The Chronicles of Narnia 3

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<ตัวอย่าง นาร์เนีย 3 ตอน ผจญภัยโพ้นทะเลอภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย 3 ตอน ผจญภัยโพ้นทะเล (20th century FOX)

กำหนดฉาย : 9 ธันวาคม 2553
แนว : Action/Fantasy
นำแสดง : Ben Barnes, Eddie Izzard (ให้เสียงพากย์), Skandar Keynes, Georgie Henley, Will Poulter, Liam Neeson (ให้ เสียงพากย์)
กำกับ : Michael Apted
เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ (ไทย)

          การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของ อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอนที่ 3 ถูกตีพิมพ์เมื่อปี 1952 ในหนังสือซีรี่ย์ทั้ง 7 เล่มของ ซี.เอส.ลูอิส ที่มีชื่อว่า The Chronicles of Narnia เหตุการณ์เรื่องราวเกี่ยวกับชาวนาร์เนียในอีก 3 ปี ถัดจากนวนิยายก่อนหน้านั้นตอน เจ้าชายแคสเปี้ยน ขณะที่สองพี่น้องพรีเวนซี่คนโตต้องไกลห่างไป ปีเตอร์กำลังเรียนอยู่ในช่วงสอบเข้ามหาวิทยาลัย ซูซานใช้เวลาในช่วงวันหยุดที่อเมริกา สองพี่น้องคนเล็กอย่างลูซี่และเอ็ดมันด์ต้องฝืนใจเดินทางไปเยี่ยมญาติที่บ้านของเขา ซึ่งใกล้กับแคมบริดจ์ในยามสงครามที่อังกฤษ, ประมาณปี 1943 ความท้าทายอันยิ่งใหญ่ของลูซี่และเอ็ดมันด์กำลังเกิดขึ้นไปพร้อมกับลูกพี่ลูกน้องจอมน่ารำคาญอย่าง ยูซตาส คลาเรนซ์ สครับบ์ จนกระทั่งสามเด็กน้อยได้ก้าวข้ามผ่านภาพวาดของเรือดอว์น เทรดเดอร์ เรือเดินสมุทรอันยิ่งใหญ่ที่กำลังแล่นอยู่ ดูน่าจับตาด้วยเหล่ามังกร (หัวเรือที่พรรณาถึงหัวมังกร; ท้ายเรืออันน่าเกรงขาม; และด้านข้างที่ตกแต่งด้วยกาบขวาและกาบซ้ายเรือ) 

          ผ้าใบก็กลับมีชีวิตขึ้นมาอย่างกะทันหันโดยไม่สามารถหาคำอธิบายได้ เกิดน้ำท่วมในห้องและเด็ก ๆ ต่างจมลงใต้น้ำก่อนที่จะเข้าไปสู่มหาสมุทรตะวันออกอันยิ่งใหญ่แห่งนาร์เนีย พวกเขาได้รับการช่วยชีวิตจากกษัตริย์แคสเปี้ยนและเหล่าลูกเรือขึ้นไปบนเรือดอว์น เทรดเดอร์ เรือที่มีเสากระโดงอันเดียวกันกับที่บรรยายออกมาให้เห็นทางผลงานศิลปะ เอ็ดมันด์และลูซี่ตื่นเต้นที่จะได้กลับไปยังดินแดนที่ครั้งหนึ่งพวกเขาได้ปกครองในฐานะกษัตริย์และราชินีผู้สูงส่ง; ยูซตาสจอมวีนซึ่งเป็นสมาชิกคนใหม่สำหรับโลกนี้มีความสนใจอย่างเพียงเล็กน้อย ในไม่นานทั้งสามก็ได้เรียนรู้ถึงเหตุผลในการเดินทางของแคสเปี้ยนไปทางตะวันออก:  แคสเปี้ยนกำลังทำตามคำสัตย์สาบานแด่บิดาผู้ถูกสังหาร เพื่อค้นหาลอร์ดที่หายไปทั้ง 7 แห่งเทลมาร์ การเดินทางได้พาพวกเขาไปยังเกาะทั้ง 5 ที่แต่ละแห่งได้นำมหันตภัยและการผจญภัยอันไม่คาดฝันมาสู่พวกลูกเรือ และแต่ละแห่งมีสิ่งซ่อนเร้นอันเย้ายวนใจซ่อนอยู่ในตัวของมันเอง แคสเปี้ยนและลูกทีมของเขาพบการคงอยู่ของควันชั่วร้ายสีเขียว ที่ไม่ได้มีอานุภาพในการลักพาผู้คนไปเท่านั้น แต่ยังหมายถึงจิตใจของพวกเขาด้วย 

          โคเรียอคิน ผู้วิเศษชราที่ชาญฉลาดอธิบายให้แคสเปี้ยนและเหล่าพรีเวนซี่ฟังว่า การทำลายเวทมนตร์อันชั่วร้ายนี้ได้ พวกเขาต้องพบลอร์ดทั้งเจ็ดและนำดาบแต่ละเล่มกลับมามอบให้พวกเขา โดยอัสลานเป็นผู้ปกป้องนาร์เนีย เพื่อรวบรวมนำไปวางไว้บนโต๊ะอาหารอัสลาน ดาบจะมอบพลังอำนาจให้พวกเขา เพื่อเอาชนะหมอกและแม่มด หากไม่มีการรวบรวมของดาบทั้งเจ็ดแล้ว พวกเขาและนาร์เนียจะต้องถูกทำลาย

          ภารกิจของเหล่านักเดินทางเป็นเรื่องน่าหวาดกลัว เมื่อพวกเขาต้องเสี่ยงภัยไปกับคลื่นลมที่รุนแรงในทะเล และงูทะเลอันโหดร้ายท่ามกลางภัยอันตรายอื่น ๆ เมื่อพวกเขาลงเรือไปในการเดินทางที่พลิกผันชีวิต ความกล้าหาญและความเชื่อทั้งหลายของพวกเขาถูกยั่วยวนและทดสอบในชะตากรรมของการเดินเรือ และเป็นการเปลี่ยนแปลงที่พาพวกเขาเดินทางไปไกลยังขอบโลก 

          ขณะที่หนังสือเล่มแรกของลูอิสในชุดหนังสือนาร์เนีย ที่มีชื่อตอนว่า ราชสีห์, แม่มดกับตู้พิศวง อาจเป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังและได้รับความนิยมมากที่สุด สาวกจำนวนมากของเรื่องราวสุดคลาสสิคของลูอิส กล่าวว่า อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย : ผจญภัยโพ้นทะเล เป็นตอนที่ดีที่สุดของ นาร์เนีย ในทั้งหมดเจ็ดตอน "มั่นใจได้เลยว่าเป็นตอนหนึ่งที่น่าหลงใหลที่สุดของหนังสือในซีรี่ย์" ผู้อำนวยการสร้าง แอนดรูว์ อดัมสัน กล่าวว่า "อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย" หวนคืนสู่ความพิศวง, เวทมนตร์, ความน่ากลัวและการผจญภัยของ "ราชสีห์, แม่มดกับตู้พิศวง"

          สำหรับการดัดแปลง นาร์เนีย ของเขาในภาคที่สามจากหนังสือมาสู่จอภาพยนตร์ (พร้อมกับผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์กันมาอย่างยาวนาน คริสโตเฟอร์ มาร์คัส และ ไมเคิล เพโทรนี่) ผู้เขียนบทภาพยนตร์ สตีเฟ่น แมคฟีลี่ กล่าวว่า "ในแง่ของความท้าทายในการเขียนบทภาพยนตร์คือ การรักษารสชาติเฉพาะตัวของการผจญภัยในแต่ละเกาะ โดยที่ไม่ทำให้ภาพยนตร์มีฉากต่างๆ มากมาย ภาพยนตร์ควรรู้สึกได้ถึงเศษเสี้ยวของภาพยนตร์สองภาคก่อน ที่เป็นการรวมตัวกันของชาวนาร์เนียผู้กล้าหาญและยิ่งใหญ่ ในเวลาเดียวกันก็มีการเพิ่มดินแดนต่าง ๆ , ประเภทและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เราไม่ได้พบเจอในเรื่องราวที่ผ่านมา"

          ผู้นำทีมของภาพยนตร์แฟรนไชส์คนใหม่อย่าง ไมเคิล แอ็ปเท็ด ถูกดึงมาร่วมโปรเจ็กต์ได้เพราะ เขากล่าวว่า "ภาพยนตร์เกี่ยวกับการเดินทาง โดยมี 2 สิ่งที่เกิดพร้อมกัน อย่างแรกคือการผจญภัยผ่านคลื่นลมทะเลที่อันตรายโดยไม่ได้รับอนุญาต และอีกอย่างคือสิ่งที่อยู่ภายในตัวของเขาเอง เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ อย่างเช่นที่พวกเขาเอาชนะพลังแห่งความชั่วร้ายที่พวกเขาพบในการเดินทาง พวกเขาจึงเรียนรู้การจัดการกับสิ่งล่อใจต่างๆ และทำเช่นนั้นเพื่อค้นพบตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา นั่นคือสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้ในนาร์เนีย ฉะนั้นสุดท้ายในเรื่องราวของเราแล้ว พวกเขาจะพร้อมออกเดินทางไปตามชีวิตของเขา นั่นเป็นรูปแบบทั่วไปที่ลูอิสนำเสนอเอาไว้ในภาพยนตร์ของเขา"

          ขณะที่ยังคงรักษาความรู้สึก, อารมณ์และตัวละครต่าง ๆ ที่แท้จริงของหนังสือเอาไว้ ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องมีการปรับตัวอย่างเลี่ยงไม่ได้ เพื่อนำเรื่องราวของลูอิสในหนังสือมาสู่จอภาพยนตร์ แอ็ปเท็ดอธิบายว่า "เรื่องราวในหนังสือถักทออยู่ รอบๆ การค้นหาลอร์ดทั้งเจ็ดของแคสเปี้ยน แต่ในภาพยนตร์, ภารกิจคือเพื่อดาบทั้งเจ็ด การคุกคามของหมอกสีเขียวอย่างที่บรรยายเอาไว้ในภาพยนตร์ของเรา ไม่ได้ซึ้งจับใจมากในหนังสือ "ผจญภัยโพ้นทะเล" แม้ว่ามันจะมีการปรากฏให้เห็นในหนังสือต่อมา"

          "ในภาพยนตร์ ภารกิจสำหรับดาบทั้งเจ็ดเล่มคือการเสริมความแกร่ง เป้าหมายในการเดินทางของแคสเปี้ยนไปสู่ขอบโลก" ผู้อำนวยการส้รางบริหาร ดักลาส กรีแชม อธิบายเพิ่ม กรีแชมเป็นลูกเลี้ยงของ ซี.เอส.ลูอิส ได้ทำหน้าที่นำหนังสือของลูอิสสู่จอภาพยนตร์มาทั้งชีวิต "มาตรฐานอันเข้มงวดของภาพยนตร์คือการเพิ่มเติมขึ้นจากเนื้อเรื่องในหนังสือ เกี่ยวกับลอร์ดทั้งเจ็ดแห่งเทลมาร์ และถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยขับเคลื่อนเรื่องราวให้ก้าวต่อไปข้างหน้า เพื่อรักษาความตราตรึงใจให้แก่ผู้ชม" 

          ผู้สร้างภาพยนตร์ต่างๆ ยังระวังถึงการรักษาใจความหลักของหนังสือที่สมบูรณ์ "อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย : ผจญภัยโพ้นทะเล เป็นเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ที่เกี่ยวกับสิ่งยั่วยวนใจ" กรีแชม กล่าวว่า "ตลอดการเดินทาง แคสเปี้ยน, ยูซตาส, ลูซี่และเอ็ดมันด์ รวมไปถึงลูกเรือทั้งหมดของเรือดอว์น เทรดเดอร์ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายและการผจญภัยต่าง ๆ และรับมือกับสิ่งยั่วใจต่าง ๆ ที่เพิ่มเข้ามา ตัวละครแต่ละตัวพบกับสิ่งล่อใจที่อยู่ในตัวพวกเขาหรือพวกเธอลึกๆ ซึ่งเราได้เห็นมาบ้างแล้วจากภาพยนตร์ตอนก่อน ๆ "

          "ความกลัวและสิ่งยั่วยวนใจคือประเด็นสำคัญที่ตัวละครต่าง ๆ เผชิญหน้า และประเด็นหลักเหล่านั้นคือจุดที่ชี้ถึง น้ำหนักและเนื้อหาสาระของหนังสือ "นาร์เนีย" แอ็ปเท็ด กล่าวว่า "ภาพยนตร์เตือนเราว่า เราต้องรู้ทันตัวเองเพื่อจัดการกับสิ่งยั่วยวนใจและความกลัว ซึ่งนั่นเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้ใหญ่" 

          "สิ่งแรกที่เราต้องทำเมื่อเราตัดสินใจจะดัดแปลงหนังสือมาสู่ภาพยนตร์คือ การถามว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร" ผู้อำนวยการสร้าง มาร์ค จอห์นสัน กล่าวว่า "ใจความสำคัญคืออะไร? ผู้แต่งพยายามบอกอะไรแก่เรา และเราจะทำให้ภาพยนตร์เต็มไปด้วยใจความสำคัญในแบบเดียวกันเหล่านั้นไว้ได้อย่าไงร?" ราชสีห์, แม่มดกับตู้พิศวง’ เต็มไปด้วยความศรัทธาเชื่อมั่น "เจ้าชายแคสเปี้ยน" เกี่ยวกับการสูญเสียและการนำศรัทธาเชื่อมั่นนั้นกลับคืนมา ในภาพยนตร์ตอนใหม่นี้เกี่ยวกับการเอาชนะต่อสิ่งยั่วใจ เรามั่นใจว่าประเด็นหลักนั้นคือองค์ประกอบสำคัญของภาพยนตร์ โดยภายนอกของการบอกเล่าถึงเรื่องราวอันยิ่งใหญ่และน่าหลงใหล"


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
รอแผ่น
จากคุณ แค่นั้นแหละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-23 18:31:16 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
เอฟเฟกสวยมากกกกกกกกกก

แต่ก็มีดีแค่เนี้ยแหละ หนังเด็กประถม
ไม่มีการพลิกล๊อกอะไรเลย
ที่แปลกใจมีแค่ตอนยูสตาสกลายเป็นมังกรเอง
นอกนั้นก็เฉยๆอะ
แต่คนข้างๆกะคนข้างล่าง นอนเลยขาพาดไม่ดูหนังแล้ว
-- --'' ก็เข้าใจนะมันเฉื่อยๆ พวกตัวเอกไม่มีไรเด่นอะ
จากคุณ อยากบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-22 18:56:32 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
เอาเป็นว่าดูแล้วคุ้มกับค่าตั๋วหนังครับ ไม่ได้อยากจะว่าหนังไทยนะ แต่ดูหนังไทยทีไรรู้สึกเหมือนเอาตังค์ไปทิ้ง
จากคุณ ........ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-21 09:56:32 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
หนังไทยไม่ได้เรื่อง หลอกเอาเงินอย่างเดียวไร้สาระ เอาแค่พระเอกหล่อแบบเกาหลี่มาเล่นไร้สาระแบบไหนก็หลอกวัยรุ่นไทยได้ ตั้งแต่ไม่มีเรื่องสุริโยทัย ไม่เคยดูหนังไทยเลย และจะไม่ดูตลอดไป หนังไร้สาระ
จากคุณ The Chronicles of Narnia 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 11:58:14 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
ชอบ สนุกมากไปดูมาแล้ว 2 ครั้ง เพราะทุกครั้งที่นาเนียร์ ฉาย จะดูอย่างน้อย 2 ครั้งเลยครับ ชอบแนวนี้ ชอบยูซตาส คลาเรนซ์ สครับบ์ เก่งมากก หนังไทยไม่ชอบดู เปนหนังที่ทำเพื่อเอาเงินอย่างเดียวไร้สาระ รักๆ ใคร่ๆ อย่างเดียวหนังไทย หลอกเอาเงินวัยรุ่นอย่างเดียว หนังไทย มีแค่เอาพระเอกหล่อๆ มาเล่น ก็หลอกเอาเงินวัยรุ่นไทยได้แล้ว
จากคุณ The Chronicles of Narnia 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 11:53:58 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
ภาคนี้สนุกกว่าภาคที่แล้วอีก
อย่างน้อยก็ดีกว่าแฮร์รี่ละกัน
ป.ล.เอ็ดมันหล่อจัง
จากคุณ เนเน่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-19 19:28:16 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
ชอบมากว่า แฮรี่ แยะเลย ผมว่าดูสนุก มีจินตนาการมากๆ นาเนียร์ หนังแนวๆ แบบนี้ เป็นรอง แค่ ลอร์ด อ๊อฟ เดอะริง ดูหนังแนวนี้ แล้วนึกถึงวัยเด็กๆ ที่เคยอยากดูมากๆ ที่โรงหนังสยาม เรื่อง never ending story
จากคุณ แฟนนาเนีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 21:28:19 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
ภาคนี้สนุกนะ ดีก่าภาคที่แล้วเยอะเลยอะ
จากคุณ คนรักหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 10:20:38 ]
peavin
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
น่าดู เรื่องนี้
จากคุณ peavin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 08:35:35 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
สนุกกว่าโป๊ะแตกอีก
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 02:27:12 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
ชอบมากครับสนุกเหลือหลาย
จากคุณ ดาคางะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-17 13:01:01 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
ชอบเอ็ดมันด์ แฮะๆ
จากคุณ vbvb เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-16 11:41:17 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
มันอยู่ที่1box office สัปดาห์นี้นิ มันเจ๋งตรงไหนวะ หาข้อมูลก่อนแล้วค่อยเขียน
จากคุณ เต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-16 00:46:06 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
เบื่อพวกชอบสปอย

