Fallen หนังรักแฟนตาซีจากนิยาย เทวทัณฑ์ ฉาย 23 ก.พ. นี้

Fallen

Fallen

Fallen

          เตรียมเปิดตำนานความรักบทใหม่ใน Fallen เทวทัณฑ์ หนังรัก-แฟนตาซีจากนิยายขายดีขวัญใจวัยรุ่น 23 ก.พ. นี้

          ขายดิบขายดีไปทั่วโลก 30 ประเทศ กว่า 9 ล้านเล่ม สำหรับหนังสือวรรณกรรมเยาวชนจตุรภาคของ ลอเรน เคท (Lauren Kate) ที่แฟน ๆ ทุกมุมโลก รอให้เรื่องราวตำนานรักอมตะระหว่างหญิงสาวสวยที่เป็นมนุษย์ธรรมดา กับเทวทูตตกสวรรค์ ลูซินด้า, แดเนียล และคาเมรอน โลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม และเร็ว ๆ นี้เราจะได้เห็นพวกเขาในภาคแรก Fallen เทวทัณฑ์ หนังรักแนวโกธิคเหนือธรรมชาติ  ที่จะมาสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

          จุดเริ่มต้นของการดัดแปลง Fallen เทวทัณฑ์ ฉบับนิยายให้เป็นภาพยนตร์ เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งผู้เขียน "ลอเรน เคท" ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราว ความรักของเทวทูตตกสวรรค์ กับหญิงสาวชาวมนุษย์  ที่ปรากฏใน "พระธรรมปฐมกาล" (Genesis) ซึ่งคือพระคัมภีร์เป็นพระวจนะของพระเจ้า ซึ่งโมเสสเป็นผู้เขียนพระธรรมปฐมกาล ในราวปี ก่อนคริสต์ศักราช 1425 เขียนขึ้นเพื่อบอกว่า มีพระเจ้าผู้ทรงพระชนม์อยู่ และพระองค์ทรงเป็นพระผู้เนรมิตสร้าง (จักรวาล โลก มนุษย์ สิ่งทั้งปวง)

Fallen

          โดย Fallen เทวทัณฑ์ เล่าเรื่องของเด็กสาววัย 17 ชื่อ ลูซินด้า หรือ ลูซ (แอดดิสัน ทิมลิน) ที่ถูกส่งให้ไปอยู่ในโรงเรียนดัดสันดานซอร์ดแอนด์ครอสส์  ด้วยความผิดที่เธอไม่ได้ก่อ ซึ่งที่นั่นก็ได้พบกับหนุ่มสองคนที่เข้ามาในชีวิต แดเนียล (เจเรมี่ เออร์วีน) และคาเมรอน หรือ แคม (แฮริสัน กิลเบิร์ทสัน) ซึ่งทั้งสองคนนี้ไม่ได้เป็นมนุษย์ธรรมดา แต่เป็นเทวดาตกสวรรค์ จนก่อให้เกิดการต่อสู้เพื่อความรักของเธอ

          ซึ่งเจ้าของบทประพันธ์เล่าว่า "ฉันต้องการเขียนเรื่องราวจากมุมมองของหญิงสาวผู้สร้างความรักได้อย่างคุ้มค่า ไอเดียของความรักที่มีผลพวงมากมหาศาลและก่อให้เกิดการทรยศและมีแรงจูงใจมหาศาล ได้เข้าถึงตัวฉัน และฉันปลื้มใจที่มันเข้าถึงคนอื่นได้ผ่านหนังสือของฉัน ลูซ ตัวเอกของเรื่อง มีความหลงใหลที่ทำให้ความรักที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เธอตกหลุมรักแดเนียล แล้วเธอหวังที่จะหักล้างคำสาปเพราะเธอเชื่อว่าความรักนั้นมันคุ้มค่าพอ การเปิดกว้างและความศรัทธาในพลังของความรักคือลักษณะพิเศษอันโดดเด่นของเธอ เธอกำลังหลงทางและทุก ๆ วันเปรียบเสมือนอุปสรรคแต่ แดเนียล เป็นแสงสว่างเธอได้สร้างโลกใบใหม่เกี่ยวกับตัวเขา มันเป็นความศรัทธาอันลึกซึ้งในความรักที่น่าชื่นชมอย่างมาก" ลอแร เคท กล่าว

Fallen

          หนังเรื่อง Fallen สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนที่ขายดิบขายดีทั่วโลก หนังสือตีพิมพ์ในปี 2009 แล้วติดอันดับหนังสือขายดีแห่งนิวยอร์กไทมส์ จนเกิดภาคต่ออีกสามภาค (Torment, Passion และ Rapture) ประพันธ์โดย ลอเรน เคท และนำแสดงโดยบรรดาดาราวัยรุ่นที่น่าจับตามอง นำโดย  แอดดิสัน ทิมลิน (Addison Timlin), เจเรมี เออร์วีน (Jeremy Irivine),แฮร์ริสัน กิลเบิร์ตสัน (Harrison Gilbertson) ร่วมด้วย โจลี่ ริชาร์ดสัน (Joely Richardson), โลล่า เคิร์ก (Lola Kirke), เซียนัว สมิท-แมคฟี (Sianoa Smit-McPhee), เดซี่ เฮด (Daisy Head), เฮอร์ไมโอเน่ คอร์ฟิลด์ (Hermione Corfield) และ มาลาชี่ เคอร์บี้ (Malachi Kirby) โดยได้นักทำหนังชาวออสเตรเลียฝีมือดี สก็อตต์ ฮิคส์ ( Scott Hicks) นั่งแท่นกำกับ เขียนบทโดย ไมเคิล รอสส์ (จาก Turistas), แคทธริน ไพรซ์ (จาก The Game Plan),และ นิโคล มิลลาร์ด (จาก The Game Plan)

          เตรียมพบกับความรักอมตะครั้งใหม่ เมื่อ เทวทูตตกสวรรค์ หลงรัก มนุษย์สาว ใน Fallen เทวทัณฑ์ 23 กุมภาพันธ์นี้

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

Fallen

ภาพจาก M Pictures
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Fallen หนังรักแฟนตาซีจากนิยาย เทวทัณฑ์ ฉาย 23 ก.พ. นี้ โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16:01:03 1,943 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Fallen หนังรักแฟนตาซีจากนิยาย เทวทัณฑ์ ฉาย 23 ก.พ. นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP