ตัวอย่างหนัง The Emoji Movie ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในมือถือคุณ

The Emoji Movie          ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในมือถือของคุณ ในตัวอย่างใหม่จาก Emoji Movie พร้อมเข้าฉาย  31 สิงหาคมนี้

          หลังจากปล่อยทีเซอร์แรก The Emoji Movie พร้อมโปสเตอร์คาแรคเตอร์ออกมาให้ได้ชมกันเป็นน้ำจิ้มไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Sony Pictures ก็พร้อมแล้วที่จะพาพวกคุณทุกคนก้าวเข้าสู่โลกของเหล่า อิโมจิ ที่มีหน้าที่สำคัญในการสื่อสารและต้องให้สัมฤทธิ์ผลทุกครั้ง แต่ปัญหาก็ติดอยู่ที่ความไม่ลงตัวของ จีน อิโมจิธรรมดา ๆ ในมือถือของอเล็กซ์ที่ไม่สามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้ จึงเป็นเหตุให้อเล็กซ์ต้องล้างเครื่อง ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะหายไปแล้วทั้งโลกของจีนด้วย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในครั้งนี้

The Emoji Movie

          หนัง The Emoji Movie จะเล่าเรื่องราวของเหล่า Emoji ที่อาศัยอยู่ในเมือง Textopolis และมีความหวังว่าจะถูกผู้ใช้โทรศัพท์เลือกขึ้นมา ในโลกนี้อีโมจิจะมีเพียงแค่ใบหน้าเดียว ยกเว้น จีน (T.J. Miller) ผู้ร่าเริงที่เกิดมาโดยไม่มีฟิลเตอร์ จีน สามารถแสดงอารมณ์ได้หลากลาย แต่เขากลับมีความมุ่งมั่งที่อยากเป็นเหมือนคนอื่น (ที่แสดงอารมณ์ได้แบบเดียว) จีน ขอความช่วยเหลือจาก ไฮไฟว์ (James Corden) เพื่อนรัก และเจลเบรค (Ilana Glazer) อีโมจิจอมทำลายล้าง โดยพวกเขาทั้ง 3 ต้องออกผจญภัยไปยังแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อหาโค้ดบางอย่างที่จะมาแก้ไขอาการของจีน แต่เมื่ออันตรายเข้ามาคุกคามโทรศัพท์เครื่องนี้ ชะตากรรมของเหล่าอิโมจิทั้งมวลจึงขึ้นอยู่กับพวกเขาทั้ง 3 ที่ต้องพิทักษ์โลกของพวกเขาก่อนที่ทุกอย่างจะถูกลบหายไปตลอดกาล

The Emoji Movie

The Emoji Movie

         ทั้งนี้ The Emoji Movie (อิโมจิ App ติสต์ ตะลุยโลก) เป็นผลงานการกำกับของ แอนโธนี ลีออนดิส (Anthony Leondis) ซึ่งควบหน้าที่เขียนบทร่วมกับ อีริค ซีเกล (Eric Siegel) นำทีมให้เสียงพากย์โดย ทีเจ มิลเลอร์ (T.J. Miller), เจมส์ คอร์เดน (James Corden), อิลานา แกลเซอร์ (Ilana Glazer) และ สตีเวน ไรท์ (Steven Wright) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 31 สิงหาคม 2017

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

The Emoji Movie

ภาพจาก Sony Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างหนัง The Emoji Movie ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในมือถือคุณ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:25:25 1,878 อ่าน
TOP