ได้ยินว่ารายได้ภาคนี้เป็นไปตามภาค 2 คือ ในสหรัญฯ ถือว่าเจ๊ง
แต่พอเอารอบโลกมารวมก็พอได้กำไรบ้าง
จากคุณ บ้าบอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-14 09:47:46 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
สนุกมาก ไปดูมากับลูกสาวลุ้นตลอด
จากคุณ Kaew4444 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-14 07:07:47 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
รู้สึกภาคต่อไป ยูตาสได้เป็นพระเอกนี่
อย่าเปลี่ยนนักแสดงเลยนะขอร้อง
กร๊ากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ The lord เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 22:20:14 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
นาคราช อย่างกะกิ้งกือ
นอกนั้น ผมว่าเนียนดีอ่ะ
จากคุณ แรง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 20:45:21 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
นาเนีย สนุกกว่าเยอะ ยังสอนรู้จักความสามัคคีอีก ดูแฮรี่คราวนี้ห่วยโครต ๆๆ ขายแต่โลเคชั่น
จากคุณ lfcmp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 16:56:40 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
ตามหนังสือ ภาคสุดท้ายพวกเด็กโตๆทั้งหลาย มันกลับมานาร์เนียกันยกทีมเลยนิ ไหนบอกกลับไม่ได้แล้ว???? งง
จากคุณ 4or เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 16:20:55 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
สนุกดีนะค่ะสำหรับหนังเรื่องนี้ ภาพสวย บทก้อดี เข้าจัยง่าย ไปดูมาเมื่อวันอาทิตย์ ไม่ผิดหวังค่ะ
จากคุณ hfc4j เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 16:10:05 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
สนุกกว่าภาค 2 เยอะ
จากคุณ asdasfgd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 14:50:52 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
สนุกมากครับ หนังเข้าใจง่าย

กราฟริค สวยครับ ดูเพลินจริง ๆ รับรองไม่ผิดสำหรับคนที่ชอบหนังนี้
จากคุณ Weee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 14:47:09 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
สนุกมาก ภาพสวย ถ้าบอกอยากจิงจัย ดีกว่าแฮร์รี่ จิงๆ อยากให้ปัยดูกันนะ
จากคุณ แก้มป่อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 04:06:08 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
เพิ่งไปดูมาวันนี้หนังสนุกมากคะ
จากคุณ หมู หมู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 01:28:26 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว The Chronicles of Narnia 3
สนุกมาก ชอบอยากรู้ว่าจะมีภาคต่อไหม ถ้ามีจาไปดูอีก
จากคุณ เอ็ดมัล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 00:31:17 ]