ทอม ฮาร์ดี้ เป็น วีนอม ในหนัง Venom ภาคแยกของ Spider-Man

Venom

          ทอม ฮาร์ดี้ รับบท วีนอม วายร้ายที่คอหนัง Spider-Man ต่างคุ้นเคยกันดี รูเบน เฟลชเชอร์ นั่งแท่นกำกับ เล็งฉาย 5 ตุลาคม 2018

          หลังจากคลุมเครือกันมานานกับข่าวการสร้างหนัง Venom ภาคแยกของ Spider-Man ที่แฟน ๆ ต่างกังวลว่าจะได้ดูหนังภาคแยกของ วีนอม หรือไม่ ล่าสุด Sony Pictures ก็ออกมาประกาศความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องนี้ด้วยการเปิดตัวนักแสดงที่จะมารับบท เอ็ดดี้ บร็อค (Eddie Brock) หรือ วีนอม ให้เราได้ทราบกัน และผู้ที่เข้ามารับบทนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงมากฝีมือที่เคยรับบท เบน ตัวร้ายใน The Dark Knight Rises ที่แฟน ๆ ต่างติดใจในการแสดงมาแล้วอย่าง ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) นั่นเอง

Venom


          ทั้งนี้หนังภาคแยกเรื่อง Venom จะเขียนบทโดย สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) จากเรื่อง Con Air ร่วมด้วย เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinkner) จากเรื่อง The Amazing Spider-Man 2 หนังได้ รูเบน เฟลชเชอร์ (Ruben Fleischer) ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Zombieland นั่งแท่นกำกับ

Venom

          สำหรับ วีนอม คือคาแรคเตอร์ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1988 มันคือปรสิตจากต่างดาวที่ต้องอาศัยร่างมนุษย์ในการดำรงชีวิต ส่วนมนุษย์ที่ถูกครอบงำจะกลายเป็นคนที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยที่ผ่านมา วีนอม ปรากฏตัวให้เห็นไปแล้วในหนัง Spider-Man 3 ของผู้กำกับ แซม ไรมี (Sam Raimi) ซึ่งครั้งนั้นรับบทโดย โทเฟอร์ เกรซ (Topher Grace)

Venom

          เบื้องต้น Sony Pictures วางกำหนดฉายของ Venom ภาคแยกจาก Spider-Man ในสหรัฐฯ 5 ตุลาคม 2018
https://twitter.com/SonyPictures/status/865629713225572352

Venomภาพจาก Sony Pictures, Marvel.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ฮาร์ดี้ เป็น วีนอม ในหนัง Venom ภาคแยกของ Spider-Man โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:37:59 13,125 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทอม ฮาร์ดี้ เป็น วีนอม ในหนัง Venom ภาคแยกของ Spider-Man ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP