ตัวอย่างแรก มือปราบสัมภเวสี เรื่องจริงที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหน

มือปราบสัมภเวสี

มือปราบสัมภเวสี          จากเคสจริงที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย ชมตัวอย่างแรก มือปราบสัมภเวสี The Lost Case

          เมื่อเรื่องราวที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยจากรายการชื่อดัง มือปราบสัมภเวสี The Lost Case กำลังจะถูกถ่ายทอดลงบนจอภาพยนตร์ โดย Kantana Motion Pictures ที่เคยสร้างความระทึกขวัญผ่านตากันมาแล้วใน ห้องหุ่น และ อวสานโลกสวย กำลังจะกลับมาพร้อมความเขย่าขวัญครั้งใหม่ เตรียมหยิบเรื่องราวจากเคสจริงสุดสะพรึงมานำเสนอผ่านสองรูปแบบ คือระหว่างรายการโทรทัศน์ และภาพยนตร์

มือปราบสัมภเวสี


          โดย มือปราบสัมภเวสี The Lost Case บอกเล่าเรื่องราวของ อิฐ กับ ปอ ทีมงานรายการ มือปราบสัมภเวสี ที่ได้รับมอบหมายให้เดินทางไปเก็บข้อมูลพร้อมถ่ายทำรายการ ณ บ้านของชาวบ้านคนหนึ่งที่ส่งเรื่องเข้ามายังรายการ โดยทั้งคู่หารู้ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับประสบการณ์สุดหลอนที่พวกเขาไม่มีวันลืม

มือปราบสัมภเวสี

มือปราบสัมภเวสี

          ทั้งนี้ มือปราบสัมภเวสี The Lost Case เป็นการนำเสนอในรูปแบบสยองขวัญแนว Found Footage ซึ่งเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ชมและวงการหนังไทย ที่จะได้ดูหนังพร้อมสัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกในรูปแบบ มุมมองบุคคลที่ 1 (First-Person Perspective) จนเหมือนผู้ชมได้กลายเป็นตัวละครในเรื่องไปโดยปริยาย จากผลงานการกำกับของ ชยัญ อิทธิจตุพร นำแสดงโดย ปรัชญ์ดนัย เนตรประเสริฐกุล, ศิรปกรณ์ เสรีดลประเสริฐ

          เตรียมขนหัวลุก กับหนังระทึกขวัญที่ฉีกกฎเกณฑ์ในแบบที่คุณยังไม่เคยสัมผัสใน มือปราบสัมภเวสี The Lost Case 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

มือปราบสัมภเวสี

มือปราบสัมภเวสี

มือปราบสัมภเวสี

มือปราบสัมภเวสี

มือปราบสัมภเวสี

ภาพจาก Kantana Motion Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก มือปราบสัมภเวสี เรื่องจริงที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหน โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2560 เวลา 13:20:24 8,911 อ่าน
TOP