ยั่วน้ำลาย ! Spider-Man: Homecoming ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่าง

Spider-Man: Homecoming

https://twitter.com/SpiderManMovie/status/846346096792109058          Spider-Man: Homecoming ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่าง ก่อนได้ชมเต็ม ๆ คืนนี้ (27 มีนาคม 2017)

          หลังจากปล่อยโปสเตอร์ 3 แบบมายั่วกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Sony Pictures ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องคอยนาน ส่งตัวอย่างของตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกครั้ง ก่อนที่ตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Homecoming จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันคืนนี้ (27 มีนาคม 2017) ในคลิปเราจะได้พบกับการปะทะกันของ สไปเดอร์แมน และ วัลเจอร์ (Vulture) ที่มีเครื่องบินมาเกี่ยวข้องด้วย หรือจะเป็นหนึ่งในภารกิจพิทักษ์เมืองของสไปดี้นั่นเอง

          ใน Spider-Man: Homecoming จะเล่าเรื่อราวหลังจาก ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หลังเต็มอิ่มกับประสบการณ์ร่วมกับทีมอเวนเจอร์ใน Captain America: Civil War หนุ่มน้อย ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เดินทางกลับบ้านที่เขาอาศัยร่วมกับ ป้าเมย์ (มาริสา โทเม่) ภายใต้การดูแลของครูฝึกคนใหม่อย่าง โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) โดยสิ่งที่เขาต้องการคือการกลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ก็ยังต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคือสไปเดอร์แมนที่เป็นมิตร และเมื่อ วัลเจอร์ (ไมเคิล คีตัน) เผยตัวออกมาในฐานะวายร้ายคนใหม่ สิ่งที่เขาต้องรับมือคือภัยคุกคามครั้งใหญ่หลวง

Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecoming

          Spider-Man: Homecoming จะเข้าฉายในบ้านเรา 6 กรกฎาคม 2017 รับประกันคุณภาพโดยฝีมือของผู้กำกับ จอน วัตต์ (Jon Watts) ร่วมด้วยทีมนักแสดงสมทบอย่าง เจคอบ บาทาลอน (Jacob Batalon), ลอร่า แฮริเออร์ (Laura Harrier), เซนดาย่า โคลแมน (Zendaya Coleman) และโทนี่ เรฟโวโลรี (Tony Revolori)

Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecomingภาพจาก เฟซบุ๊ก Sony Pictures, เฟซบุ๊ก Spider-Man


    ยั่วน้ำลาย ! Spider-Man: Homecoming ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่าง โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2560 เวลา 11:01:33 10,933 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยั่วน้ำลาย ! Spider-Man: Homecoming ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่าง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP