เดินหน้ากันต่อ ! The Croods 2 ได้ตัวผู้กำกับแล้ว

The Croods 2

          โจเอล ครอว์ฟอร์ด นั่งแท่นกำกับ The Croods 2 การ์ตูนครอบครัวมนุษย์ถ้ำสุดฮา

          หลังจากค่ายแอนิชั่นชื่อดัง DreamWorks ประกาศรื้อโปรเจคท์ The Croods 2 แอนิเมชั่นภาคต่อของครอบครัวยุคหินสุดฮามาสานต่อตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ จนกระทั่งวางกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 กันยายน 2020 เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด ก็มีรายงานจาก The Hollywood Reporter ออกมาแล้วว่า โปรเจคท์แอนิเมชั่น The Croods 2 ได้ตัว โจเอล ครอว์ฟอร์ด (Joel Crawford) ผู้สรรสร้างเรื่องราวให้แอนิเมชั่นค่าย DreamWorks กว่า 10 ปี มาขึ้นแท่นรับหน้าที่เป็นผู้กำกับแล้วในที่สุด !
The Croods 2

          จากคำให้สัมภาษณ์ คริสโตเฟอร์ เดอฟาเรีย (Christopher DeFaria) ประธานแห่งค่ายหนังแอนิเมชั่นยักษ์ใหญ่ DreamWorks กล่าวถึงผู้ร่วมงานคนเก่งของเขาเอาไว้ว่า "โจเอล สร้างผลงานชั้นเยี่ยมออกมาตลอดการทำงานของเขาและพิสูจน์ตัวเองได้แล้วว่า เขาคือศิลปินที่มีสายตาเฉียบแหลมในเรื่องของตัวละครและเรื่องราว ผลงานสุดสร้างสรรค์กับ DreamWorks เรื่อง Trolls Holiday แสดงให้เห็นว่า โจเอล สามารถจัดการกับศักยภาพของเขาในฐานะผู้กำกับได้ดี และเราคิดว่าเขาคือตัวเลือกสุดเพอร์เฟคท์ที่จะช่วยสรรสร้างให้ครอบครัวครู้ดส์กลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อแฟน ๆ ทั่วทุกมุมโลก"

The Croods 2

          สำหรับ โจเอล ครอว์ฟอร์ด ทำงานในฐานะ สตอรี่อาร์ทิสต์ (Story Artist) ให้แอนิเมชั่นค่าย DreamWorks มากกว่า 10 ปี อาทิ Bee Movie, Kung Fu Panda 1-3, Shrek Forever After, Rise of the Gardian และ The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water ก่อนจะผันตัวมารับหน้าที่ในฐานะผู้กำกับเป็นครั้งแรกในเรื่อง Trolls Holiday ที่กำลังจะออนแอร์ในที่ 24 พฤศจิกายน 2017 นี้ ทางช่อง NBC ตามมาด้วยผลงานล่าสุดอย่าง The Crood 2 ร่วมด้วยทีมนักพากย์ คลาร์ก ดุค (Clark Duke), คลอริส ลีชแมน (Cloris Leachman), แคทเธอรีน คีเนอร์ (Catherine Keener), เอ็มม่า สโตน (Emma Stone), นิโคลาส เคจ (Nicolas Cage) และเลสลี่ แมนน์ (Leslie Mann) ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ มาร์ค สวิฟต์ (Mark Swift) จาก Captain Underpants: The First Epic Movie แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่าย DreamWorks ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงซัมเมอร์

          การกลับมาของครอบครัวมนุษย์ถ้ำรุ่นบุกเบิกใน The Croods 2 ในครั้งนี้ เราจะได้พบกับเรื่องราวสุดแสนจะวุ่นวายของตระกูลครู้ดส์เมื่อครั้งที่ต้องสละถ้ำที่อยู่อันแสนอบอุ่นปลอดภัยของพวกเขาไปพบกับครอบครัวมนุษย์ถ้ำอื่นและการผจญภัยครั้งใหม่ที่รับรองว่าจะเรียกเสียงฮาและประทับใจไม่แพ้กับภาคก่อนหน้านี้อย่างแน่นอนภาพจาก เฟซบุ๊ก The Croods

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดินหน้ากันต่อ ! The Croods 2 ได้ตัวผู้กำกับแล้ว โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 15:03:14 1,594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP