อดีตที่ซ่อนไว้ ! ตัวอย่างใหม่ Fifty Shades DarkerFifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

          ด้านมืดที่ซ่อนไว้.. ชมตัวอย่างใหม่ Fifty Shades Darker ความลับที่ปิดบังไว้ของมิสเตอร์เกรย์

          วาเลนไทน์ปีนี้จะเร่าร้อนกว่าเดิม Universal Pictures ส่งตัวอย่างใหม่ Fifty Shades Darker เผยอดีตอันมืดมิดที่ถูกปิดบังไว้ของ มิสเตอร์เกรย์ พร้อมพร้อมซาวด์แทร็กประกอบหนัง "I Don't Wanna Live Forever" จากสองซูเปอร์สตาร์ Zayn และ Taylor Swift ที่จะเปิดเรื่องราวให้คุณเข้าถึงได้มากกว่าเดิม

Fifty Shades Darker

          หลังจากทิ้งปมแบบค้างคาไว้ใน Fifty Shades of Grey คริสเตียน เกรย์ ก็พร้อมกลับมาเผยปมลับในใจที่ถูกปิดบังมานาน กับจุดเริ่มต้นของความหลงใหลในเซ็กส์ซาดิสม์ ในหนังรัก แนวอิโรติก ติดเรต R Fifty Shades Darker เมื่ออดีตคนรักและหุ้นส่วนทางธุรกิจกลับมาทำลายความสัมพันธ์และอนาคตของทั้งคู่ให้สั่นคลอน

          ทั้งนี้ Fifty Shades Darker ภาคต่อของหนัง Fifty Shades สร้างจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์ของ อี. แอล. เจมส์ (E. L. James) กับเรื่องราวต่อจากภาคแรก คริสเตียน เกรย์ ผู้บอบช้ำจากความรัก พยายามตามง้อ แอนัสเตเชีย สตีล ให้กลับมาคืนดีกับเขา ก่อนที่เธอจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง แอนัสเตเชียก็ยื่นข้อตกลงใหม่ให้กับเขา จากนั้น ทั้งคู่เริ่มสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจและความมั่นคงในชีวิต แต่ก็ต้องเผชิญกับอดีตของคริสเตียน เกรย์ ที่ตามมาทำลายความหวังที่จะสร้างอนาคตร่วมกัน

Fifty Shades Darker

          นอกเหนือจาก เจมี่ ดอร์แนน (Jamie Dornan) และ ดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) ที่กลับมารับบทนำในภาพยนตร์แล้ว ยังได้นักแสดงชุดเดิมอย่าง มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน (Marcia Gay Harden), เจนนิเฟอร์ อีลีห์ (Jennifer Ehle), ลุค ไกรมส์ (Luke Grimes), ริต้า โอร่า (Rita Ora), วิคเตอร์ ราซุค (Victor Rasuk), อีลอยส์ มัมฟอร์ด (Eloise Mumford) และแม็กซ์ มาตินี (Max Martini) มาร่วมงานด้วย พร้อมเสริมทีมนักแสดงใหม่อย่าง คิม บาซิงเกอร์ (Kim Basinger), ฮิวจ์ แดนซี (Hugh Dancy), เบลลา ฮีธโคท (Bella Heathcote) และเอริค จอห์นสัน (Eric Johnson) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 9 กุมภาพันธ์ 2017

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fifty Shades
    อดีตที่ซ่อนไว้ ! ตัวอย่างใหม่ Fifty Shades Darker โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2560 เวลา 11:52:45 5,734 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: อดีตที่ซ่อนไว้ ! ตัวอย่างใหม่ Fifty Shades Darker ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP