x close

พลาดไม่ได้ ! หนังใหม่ 15 พฤศจิกายน 2561

          #มาเอาเงินฉันไปเลยจ้า 3 หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ที่ 15 พฤศจิกายน 2561 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย
          เรียกว่าโปรแกรมหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้คงเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ โลกเวทมนตร์อย่างแน่นอน แต่ไม่ได้มีเรื่องเดียวเท่านั้นยังมีหนังแนวเอาตัวรอดจากหมอกควันปริศนาที่สามารถคร่าชีวิตของพวกเขาได้ และสารคดีของบอยแบนด์ Kpop ชื่อดังของเกาหลี BTS ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ส่วนจะน่าสนใจแค่ไหนเรามาดูตัวอย่างพร้อมกับทำความรู้จักกับเรื่องย่อของหนังแต่ละเรื่องกันเลย

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

แนว: ผจญภัย / แฟนตาซี

          พ่อมดมืดผู้ทรงพลังอย่าง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ถูกมาคูซ่า (Magical Congress of the United States of America) จับตัวไป โดยได้รับความช่วยเหลือจาก นิวท์ สคามันเดอร์ แต่โชคดีบนลางร้ายของเขาคือ กรินเดลวัลด์ ได้หลบหนีจากการคุมขัง เขาได้รวมตัวเหล่าผู้ติดตามที่แทบไม่สงสัยแผนการที่แท้จริง เพื่อยกระดับเหล่าพ่อมดเลือดบริสุทธิ์ให้เป็นฝ่ายควบคุมสิ่งมีชีวิตที่ไร้เวทมนตร์ทั้งหมด ในการขัดขวางแผนการของกรินเดลวัลด์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์  ขอความช่วยเหลือจาก นิวท์ สคามันเดอร์ อดีตนักเรียนของเขาที่ตกลงให้ความช่วยเหลือโดยไม่หวาดหวั่นต่อภัยที่อยู่เบื้องหน้า ทุกอย่างเริ่มสั่นคลอนเมื่อความรักและความซื่อสัตย์มีการถูกทดสอบ แม้แต่บรรดาเพื่อนแท้และครอบครัวก็ไม่มีข้อยกเว้นเพื่อการแบ่งแยกโลกแห่งเวทมนตร์มากขึ้น 
 

Just a Breath Away

หมอกมฤตยู

แนว: วิทยาศาสตร์

          แมทธิวและอันนา มีลูกสาวที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถใช้ชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง จู่ ๆ ก็มีหมอกควันปริศนาปกคลุมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด พวกเขายังต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวที่รักจากสถานการณ์นี้ให้ได้ด้วย
 

Burn The Stage The Movie


แนว: สารคดี

          Burn the Stage: ภาพยนตร์เรื่องแรกของกลุ่มศิลปิน BTS ที่ตีแผ่เบื้องหลังการตระเวนการแสดงคอนเสิร์ต BTS WINGS TOUR เผยให้เห็นเรื่องราวเต็มรูปแบบของการก้าวขึ้นสู่ความมีชื่อเสียง เหตุการณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงที่ได้ร่วมกับศิลปินวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในการฝ่าฟันกับอุปสรรคและการทุ่มเทในการสร้างผลงานผ่านทางฉากเพลงหลักของพวกเขาเหล่านั้น นอกจากนั้นจากฉากลับเฉพาะพิเศษและการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับสมาชิก BTS จะช่วยให้แฟน ๆ ได้เห็นภาพชีวิตของพวกเขาอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน นับเป็นโอกาสพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนในการรับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลาดไม่ได้ ! หนังใหม่ 15 พฤศจิกายน 2561 โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:12:22 6,019 อ่าน
TOP