x close

AMC เผยเรื่องย่อ Walking Dead 8 จะจบยังไงมาลุ้นกัน !

Walking Dead 8

Walking Dead 8

          หรือสงครามกำลังจะสิ้นสุด !? อ่านเรื่องย่อ Walking Dead ซีซั่น 8 เตรียมพร้อมก่อนรับชมบทสรุปในครึ่งซีซั่นหลัง ฉายกุมภาพันธ์ 2018 !

          อีกเพียงไม่กี่อึดใจ แฟน ๆ ก็จะได้ชมบทสรุปของเรื่องราวที่เหลือกันแล้ว สำหรับซีรีส์ยอดฮิต Walking Dead ที่เดินหน้าสร้างมาจนถึงซีซั่น 8 และกำลังอยู่ในระหว่างช่วงพักครึ่งซีซั่นให้ทีมงานและแฟน ๆ ได้เตรียมตัวเตรียมใจรับมือ ก่อนจะกลับมาพบกับเรื่องราวสุดดราม่าและสงครามครั้งใหญ่กันอีกครั้งในช่วงครึ่งซีซั่นหลัง "The Last Stand"

          ในระหว่างการรอคอย นอกจากตัวโปรดิวเซอร์ เกร็ก นิโคเทโร (Greg Nicotero) จะออกมาคอนเฟิร์มถึงเรื่องราวสุดซึ้งที่ทุกคนจะได้ชมกัน ล่าสุดนี้ เว็บไซต์ Screen Rant ก็ออกมารายงานอีกว่าทางช่อง AMC ได้เผยถึงเรื่องย่อของ Walking Dead ซีซั่น ที่มีแววว่า เราอาจได้เห็นจุดจบของเรื่องความโหดร้ายระหว่างมนุษย์กันสักที (อ่านเพิ่มเติม: ครึ่งหลัง Walking Dead ซีซั่น 8 จะซึ้งจนต้องหลั่งน้ำตา)

          "หลังจากสงครามได้ส่งผลกระทบครั้งใหญ่ต่อผู้เกี่ยวข้องและชุมชนที่เคยเป็นปึกแผ่นกลับต้องแตกออกเป็นเสี่ยง ๆ ไล่มาตั้งแต่ อเล็กซานเดรีย (Alexandria) ฮิลท็อป (Hilltop) และ คิงดอม (Kingdom) ที่ถูกยึดครอง และบุกรุกทำลายจนชาวเมืองกว่าครึ่งล้มตาย และอีกครึ่งที่เหลือนั้นถูกปกครองโดยความโหดร้ายของพวกซาเวียร์ (Saviors)

          ท่ามกลางความวุ่นวายเหล่านั้น ริคที่กำลังสับสนยังกลับมาพบอีกว่า คาร์ล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนผู้ที่เป็นทั้งความหวัง และแรงผลักดันให้เขาต่อสู้ กลับถูกซอมบี้กัดเมื่อครั้งเด็กหนุ่มได้ออกไปช่วยเหลือชาวอเล็กซานเดรียอย่างกล้าหาญจากการบุกรุกของนีแกน และ ริค เองก็ไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากยอมรับความจริงอันเจ็บปวดเหมือนกับที่หลายคนเคยเจอ

Walking Dead 8

          แต่ ริค ก็ไม่ใช่แค่คนเดียวที่ต้องเจอกับเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะอีกฟากหนึ่งใน โอเชียนไซด์ (Oceanside) แอรอน กับ เอนิด ก็อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่อาจเดาได้ว่าพวกเขากำลังจะได้ผูกมิตรกับพรรคพวกใหม่หรือพวกเขากำลังจะได้สร้างศัตรูเพิ่มขึ้นมาอีกเมือง.. ด้านบาทหลวงแกเบรียลก็มีภารกิจชิงตัว ดร.คาร์สัน กลับมายังฮิลท็อป ส่วนแม็กกี้ คุณแม่ท้องอ่อนยังคงอยู่ในระหว่างศึกกับพวกซาเวียร์ และในฐานะผู้นำหัวเรือใหญ่เธอต้องรับผิดชอบชีวิตของผู้คนรวมไปถึงชะตากรรมของบรรดาเชลยศึกที่อยู่ในความควบคุมของเธอเช่นกัน

Walking Dead 8

          ส่วนขาเก้าอี้ของผู้นำความรุนแรง นีแกน ก็เริ่มสั่นคลอนเมื่อเหล่าชาวเมืองและพรรคพวกของเขาเกิดกระหายอยากมีอำนาจเป็นใหญ่ และแม้ชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ของยูจีนจะเป็นหน้าเป็นตาให้แก่กลุ่มซาเวียร์ แต่ความจงรักภักดีและความซื่อสัตย์ของเขาก็จะยังคงถูกทดสอบต่อไป

          เมื่อผลกระทบของสงครามเริ่มลุกลามใหญ่โตไปยังหลาย ๆ ฝ่าย เส้นแบ่งระหว่างความดีกับความชั่วก็เริ่มจางลง.. ผู้คนต่อสู้ในสิ่งที่เขาเชื่อ และทุกคนก็เริ่มร่วมมือกันเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ นั่นก็คือ การอยู่รอดปลอดภัยและทำให้โลกสวยงามควรค่าแก่การมีชีวิตอยู่"

Walking Dead 8

          ทั้งนี้ทั้งนั้น อีกเรื่องที่น่าลุ้นมากกว่าเรื่องราวในตอนจบของซีซั่นก็คงจะเป็นการที่แฟน ๆ จะต้องติดตามกันต่อไปว่า เรตติ้งของซีรีส์ในช่วงครึ่งหลังนี้จะรุ่งขึ้นขนาด AMC เปิดไฟเขียวให้สร้างซีซั่นต่อไปหรือจะดิ่งร่วงจนได้ยุติเรื่องราวในโลกซอมบี้ไปตลอดกาล.. แล้วอย่าลืมไปเอาใจช่วยเหล่าฮีโร่แห่งโลกซอมบี้และทีมงานผู้สร้างกันได้ในครึ่งหลัง Walking Dead ซีซั่น 8 พร้อมเปิดตัวฉายตอนแรกวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2018

Walking Dead 8

Walking Dead 8

ภาพจาก AMC

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
AMC เผยเรื่องย่อ Walking Dead 8 จะจบยังไงมาลุ้นกัน ! อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2561 เวลา 17:52:03 8,529 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP