เดอะร็อค แท็คทีม แซค แอฟรอน ฮารับซัมเมอร์ ใน BAYWATCH

Baywatch          เดอะร็อค และ แซค เอฟรอน แท็คทีมฮารับซัมเมอร์ ในแอ็คชั่น-คอเมดี้ สุดเซ็กซี่แห่งปี BAYWATCH จะรั่วและฮาแค่ไหน มาดูพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 25 พฤษภาคมนี้

          ซัมเมอร์นี้จะร้อนแรงกว่าเดิม เมื่อ 2 หนุ่มกล้ามโต เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) และ แซค แอฟรอน (Zac Efron) ต้องมาแท็คทีมทำงานร่วมกับสาว ๆ อย่าง เคลลี รอห์รบัค (Kelly Rohrbach) อเลซานดร้า แดดดาริโอ (Alexandra Daddario) ในหนังแอ็คชั่นคอเมดี้สุดฮา Baywatch ไลฟ์การ์ดฮ็อตพิทักษ์หาด

Baywatch


          ทั้งนี้ Baywatch สร้างจากซีรีส์สุดฮอต ที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ชมยุค 90 ที่ออกอากาศยืนยาวถึง 11 ซีซั่น (1989-2001) เล่าวีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้เสียสละอย่าง มิทช์ บูแชนนอน (เดอะร็อค) ที่ต้องกระทบกระทั่งกับลูกทีมคนใหม่นามว่า แมตต์ โบรดี้ (แซค แอฟรอน) โดยพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอำนาจของอาชญากรท้องถิ่น ที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้ในอนาคต นอกเหนือจะมีหนุ่มสาวสุดฮอตที่มาร่วมแสดงกันใน BAYWATCH แล้ว แฟนหนังยังจะได้พบกับการกลับมาในทีมนักแสดงซีรีส์ต้นฉบับ อย่าง เดวิด ฮาสเซลฮอฟ (David Hasselhoff) และพาเมล่า แอนเดอร์สัน (Pamela Anderson) อีกด้วย ร่วมด้วยนักแสดงจากบอลลีวูด ปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra)

Baywatch

Baywatch

          กำกับโดย เซธ กอร์ดอน (Seth Gordon) จากเรื่อง Horrible Bosses และ 21 Jump Street มีกำหนดเข้าฉายไทย 25 พฤษภาคม 2017

Baywatch

Baywatch

Baywatch

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Baywatch, United International Pictures Thailand


    เดอะร็อค แท็คทีม แซค แอฟรอน ฮารับซัมเมอร์ ใน BAYWATCH โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2560 เวลา 17:12:20 905 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดอะร็อค แท็คทีม แซค แอฟรอน ฮารับซัมเมอร์ ใน BAYWATCH ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP