มาแน่ ! X-23 ร่างโคลนวูล์ฟเวอรีน เตรียมสานต่อตำนาน Wolverine

X 23

          เผยความคืบหน้า X-23 หนังภาคแยก วูล์ฟเวอรีน จะเกิดขึ้นจริง

          แม้จะน่าเสียดายที่บทบาทวูล์ฟเวอรีนของหนุ่ม ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ต้องสิ้นสุดลงหลังการประกาศวางมือของเจ้าตัวเมื่อครั้งถ่ายทำ Wolverine 3 เสร็จ แต่ก็ยังมีข่าวคราวให้แฟน ๆ จากหนังชุดซูเปอร์ฮีโร่ได้มีหวังอยู่บ้าง เมื่อโปรดิวเซอร์ ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bryan Singer) ออกมาแง้มข่าวไปเมื่อกลางปีก่อนถึงไอเดียที่ยังไม่ได้รับการยืนยันเกี่ยวกับการดึงตัว ลอร่า คินนีย์ หรือ X-23 มาเป็นทายาทคนต่อไปของ วูล์ฟเวอรีน (อ่านเพิ่มเติม: วูล์ฟเวอรีน อาจกลายเป็นผู้หญิง รับไม้ต่อจาก ฮิวจ์ แจ็คแมน) และล่าสุดก็มีรายงานจากเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ถึงความคืบหน้าของไอเดียนี้จากปากของ เจมส์ แมนโกล์ด (James Mangold) ผู้กำกับของภาคก่อนอย่าง Logan เองเลยว่า ในตอนนี้ทีมงานกำลังเขียนสคริปต์กันอยู่X 23

          นอกจากนี้ ยังมีการเสริมจากโปรดิวเซอร์ ฮัทช์ ปาร์กเกอร์ (Hutch Parker) อีกว่า ทางทีมงานต้องการตัว แดฟเน คีน (Dafne Keen) กลับมารับบทเดิมอีกครั้งในหนังภาคต่อเฉพาะของตัวละครวูล์ฟเวอรีน สาว X-23 ซึ่งเป็นตัวละครที่สามารถพลิกแพลงบทบาทให้แตกต่างออกไปจากตัวละคร โลแกน อย่างเป็นเอกลักษณ์และตนก็กำลังคิดถึงการต่อยอดและขยายเรื่องราวใหม่ ๆ ให้ตัวละครอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ในจักรวาลนี้ด้วยเช่นกัน (อ่านเพิ่มเติม: แดฟเน คีน คือ Wolverine คนใหม่ และจะเป็นอนาคตของ X-Men)

          ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยัน ว่า เจมส์ แมนโกลด์ จะกลับมากำกับหนังภาคแยก X-23 อีกหรือไม่ แต่ดูเจ้าตัวจะมีส่วนร่วมในการทำโปรเจคท์นี้อยู่ได้น้อยเลยทีเดียว ส่วนรายละเอียดความคืบหน้าอื่น ๆ ก็คงต้องรอกันต่อไปจนกว่าจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก 20th Century Fox แต่เพียงเท่านี้ก็คงทำให้แฟน ๆ ได้อุ่นใจกันไปบ้างแล้วว่า เราอาจจะได้เห็นวูล์ฟเวอรีนในภาคผู้หญิงและเรื่องราวใหม่ ๆ ที่ยังคงเชื่อมโยงอยู่กับจักรวาลเดิมในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน

X 23

X 23

ภาพจาก  เฟซบุ๊ก Logan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแน่ ! X-23 ร่างโคลนวูล์ฟเวอรีน เตรียมสานต่อตำนาน Wolverine โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 15:26:39 13,655 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP