x close

หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ที่ 8 พฤศจิกายน 2561

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์นี้ 8 พฤศจิกายน 2561 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย
          แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ที่ 8 พฤศจิกายน 2561 แม้จะเป็นอาทิตย์ที่ 2 ของสัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังคงหลงเหลือกลิ่นอายของเทศกาลฮาโลวีนให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบหนังแนวระทึกขวัญได้ส่งท้ายกันอีกนิด กับ Overlord ผลงานการสร้างของ เจ.เจ. อับรามส์ และ ผีโทรศัพท์ หนังผีไทยที่ตามมาส่งท้ายเดือนสยองขวัญ หรือหากใครชอบแนวฮีโร่หญิงขอแนะนำ The Girl in the Spider's Web ภาคต่อของ The Girl with the Dragon Tattoo หากใครชอบแนวหนังแอ็คชั่นก็มี จอมคนกระบี่เงา ผลงานของผู้กำกับชาวจีนฝีมือทอง จาง อี้โหมว และปิดท้ายกันด้วยความสดใสของ The Grinch เรื่องราวป่วน ๆ ของอันธพาลที่ไม่ต้องการเทศกาลคริสต์มาส ว่าแต่จะไปดูเรื่องไหนก่อน หรือจะควบทั้งหมดตามสะดวกเลย แต่ก่อนหน้านั้นลองมาดูตัวอย่างกันดีกว่า เผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นจ้า

The Girl in the Spider's Web

พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

แนว: อาชญากรรม / ชีวิต / ระทึกขวัญ

          ดัดแปลงจากนิยายชุดขายดี Millennium ที่เขียนโดย สตีก ลาร์สัน โดยภาคนี้จะได้ แคลร์ ฟอย นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง The Crown มารับบทเป็น ลิสเบ็ธ ซาลันเดอร์ หรือ สาวรอยสักมังกร กำกับโดย เฟเด อัลวาเรซ ผู้เคยสร้างผลงานระทึกขวัญอย่าง Don’t Breathe 

The Grinch

เดอะ กริ๊นช์

แนว: แอนิเมชั่น / ตลก

          ภาพยนตร์แอนิเมชั่นลำดับที่ 8 ของ Illumination และ Universal Pictures เรื่องราวสุดคลาสสิก The Grinch ซึ่งเป็นผลงานของ Dr.Seuss หนังเล่าเรื่องของคนอันธพาลกับภารกิจเพื่อขโมยวันคริสต์มาสแต่หัวใจของเขาจะถูกหลอมโดยเด็กหญิงจิตใจงาม พบกับเรื่องราวสนุกสนาน อบอุ่น และงดงาม ถ่ายทอดสปิริตของคริสต์มาสและพลังแห่งการมองโลกในแง่ดี 

ผีโทรศัพท์


แนว: สยองขวัญ

          เมื่อการรวมตัวกันเล่น เกมผีออนไลน์ (เกม AR) ของพวกเขาบังเอิญทำให้แตงถ่ายภาพติดผีได้ที่ตึกร้างแห่งนั้น เธอและคิตตี้จึงรีบส่งต่อให้เพื่อนคนอื่น ๆ ด้วยความท้าทายและคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนที่กลัวผี โดยไม่รู้เลยว่าความสยองที่ถูกแพร่กระจายไปในมือถือนั้นอาจจะเล่นงานพวกเขาและคนรอบข้างจนถึงตายได้

Overlord

ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด

แนว: แอ็คชั่น / สยองขวัญ

          เรื่องราวของกลุ่มทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ต้องเผชิญหน้ากับนาซีที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติและพัวพันกับการทดลองที่น่ากลัว

          เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะถึงช่วงเวลายกพลขึ้นบก ทีมทหารพลร่มอเมริกันกระโดดร่มลงสู่พื้นในฝรั่งเศสที่อยู่ในพื้นที่ยึดครองของนาซี เพื่อปฏิบัติภารกิจที่สำคัญต่อความสำเร็จในการรุกเข้าสู่เขตศัตรู กับภารกิจการทำลายเครื่องส่งคลื่นวิทยุที่อยู่เหนือโบสถ์ที่แข็งแกร่งดั่งป้อมปราการ กลุ่มทหารที่สิ้นหวังผนึกกำลังกับชาวบ้านชาวฝรั่งเศสคนหนึ่ง เพื่อเจาะผ่านกำแพงและทลายหอคอย แต่ในห้องทดลองลับของพวกนาซีที่อยู่ใต้โบสถ์แห่งนี้ ทหารจีไอที่มีจำนวนเพียงน้อยนิดต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่โลกไม่เคยพบเห็นมาก่อน

จอมคนกระบี่เงา

Shadow

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / ชีวิต

          โดยเนื้อหาของเรื่องจะเกิดขึ้นในยุคสามก๊ก ช่วงเวลาที่สับสนวุ่นวายที่สุดช่วงหนึ่งในแผ่นดินจีน เป็นเรื่องราว "เงา" บุคคลไร้ตัวตน ผู้ถูกกักขังเลี้ยงดูอยู่ในคุกใต้ดินตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เพื่อให้เขาเป็นตัวตายตัวแทนของขุนพลใหญ่ แต่โชคชะตากลับพลิกผัน เมื่อเขาไม่ต้องการจมปลักอยู่ในความมืดมิด จึงลุกขึ้นสู้ เพื่อหวังทวงคืนสู่อิสรภาพ !!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ที่ 8 พฤศจิกายน 2561 โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:50:47 5,833 อ่าน
TOP