10 เรื่องร้อนฉ่าน่าสนใจ อุ่นเครื่องรอชม Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker

          10 เรื่องน่าสนใจจาก Fifty Shades Darker ภาคต่อจาก Fifty Shades of Grey ที่กลับมาทวงบัลลังก์หนังสุดสยิวแห่งปี

          โปรแกรมหนังเด็ดต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2017 เห็นจะไม่มีเรื่องไหนมาแรงไปกว่า Fifty Shades Darker หนังภาคต่อจาก Fifty Shades of Grey ที่เคยสร้างกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมือง โดยการกลับมาในภาค 2 ก็ยังคงความน่าสนใจ เพราะรับประกันได้เลยว่าต้องเผ็ดร้อนเหมือนเดิม แต่ก่อนที่จะไปชมหนังเรื่องนี้กันในโรงภาพยนตร์ มาพบกับ 10 เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Fifty Shades Darker ที่เรารวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ MTV และ IMDb มาดูว่ามีอะไรที่ควรต้องรู้ก่อนชมบ้าง

          1. สองพระนาง เจมี่ ดอร์แนน (Jamie Dornan) และดาโกต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson) กลับมาสวมบทคู่รัก คริสเตียน เกรย์ และอนาสตาเซีย สตีล แม้เคยมีข่าวลือว่าพระเอกของเราจะไม่กลับมารับบทเดิมแล้ว แต่หลังจากนี้แฟน ๆ สามารถวางใจได้เลย เพราะพวกเขาจะอยู่ด้วยกันไปจนถึงภาค 3 อย่างแน่นอน

Fifty Shades Darker

          2. คิม บาซิงเกอร์ (Kim Basinger) จะมารับบทเป็น เอเลน่า ลินคอล์น หรือ มิสซิสโรบินสัน ผู้เปิดประสบการณ์ให้ คริสเตียน เกรย์ สัมผัสโลกแห่งความสยิวแบบ BDSM ซึ่งนอกจากจะเป็นกิ๊กเก่าแล้ว เธอยังเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของเกรย์อีกด้วย และแน่นอนว่าการเข้ามาของเธอในภาคนี้ จะทำให้ความสัมพันธ์ของคู่พระนางต้องสั่นคลอน

Fifty Shades Darker

          3. หลังมีเสียงท้วงติงว่าในหน้าอันเกลี้ยงเกลาของ เจมี่ ดอร์แนน อาจทำให้เขาไม่แซ่บเท่ากับภาคแรก ทีมผู้สร้างจึงตัดสินใจให้เขาไว้หนวดต่อไปอีก 2 ภาค ซึ่งตัวของ เจมี่ ดอร์แนน ก็เห็นด้วย เพราะเขารู้สึกไม่คุ้นชินกับใบหน้าเกลี้ยงเกลาของตัวเองเหมือนกัน 

Fifty Shades Darker

          4. มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน (Marcia Gay Harden) ที่รับบทเป็นแม่ของ คริสเตียน เกรย์ บอกว่าการถ่ายทำฉากวาบหวิวในหนังเรื่องนี้ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้เห็น เพราะถ่ายทำกันในสถานที่ปิดมิดชิด

Fifty Shades Darker

          5. หนังภาคนี้เขียนบทโดย นีลล์ ลีโอนาร์ด (Niall Leonard) ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสามีของ อี.แอล. เจมส์ (E.L. James) ผู้เขียนหนังสือชุด Fifty Shade

Fifty Shades Darker

          6. เจมส์ โฟเลย์ (James Foley) รับหน้าที่กำกับ Fifty Shades Darker แทนที่ผู้กำกับคนเดิมอย่าง แซม เทเลอร์-จอห์นสัน (Sam Taylor-Johnson) ที่ขอถอนตัวเนื่องจากความคิดเห็นที่ไม่ลงตัวกับ อี.แอล. เจมส์ เจ้าของหนังสือ

          7. ดอนน่า แลงลีย์ (Donna Langley) ผู้บริหารค่าย Universal รวมถึง อี.แอล. เจมส์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า Fifty Shades Darker จะมีความเป็นหนังทริลเลอร์หรือระทึกขวัญมากขึ้น เพราะนางเอกของเราต้องเจอกับทั้ง เลล่า วิลเลียมส์ กิ๊กเก่าของเกรย์ที่ตามมารังควาน ไปจนถึง แจ็ค ไฮด์ เจ้านายนิสัยแปลกที่อยากได้เธอมาครอบครอง

          8. ดาโกต้า จอห์นสัน เรียกร้องให้พระเอก เจมี่ ดอร์แนน ลงทุนเปลือยกายเข้าฉากเช่นเดียวกับเธอบ้าง ซึ่งมีรายงานว่าพระเอกของเราได้รับข้อเสนอเป็นเงินโบนัสจำนวน 1.5 ล้านดอลลาร์ แลกกับการที่เขาต้องเปลือยด้านหน้า แบบนี้ต้องรอดูในหนังว่าจะเห็นอะไรหรือไม่ 

Fifty Shades Darker

          9. ตัวอย่างของ Fifty Shades Darker มียอดผู้เข้าชม 114 ล้านครั้ง ภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง ทำลายสถิติเดิมของหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars: The Force Awakens ลงอย่างราบคาบ

Fifty Shades Darker

          10. แม้เข้าฉายห่างกันถึง 1 ปี แต่ทั้ง Fifty Shades Darker และภาคสุดท้ายอย่าง Fifty Shades Freed ใช้วิธีถ่ายทำต่อเนื่องกันไปเลย โดยภาคหน้าจะเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2018

Fifty Shades Darker

          Fifty Shades Darker จะเข้าฉายในเมืองไทย 9 กุมภาพันธ์ 2017 ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับคนที่ติดใจ Fifty Shades of Grey และอยากรู้ว่าภาคนี้จะแซ่บขนาดไหน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fifty Shades, อินสตาแกรม fiftyshadesmovie, เฟซบุ๊ก E L James

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เรื่องร้อนฉ่าน่าสนใจ อุ่นเครื่องรอชม Fifty Shades Darker โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:44:45 14,746 อ่าน
TOP