ทีเซอร์แรก The Emoji Movie เมื่ออีโมจิมีหนังเป็นของตัวเอง

The Emoji Movie          เมื่ออารมณ์ของ อีโมจิ (Emoji) จะไม่ได้อยู่แค่ในสมาร์ทโฟนอีกต่อไป ชมทีเซอร์แรกหนัง The Emoji Movie

          หลังจากมีข่าวว่า Sony Animation วางแผนจะเปิดโลกของอีโมจิ (Emoji) หรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า อีโมติคอน ให้ออกมาโล่ดแล่นในรูปแบบแอนิเมชั่น ล่าสุดค่ายหนังก็ปล่อยทีเซอร์แรก The Emoji Movie ออกมาแฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว

The Emoji Movie


          โดยในหนังอีโมจิจะพูดถึงเรื่องราวของเหล่า Emoji ที่อาศัยอยู่ในเมือง Textopolis และมีความหวังว่าจะถูกผู้ใช้โทรศัพท์เลือกขึ้นมา ในโลกนี้อีโมจิจะมีเพียงแค่ใบหน้าเดียว ยกเว้น จีน (T.J. Miller) ผู้ร่างเริงที่เกิดมาโดยไม่มีฟิลเตอร์ จีน สามารถแสดงอารมณ์ได้หลากลาย แต่เขากลับมีความมุ่งมั่งที่อยากเป็นเหมือนคนอื่น (ที่แสดงอารมณ์ได้แบบเดียว) จีน ขอความช่วยเหลือจาก Hi-5 (James Corden) เพื่อนรัก และเจลเบรค (Ilana Glazer) อีโมจิจอมทำลายล้าง โดยพวกเขาทั้ง 3 ต้องออกผจญภัยไปยังแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อหาโค้ดบางอย่างที่จะมาแก้ไขอาการของจีน แต่เมื่ออันตรายเข้ามาคุกคามโทรศัพท์เครื่องนี้ ชะตากรรมของเหล่าอิโมจิทั้งมวลจึงขึ้นอยู่กับพวกเขาทั้ง 3 ที่ต้องพิทักษ์โลกของพวกเขาก่อนที่ทุกอย่างจะถูกลบหายไปตลอดกาล

The Emoji Movie

          โดย The Emoji Movie เป็นผลงานการกำกับของ แอนโธนี ลีออนดิส (Anthony Leondis) ซึ่งควบหน้าที่เขียนบทร่วมกับ อีริค ซีเกล (Eric Siegel) นำทีมให้เสียงพากย์โดย  ทีเจ มิลเลอร์ (T.J. Miller), เจมส์ คอร์เดน (James Corden), อิลานา แกลเซอร์ (Ilana Glazer) และ สตีเวน ไรท์ (Steven Wright) มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 4 สิงหาคม 2017
 

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

ภาพจาก Sony Animation, เฟซบุ๊ก The Emoji Movie


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีเซอร์แรก The Emoji Movie เมื่ออีโมจิมีหนังเป็นของตัวเอง โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2559 เวลา 16:33:50 1,873 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทีเซอร์แรก The Emoji Movie เมื่ออีโมจิมีหนังเป็นของตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP