ฉลาดเกมส์โกง เตรียมแจ้งเกิด นน-เจมส์-ออกแบบ-อุ้ม

ฉลาดเกมส์โกง

ฉลาดเกมส์โกง

ฉลาดเกมส์โกง

          บาส นัฐวุฒิ เตรียมแจ้งเกิด 4 นักแสดงเจ้าบทบาท นน-เจมส์-ออกแบบ-อุ้ม ในหนัง ฉลาดเกมส์โกง

          บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง ค่าย จีดีเอช ภูมิใจ 4 นักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตา นน ชานน สันตินธรกุล, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง และ อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ ทุ่มสุดตัวเพื่อหนังเรื่องนี้

          บาส นัฐวุฒิ เผยว่า "ผมภูมิใจมากครับที่หนังเรื่องนี้ได้น้อง ๆ นักแสดงทั้ง 4 คน นน, เจมส์, ออกแบบ, อุ้ม มาร่วมงาน เพราะกว่าจะได้ 4 คนนี้มาเราต้องใช้เวลาคัดเลือกกันนานมาก ออกแบบต้องมาแคส 2 รอบผ่านการคัดเลือกจากนักแสดงนับร้อยเพื่อมารับบท "ลิน" นักเรียนทุนของโรงเรียนที่ฉลาดและเก่งมาก เป็นคาแร็กเตอร์ที่ตอนเขียนบทก็ยังนึกไม่ออกว่าเอาใครมาเล่น เพราะมันเป็นคาแรคเตอร์ที่ต่างจากนางเอกหนังไทยทั่วไป ต้องเป็นผู้หญิงที่ฉลาดและดูเท่ วันที่ออกแบบมาแคสผมรู้สึกชอบน้องที่ไม่เคยแสดงมาก่อน เขามีความสดและตรงกับตัวละครลินมาก ๆ ส่วนอุ้ม ผมไม่เคยรู้จักน้องมาก่อนแต่มีคนแนะนำให้มาแคส พอเห็นปุ๊บผมรู้สึกชอบในความสดใส มีความเป็นนางงามมิตรภาพ ซึ่งเข้ากับบท "เกรซ" เด็กกิจกรรม นางเอกละครเวทีของโรงเรียน มีความสดใส น่ารักและอุ้มก็เหมาะกับบทเกรซมาก ๆ

ฉลาดเกมส์โกง

          สำหรับเจมส์ เราเคยร่วมงานกันมาก่อน ผมชื่นชอบในความสามารถของเจมส์ รู้สึกว่าเวลาเจมส์อยู่ในเฟรมแล้วดี ดูมีพลังมาก วันที่เขียนบท "พัฒน์" นักเรียนที่มีความเป็นนักธุรกิจ ชอบใช้เงินแก้ปัญหา หน้าเจมส์ก็ลอยมาในหัว วันที่เรียกเจมส์มาแคสมันยิ่งตอบโจทย์ว่าเราเลือกไม่ผิด คนสุดท้ายคือ นน ที่ต้องมารับบท "แบงค์" นักเรียนทุนอีกคนของโรงเรียน เป็นคนที่เรียนเก่งเพราะความขยัน ซึ่งผมรู้สึกว่าคาแร็กเตอร์นี้เกิดมาเพื่อนนเหมือนกันนะ นนกับแบงค์มีความเหมือนกันบางอย่างที่เป็นจุดเชื่อมโยงของตัวละครได้ดีมาก เรียกว่าทั้ง 4 ตัวละครนี้ รวมถึงงานกำกับภาพที่กลายเป็นอีกหนึ่งคาแร็กเตอร์สำคัญในหนังเรื่องนี้ ที่จะทำให้ผู้ชมได้มาสนุก ตื่นเต้นและลุ้นไปกับภารกิจการโกงข้อสอบเปลี่ยนกระดาษคำตอบให้เป็นเงินล้านในภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอนครับ"

ฉลาดเกมส์โกง

          ฉลาดเกมส์โกง เข้าฉาย 3 พฤษภาคม 2560 (20.00 น. เป็นต้นไป) ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก GDH, เฟซบุ๊ก ฉลาดเกมส์โกงเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉลาดเกมส์โกง เตรียมแจ้งเกิด นน-เจมส์-ออกแบบ-อุ้ม โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2560 เวลา 16:14:04 3,793 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฉลาดเกมส์โกง เตรียมแจ้งเกิด นน-เจมส์-ออกแบบ-อุ้ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP