x close

แจ็ค แบล็ค เผยจุดเชื่อมโยงระหว่าง Jumanji ภาคแรก กับ ภาค 2

Jumanji: Welcome to the Jungle

          แจ็ค แบล็ค เผยความเชื่อมโยงของ Jumanji ภาคแรก กับ Jumanji: Welcome to the Jungle เตรียมพบการผจญภัยในโลกของเกมกระดานจูแมนจี้
 
          ก่อนหน้านี้ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ได้พูดถึงการกลับมาอีกครั้งของหนัง Jumanji เกมดูดโลกมหัศจรรย์ว่า หนัง Jumanji: Welcome to the Jungle จะไม่ใช่เป็นการนำมาสร้างใหม่ แต่จะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว (อ่านข่าว: เดอะร็อค คอนเฟิร์ม เวอร์ชั่นใหม่ Jumanji คือหนังภาคต่อ) ซึ่งล่าสุดหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง แจ็ค แบล็ค (Jack Black) ได้ออกมาเปิดเผยกับเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ถึงจุดเชื่อมโยงระหว่าง Jumanji: Welcome to the Jungle กับ Jumanji ภาคแรกว่า
          "ในภาคนี้เราจะไปสำรวจป่านี้เพื่อจะเอาชนะในเกม ซึ่งมีเดิมพันคือความเป็นหรือความตาย แต่เมื่อเราไปถึงที่นั่นเราก็เจอเข้ากับเบาะแสของ อลัน พาร์ริช (โรบิน วิลเลียมส์) เขาสร้างกระท่อมอยู่ในป่านั้น และเหมือนว่าเขาคอยช่วยเราอยู่โดยที่เราไม่รู้ มันคล้ายกับเหตุการณ์ในเรื่อง The Swiss Family Robinson ครอบครัวแห่งมหาสมุทร.. ถ้าคุณจำได้ว่า อลัน พาร์ริช (โรบิน วิลเลียมส์) ติดอยู่ในเกมนั้นนานกว่า 26 ปี เอาตัวรอดและเติบโตอยู่ในนั้นมาโดยตลอด คุณก็จะได้เห็นช่วงเวลานั้นของเขาในหนังนี่แหละ

Jumanji: Welcome to the Jungle

          "ในภาคแรกคุณอาจจะไม่เคยเห็นว่าภายในโลกของจูแมนจี้เป็นอย่างไร แต่ใน Jumanji: Welcome to the Jungle คุณจะได้สัมผัสกับโลกของจูแมนจี้เต็ม ๆ มันเป็นส่วนที่สำคัญและน่าสนใจมาก ๆ ของหนังภาคนี้ เราจะพาผู้ชมไปพบกับดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ สวยงามและอันตราย"

Jumanji: Welcome to the Jungle

          นอกจาก เดอะร็อค ในบท ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน กับ แจ็ค แบล็ค ในบทศาสตราจารย์เชลลี่ โอเบรอน แล้ว Jumanji: Welcome to the Jungle ยังเต็มไปด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) ในบท รูบี้ ราวด์เฮ้าส์, เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) ในบท มูส ฟินบาร์ ที่จะเล่นเป็นอวตารของเด็กที่เล่นเกมจูแมนจี้ ในหนัง ยังมี 4 นักแสดงรุ่นเล็กเจ้าของตัวละครในโลกแห่งความจริงที่เรียกว่า "จูแมนจี้ จูเนียร์" ประกอบไปด้วย อเล็กซ์ โวล์ฟฟ์ (Alex Wolff) ตามมาด้วย เซอร์'ดารีอุส เบลน (Ser'Darius Blain), เมดิสัน ไอส์แมน (Madison Iseman) และมอร์แกน เทอร์เนอร์ (Morgan Turner)

Jumanji: Welcome to the Jungle

          หนังได้ แจ็ค แคสแดน เจค แคสแดน (Jake Kasdan) จากเรื่อง Bad Teacher และ Sex Tape รับหน้าที่กำกับ เขียนบทโดย สก็อต โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) ผู้เขียนบท High Fidelity และ Con Air และได้ เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinkner) นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง Bad Robot มานั่งเป็นที่ปรึกษา ร่วมด้วย แมท ทอลแมช (Matt Tolmach), วิลเลียม เททเลอร์ (William Teitler), เทด ไฟลด์ (Ted Field), ไมค์ เวบเบอร์ (Mike Weber) และแวน ออลส์เบิร์ก (Van Allsburg)

Jumanji: Welcome to the Jungle

          โดย Sony Pictures วางกำหนดเข้าฉาย Jumanji: Welcome to the Jungle ในสหรัฐฯ ไว้ 22 ธันวาคม 2017

Jumanji: Welcome to the Jungle

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ็ค แบล็ค เผยจุดเชื่อมโยงระหว่าง Jumanji ภาคแรก กับ ภาค 2 อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2560 เวลา 11:37:58 8,564 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP