สตีน โดยผู้กำกับ เดวิด เยตส์ (David Yates) จะยังรับหน้าที่เดิม รอชมได้ในเดือนพฤศจิกายน 2018 

Fantastic Beasts

ภาพจาก Pottermore
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สปอยล์ เผยความจริงของ เกรฟส์ ก่อนเรื่องราวใน Fantastic Beasts โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:00:21 19,277 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สปอยล์ เผยความจริงของ เกรฟส์ ก่อนเรื่องราวใน Fantastic Beasts ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP