คาด ! Jurassic World 2 ปล่อยตัวอย่างแรก พ.ย. 2017

Jurassic World Fallen Kingdom

          ลื่อสนั่น ตัวอย่างแรก Jurassic World: Fallen Kingdom จะถูกปล่อยออกมาให้ชม ในเดือนพฤศจิกายน 2017 ซึ่งคาบเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ Jurassic World ปล่อยตัวอย่างแรกในปี 2014

          Jurassic World: Fallen Kingdom คือ หนึ่งในหนังฟอร์มยักษ์ที่หลาย ๆ คนตั้งตารอชม ตอนนี้ผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยนา (J.A. Bayona) และทีมงานกำลังเดินหน้าตัดต่อเพื่อให้มันทันฉายในปีหน้า แน่นอนว่าทุกคนรู้กำหนดอย่างเป็นทางการกันแล้ว แต่สิ่งที่แฟน ๆ ทุกคนคงอยากถามก็คือ เมื่อไรยูนิเวอร์แซลจะปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันเสียที นั่ง ๆ นอน ๆ ดูโปสเตอร์กันมานานแล้ว อยากเจอตัวเรียกน้ำย่อยของจริงบ้าง

Jurassic World Fallen Kingdom

          อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนแฟน ๆ จะไม่ต้องรออย่างไร้จุดหมายกันอีกต่อไป โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า ตัวอย่างแรกของ Jurassic World 2 น่าจะถูกปล่อยมาให้ชมกันภายในภายในเดือนพฤศจิกายน 2017 ! โดยข่าวลือนี้มีต้นตอมาจาก เว็บไซต์ Jurassic Outpost ซึ่งเป็นศูนย์รวมแฟนคลับผู้ชื่นชอบหนังจักรวาลไดโนเสาร์เรื่องนี้ โดยเว็บนี้อ้างข้อมูลวงในจากเหล่าพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางกาของยูนิเวอร์แซล ว่าตัวอย่างแรกจะปล่อยมาในเดือนพฤศจิกายน ช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า แต่ไม่มีระบุแน่ชัดว่าจะเป็นวันไหน

Jurassic World Fallen Kingdom

          ตัวอย่างแรกของ Jurassic World ภาคแรก ได้ปล่อยออกมาในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2014 ก่อนวันฉายจริง 7 เดือน ส่วนวันขอบคุณพระเจ้าในปีนี้ตรงกับวันที่ 23 พฤศจิกายน ซึ่งมันใกล้เคียงกันมาก ดังนั้นข่าวลือที่ว่า Fallen Kingdom จะปล่อยตัวอย่างออกมาในช่วงนี้ ดูแล้วน่าจะเป็นไปได้มากทีเดียว  แต่ขอเบรกไว้ก่อน ให้ทุกคนใจร่ม ๆ ไว้ เพราะถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่น่าจะเป็นไปได้อย่างมาก แต่มันก็ยังเป็นแค่เพียงข่าวลือ โดยทางยูนิเวอร์แซลยังไม่ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะปล่อยตัวอย่างในช่วงนี้จริงหรือไม่

          สำหรับพล็อตหลักใน Fallen Kingdom นั้น ทุกคนทราบกันแล้วว่ามันจะเกิดภูเขาไฟระเบิดบนเกาะอิสลานูบลาร์ ทำให้เหล่าไดโนเสาร์ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ซึ่งน่าจะนำไปสู่ภารกิจสำคัญของมนุษย์ ในการเคลื่อนย้ายพวกมันไปอาศัยอยู่ที่อื่น

          แน่นอนว่านักแสดงตัวหลัก ๆ ในภาคแรกจะกลับมากันครบถ้วนในภาคนี้ ตั้งแต่ คริส แพรตต์ (Chris Pratt) ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด (Bryce Dallas Howard) บี.ดี. หว่อง (B.D Wong) และตัวละครโปรดที่ทุกคนคิดถึงอย่าง เอียน มัลคอล์ม ซึ่งรับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลัม (Jeff Goldblum) จะหวนกลับมาอีกครั้งในภาคนี้ นอกจากนี้แล้ว ราฟ สปอลล์ (Rafe Spall) โทบี้ โจนส์ (Toby Jones) เท็ด เลวีน (Ted Levine) และ เจมส์ ครอมเวลล์ (James Cromwell) ก็จะมาร่วมแจมด้วยเช่นกัน

Jurassic World Fallen Kingdom

          Jurassic World คือหนึ่งในหนังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฮอลลีวูด โดยกวาดรายได้จากทั่วโลกไปว่า 1.67 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และทางยูนิเวอร์แซลก็คาดหวังว่า ภาคต่ออย่าง Fallen Kingdom จะฮิตถล่มทลายไม่ต่างกัน มันมีกำหนดเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2018 และกว่าจะถึงวันนั้น ก็คงต้องตั้งตารอดูกันจริงจังแล้วล่ะ ว่าตัวอย่างแรกจะถูกปล่อยออกมาในเดือนพฤศจิกายน 2017 จริงหรือไม่

https://twitter.com/FilmBayona/status/862213532074614784


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jurassic World, เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ Jurassic World

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาด ! Jurassic World 2 ปล่อยตัวอย่างแรก พ.ย. 2017 โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2560 เวลา 11:07:34 9,294 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP