9 ศาสตรา แอนิเมชั่นฝีมือคนไทย แค่ทีเซอร์บอกเลยไม่ธรรมดา !!

๙ ศาสตรา          ตัวอย่างแรก ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นใหม่ฝีมือคนไทย ผสมผสานเรื่องราวแฟนตาซีกับมวยไทยได้อย่างลงตัว

          กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง สำหรับผลงานแอนิเมชั่นฝีมือคนไทยเรื่องล่าสุด ๙ ศาสตรา (The Legend of Muaythai: 9 Satra) โดย Exformat Films (เอ็กซ์ฟอร์แมท ฟิล์มส์) ผนึกกำลัง M pictures ผสมผสานเรื่องราวแฟนตาซีกับมวยไทยได้อย่างลงตัว ล่าสุดก็เพิ่งปล่อยทีเซอร์สั้น ๆ ที่บอกได้คำเดียวว่าน่าดูมาก...
          ๙ ศาสตรา เล่าเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้มากอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญไป จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดยเขามีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาสตราวุธ ๙ ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร  พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น "เสี่ยวหลาน" โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทโมน นามว่า "วาตะ" เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง "อสูร สีชาด" ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี อ๊อด และพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จอย่างไร เขาจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งใหญ่กับกองทัพโหดทมิฬมหึมาของเหล่ายักษาได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามชม

          ทั้งนี้ ๙ ศาสตรา เป็นผลงานของผู้กำกับใหม่ไฟแรง กันย์ พันธ์สุวรรณ กับ ณัฐ ยศวัฒนานนท์ และทีมโปรดิวเซอร์ อภิเษก วงศ์วสุ, ภูศณัฎฐ์ การุณวงศ์วัฒน์ นำทีมให้เสียงพากย์โดย กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น KPN), น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, สาวิตรี สุทธิชานนท์ (โบว์ AF5) และ รัชพล แย้มแสง (มิวสิค AF4)

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

ภาพจาก M pictures, เว็บไซต์ทางการ 9 ศาสตรา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ศาสตรา แอนิเมชั่นฝีมือคนไทย แค่ทีเซอร์บอกเลยไม่ธรรมดา !! โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:33:02 9,632 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP