ภาคแยก Bumblebee ได้ จอร์จ เลนเดบอร์ก นำแสดง

Transformer

Transformer

          ออโต้บอทเคลื่อนพล บัมเบิลบี ภาคแยก Transformer ได้ จอร์จ เลนเดอบอร์ก จูเนียร์ นำแสดง

          มีความเคลื่อนไหวมาให้ติดตามกันอีกครั้งสำหรับ Bumblebee ภาคแยก Transformers ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดตัวนักแสดงสาว เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ในบทนำฝ่ายหญิง ล่าสุด Hollywood Reporter รายงานว่า นักแสดงหนุ่ม จอร์จ เลนเดอบอร์ก จูเนียร์ (Jorge Lendeborg Jr.) ที่เพิ่งมีผลงานให้เห็นกันใน spider-Man: Homecoming จะมารับบทนำฝ่ายชายในหนัง Bumblebee

          บัมเบิลบี คือออโต้บอทสีเหลืองและเด็กสุดในกลุ่ม แต่แม้จะเด็กสุดแต่ก็เป็นตัวละครหลักใน Transformers เวลาที่ออพติมัสไพร์มไม่อยู่ บัมเบิลบี ก็จะขึ้นเป็นผู้บัญชาการแทน ยังไม่มีการเปิดเผยเกี่ยวกับบทหนังแต่ยืนยันแล้วว่า เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ จะสวมบทเป็นสาวห้าว ที่รับงานเป็นช่างยนต์หลังช่วงเวลาเลิกเรียน  โดยมีพื้นหลังเป็นยุค 80' ซึ่งถือเป็นช่วงที่ไม่ได้มีหุ่นยนต์ชนิดอื่น ๆ มากมายเหมือนในภาคปัจจุบัน แหล่งข่าวกล่าวว่า หนังจะเน้นไปที่ชีวิตช่วงแรกของบัมเบิลบีก่อนเหตุการณ์ใน Transformers โดยมี คริสติน่า ฮอดสัน (Christina Hodson) จากเรื่อง Shut In มารับหน้าที่เขียนบท

Transformer

          โดยหนัง Bumblebee จะเป็นผลงานการกำกับของ ทราวิส ไนท์ (Travis Knight) เคยฝากผลงานสุดประทับใจไว้กับ Kubo and the Two Strings เบื้องต้นหนังเตรียมเปิดกล้องภายในปี 2017 และวางกำหนดฉายไว้ในวันที่ 8 มิถุนายน 2018

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformers, Sony Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาคแยก Bumblebee ได้ จอร์จ เลนเดบอร์ก นำแสดง โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:16:47 8,467 อ่าน
TOP