ยืนยัน ! Jurassic World 2 จะได้เห็นภูเขาไฟระเบิด

Jurassic World 2

Jurassic World Fallen Kingdom

jurassic world 2

          Jurassic World 2 จะออกมาน่าตื่นตาตื่นใจหรือไม่คุณเท่านั้นเป็นคนตัดสิน มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับภารกิจกู้ภัย มนุษย์ช่วยชีวิตไดโนเสาร์ ผู้สร้าง แฟรงค์ มาร์แชล ยืนยันแล้วว่าจะมีภัยคุกคามจากภูเขาไฟใน Jurassic World: Fallen Kingdom ซึ่งนี่จะเป็นต้นเหตุของภารกิจกู้ภัย

          แฟรงค์ มาร์แชล (Frank Marshall) ได้อัปเดตผ่านทวิตเตอร์ Frank Marshall เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom ว่าหนังกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำที่ฮาวาย มาร์แชลได้ทวีตยืนยันเกี่ยวกับภูเขาไฟที่จะเห็นในหนัง "เราเพิ่งถ่ายทำเสร็จทั้งหนังและเพลงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และทั้งสองอย่างก็มีภูเขาไฟด้วย"

https://twitter.com/LeDoctor/status/884438669398077440


          นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้ข่าวเกี่ยวกับภูเขาไฟที่จะมีในหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทางสตูดิโอที่ใช้ชื่อล็อกอินในเว็บไซต์แฟนจูราสสิคว่า IslaNublarRescueMission.com และ AllCreaturesHaveRights.com ได้โพสต์โปสเตอร์แรกของ Jurassic World 2 ซึ่งมีเปลวไฟกระจายอยู่ในนั้นด้วย และจากที่มาร์แชลทวีตก็เหมือนกับว่าการปะทุกำลังใกล้เข้ามาแล้ว

Jurassic World Fallen Kingdo

          สำหรับบทเดิมของ Jurassic World: Fallen Kingdom ไม่มีภูเขาไฟที่เด่น ๆ ใน Isla Nublar เลย เราไม่เคยได้เห็นหรือได้ยินเรื่องนี้มาก่อน เหมือนกับว่าความคิดนี้เพิ่งจะเกิดขึ้นตอนทำภาคต่อ หลาย ๆ ภาพที่เราได้เห็นจาก Jurassic World 2 เป็นภาพไดโนเสาร์ในกรงขนส่ง เหมือนกับที่ อินเจน (InGen) ใช้ใน The Lost World: Jurassic Park น่าจะเป็นฉากที่มนุษย์ใช้กรงเพื่อเคลื่อนย้ายไดโนเสาร์ออกจากพื้นที่อันตราย นี่น่าจะเป็นอะไรที่แปลกและแตกต่างจากหนังแฟรนไชส์ของ Jurassic Park ที่ผ่านมา อย่างที่ผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยน่า (J.A. Bayona) และผู้เขียนบท คอลิน เทรเวอร์โรว์ (Colin Trevorrow) เคยสัญญาไว้

Jurassic World Fallen Kingdom

          อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบมากนัก มีเพียงรายงานก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า หนัง Jurassic World ภาคต่อ จะเกี่ยวข้องกับประเด็นสิทธิสัตว์ ซึ่งเป็นภาพสะท้อนการทารุณกรรม การทดลองทางการแพทย์ การกักขังพวกมันในสวนสัตว์ และการที่กองทัพใช้พวกมันเป็นอาวุธ

Jurassic World Fallen Kingdom

          ทั้งนี้ ตัวอย่างแรกของ Jurassic World: Fallen Kingdom อาจจะถูกปล่อยออกมาในงาน Comic Con ที่ซานดิเอโก ที่กำลังจะมีขึ้นเร็ว ๆ นี้ โดยหนังมีกำหนดฉาย มิถุนายน 2018
https://twitter.com/FilmBayona/status/883723423670718465Jurassic World 2

Jurassic World 2


ภาพจาก ทวิตเตอร์ Frank Marshall, เว็บไซต์ทางการ Jurassic Worldเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยืนยัน ! Jurassic World 2 จะได้เห็นภูเขาไฟระเบิด โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:53:23 6,742 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP