ภาพแรก เอมิลี่ บลันท์ เตรียมร่ายมนตร์ใน Mary Poppins Returns

Mary Poppins Returns

          Mary Poppins Returns ปล่อยภาพแรก เอมิลี่ บลันท์ ในบทพี่เลี้ยงสาวอัศจรรย์ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ รอชมได้ในเดือนธันวาคม 2018

          Mary Poppins Returns ภาคต่อจากหนังดัง Mary Poppins แห่งปี 1964 คือผลงานที่ค่าย Disney ตั้งเป้าว่าจะต้องประสบความสำเร็จ พร้อมทุ่มทุนไปกับนักแสดงระดับแม่เหล็กมากมาย ซึ่งหลังจากเปิดกล้องได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ล่าสุด 4 มีนาคม 2017 เฟซบุ๊กของหนังเรื่อง Mary Poppins ปล่อยภาพแรกของ เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) ในบท แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ออกมาให้ชมอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ทวิตเตอร์ Gordon Harrold ยังโพสต์ภาพเบื้องหลังกองถ่ายของ เอมิลี่ บลันท์ กับ ลิน-มานูเอล มิแรนด้า (Lin-Manuel Miranda) ออกมาให้ชมอีกด้วย


https://twitter.com/TheRoyalFootman/status/838491295345754112

          สำหรับใครที่เป็นแฟนของหนัง Mary Poppins น่าจะสังเกตได้ว่าในภาพทางการที่ปล่อยออกมา แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ยืนอยู่บนถนนเชอร์รี่ทรีเลน หน้าบ้านของครอบครัวแบงค์สอันโด่งดัง และถึงแม้เธอจะหันหลังในกับกล้อง แต่ก็เผยโฉมเครื่องแต่งกายอันเป็นเอกลักษณ์ของ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ที่ผู้ชมคุ้นตาจากหนังเวอร์ชั่น 1964

Mary Poppins Returns

          Mary Poppins Returns จะเล่าเรื่องราว 25 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก โดยสองพี่น้อง เจน และไมเคิล แบงค์ส เดินทางกลับไปเยี่ยม แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ หลังแต่ละคนต่างประสบปัญญาในชีวิตของตัวเอง ซึ่งคราวนี้ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ต้องร่วมมือกับเพื่อนใหม่อย่าง แจ็ค หาทางช่วยให้พวกเขาค้นพบความสุขที่หายไป

Mary Poppins Returns

          Mary Poppins Returns กำกับโดย ร็อบ มาร์แชล (Rob Marshall) จากเรื่อง Into the Woods ส่วนทีมนักแสดงสมทบประกอบไปด้วย แองเจลา แลนส์เบอรี (Angela Lansbury), เบน วิชอว์ (Ben Whishaw), โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth), เมอรีล สตรีพ (Meryl Streep) และอีกมากมาย โดยหนังจะเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2018


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mary Poppins
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก เอมิลี่ บลันท์ เตรียมร่ายมนตร์ใน Mary Poppins Returns โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 14:57:33 3,925 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP